Today’s NEWS FEED

Gossip

ลุ้น กันต่อ By: แม่มดน้อย

1,258

 

วันที่ 18 เมษายน 2567 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 

โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์......เพี้ยง แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็น นักลงทุนยังคงชะลอลงทุน หลังมีข่าว อิสราเอล จะตอบโต้อิหร่าน หลังถูกโจมตี ทำให้ ดัชนีหุ้นไทย รีบาวน์ แค่เขียวเล็กๆ บ่ายวันนี้ ลุ้นกันต่อ สำหรับตลาดหุ้นไทย ที่มีความอ่อนไหวต่อ ทุกสถานการณ์ หุหุ


ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1,368.77 จุด เพิ่มขึ้น 1.83 จุด คิดเป็น 0.13% มูลค่าการซื้อขาย19,752.22 ล้านบาท

 

COCOCO ตั้งเป้าผลงาน 3 ปี รายได้แตะ 1 หมื่นลบ. อุณหภูมิโลกสูงขึ้น หนุนเทรนด์ "เครื่องดื่มดับร้อน”

D เจาะลูกค้าจัดฟันวัยรุ่น Gen Z ดึงไอดอลชื่อดังวง Pretzelle ร่วมโปรโมท ปีนี้ตั้งเป้ารายได้จากกลุ่ม Gen Z เพิ่มเป็น 20% มั่นใจจากกลยุทธ์รุกในทุกส่วนงาน ส่งผลรายได้ปี 2567 เติบโตตามเป้าหมายมากกว่า 1,000 ล้านบาท


NAM จับมือ Somnics, Inc. ผู้เชี่ยวชาญนวัตกรรมอุปกรณ์การแพทย์ระดับโลก ลุยขยายตลาดสินค้ากลุ่มฺ Healthcare consumer ในไทย-เอเชีย ตั้งเป้ายอดขายปีแรก 3-5% จากมูลค่าตลาดในไทยที่มีกว่า 500-700 ล้านบาทต่อปี


ต้องบอกเลยว่า บมจ.ไพโอเนียร์ มอเตอร์ (PIMO-ไพโม่) ผู้ประกอบธุรกิจหลักผลิตมอเตอร์ไฟฟ้าเครื่องปรับอากาศ,มอเตอร์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมทั่วไป,เครื่องสูบน้ำ ปั๊มหอยโข่ง มอเตอร์สำหรับสระว่ายน้ำ มอเตอร์สำหรับปั๊มบ้าน รับอานิสงส์ไปเต็มๆ หลังเปลี่ยนแดดที่อุณหภูมิร้อนระอุ!! ทะลุ 40 องศา เป็นพลังงานไฟฟ้าด้วย Solar Cell เพราะเล็งเห็นความสำคัญในการใช้พลังงานไฟฟ้าในธุรกิจที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับพื้นที่หลังคาของอาคารที่มีขนาดใหญ่และมีศักยภาพในการติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ที่ติดตั้งบนหลังคา…PIMO-ไพโม่ ผู้มาก่อนกาล ช่วยประหยัดค่าไฟง่ายๆ ได้ผลดีจริงๆ คร้า


TSE พื้นฐานแข็งแกร่ง ประกาศไถ่ถอนหุ้นกู้คืนก่อนกำหนด 1.175 พันล้านบาท พร้อมดอกเบี้ย 5.10% ในวันที่ 29 เม.ย.นี้ ก่อนครบกำหนดไถ่ถอนจริง 27 ต.ค.67 ฟากซีอีโอ “ดร.แคทลีน มาลีนนท์” ระบุ เพื่อสร้างความมั่นใจในการบริหารจัดการ รักษาผลประโยชน์ผู้มีส่วนได้เสีย ทั้งบรรเทาภาระดอกเบี้ยจ่าย ลดต้นทุน และเพิ่มสภาพคล่องสนับสนุนการเติบโตในอนาคต

 

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

IND ร่วมอนุรักษ์และฟื้นฟูป่าชายเลน

IND ร่วมอนุรักษ์และฟื้นฟูป่าชายเลน

แรงปะทะ By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เช้านี้หุ้นไทย ยังซึมลง ด้วยทั้งมีแรงปะทะภายนอก ดาวโจนส์-ตลาดหุ้นภูมิภาคที่ร่วงลง....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้