Today’s NEWS FEED

News Feed

พักก่อน By : เจ๊เยเลน ณ Wall Street

789


Wall Street ตลาดหุ้น
เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street
        สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 21 มกราคม 2564 ) ----- พักก่อน!!ดัชนีตลาดหุ้นไทยปิดที่ 1,515.72 จุด -6.87 จุด หรือ -0.45% ปรับฐานรอพิธีรับตำแหน่งปธน.สหรัฐ,ขายแบงก์-โรงกลั่นกดดัน เจ้าค่ะ โดยวันนี้หุ้นกลุ่มการท่องเที่ยวและโรงแรมเป็นตัวชูโรงเจ้าค่ะหลังผู้ติดเชื้อในประเทศลดน้อยลงติดตามต่อกันเจ้าค่ะ

        ปิดไฮกันทั้งคู่สำหรับหุ้นกลุ่มโรงแรมอย่าง MINT และ CENTEL โดย MINT ปิดที่ 26.50 บาท บวก 3.92% ส่วน CENTEL ปิดที่ 25.25 บาท บวก 5.21% ปิดไฮทั้งคู่ลุ้นไปต่อในวันพรุ่งนี้หลังสถานการณ์แนวโน้มผู้ติดเชื้อในประเทศลงและต่างประเทศความคืบหน้าวัคซีนได้ผลเป็นอย่างดี ลุ้นไปต่อในวันพรุ่งนี้เจ้าค่ะ

        มาที่ประเด็นวัคซีนในบ้านเราเจ้าค่ะหลัง อย.เร่งอนุมัติวัคซีนฉุกเฉินในส่วนที่จะนำเข้ามา ซึ่งก็เป็นผลบวกให้กับหุ้นกลุ่มโรงพยาบาลเอกชนเป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการรอกันนาน โดยมี VIBHA BDMS BH BCH ที่คาดจะมีการนำเข้าวัคซีน ได้ประโยชน์กันเต็มๆ ในรอบนี้ยังไม่มีข่าวออกมามากมายนัก เจ๊แนะนำดักซื้อดักเก็บรอเวลาวิ่งไม่ต้องพกความเสี่ยงมากขึ้นเพราะไม่ต้องไล่ราคาเจ้าค่ะ

        มาแรงในช่วงท้ายตลาดสำหรับหุ้น TACC เจ้าค่ะปิดไฮ 6.65 บาท บวกขึ้นมาบวก 4.62% ทะลุแนวต้านขึ้นมาได้สวยลุ้นไปต่อโดยมีราคา 7.05 บาทเป็นนิวไฮ สายซิ่งจับตาลุ้นกันต่อในวันพรุ่งนี้เจ้าค่ะ

        เช่นเดียวกับหุ้น RBF วันนี้วอลุ่มเข้าแรงพีคในรอบหลายเดือนขึ้นมาปิดเกือบไฮ 9.80 บาท บวกขึ้นมา 9.50% ลุ้นกลับขึ้นไปกรอบบน 10.00 บาทเจ้าค่ะ โดยคาดหนุนจากธุรกิจเข้าไฮซีซั่น ขณะที่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ยังไม่ฉุดคำสั่งซื้อลดลง (เจ้ามือ คงให้ลงข่าวแบบนี้ อิอิ ) ก็เกาะตามกระแสขึ้นไปลุ้นได้สวยๆกันเจ้าค่ะ แล้วพบกันใหม่วันพรุ่งนี้เจ้าค่ะ

By เจ๊เยเลน ณ Wall Street

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน
โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง

ดูกราฟดูเทคนิคประกอบการตัดสินใจนะคะ บางตัวอาจซิ่งบางตัวไม่ซิ่งไม่หลุดแนวรับก็ถือได้น่า จะให้ซิ่งปรู๊ดปร๊าดทุกตัวคงไม่ได้***ขอให้นักลงทุนทุกท่านประสบความสำเร็จค่า
ปล.สำคัญสุดอย่าลืมวางแผนจุด cut loss นะคะ

Wall Street ตลาดหุ้น
https://t.me/QueenWallstreet

 

เจ๊เยเลน

เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street LINE ID :@wall-street

บทความล่าสุด

HotNews: PROEN เคาะไอพีโอ 3.25 บ./หุ้น พร้อมเทรด mai 29 เม.ย.นี้

บมจ.โปรเอ็นคอร์ป (PROEN) เคาะราคาขายไอพีโอหุ้นละ 3.25 บาท เตรียมเปิดให้จองซื้อระหว่างวันที่ 21-23 เม.ย.นี้ .............

TPCH ร่วม MOU โครงการขยายผลการส่งเสริมการจัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์ฯ

TPCH ร่วม MOU โครงการขยายผลการส่งเสริมการจัดทำคาร์บอนฟุตพริ้นท์ฯ

ตลาดเป็นใจ By: แม่มดน้อย

ตลาดหุ้นไทย ฟื้นตัวอีกครั้ง บรรยายกาศเป็นใจ ตลาดเป็นใจ บวก ตลาดต่างประเทศเปล่งแสงสีเขียว บ้านเรา ไม่ล็อกดาวน์หรือ....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้