Today’s NEWS FEED

News Feed

ลุ้นข่าวดี By : เจ๊เยเลน ณ Wall Street

1,114


Wall Street ตลาดหุ้น
เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street
        สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 3 ธันวาคม 2563 ) ----- ลุ้นข่าวดี!! ดัชนีตลาดหุ้นไทยวันนี้ปิดที่ 1,417.95 จุด -2.92 จุด หรือ -0.21% จากความกังวลโควิดระบาดในไทยหลังมีผู้ติดเชื้อลักลอบเข้ามาในกรุงเทพผ่านทางเครื่องบินเจ้าค่ะอีก ส่วนประเด็น ศาลรธน.วินิจฉัยนายกฯ ไม่มีความผิด กรณีใช้บ้านพักทหาร ถือเป็นตามคาดของตลาดเจ้าค่ะ พรุ่งนี้จับตาลุ้นกันต่อหลังประเด็นบวกโครงการเราเที่ยวด้วยกันและคนละครึ่งเฟส 2 อนุมัติเป็นที่เรียบร้อย มาลุ้นกันต่อเจ้าค่ะ

        มากันที่ตัวแรกเจ้าค่ะสำหรับหุ้น PTG สัญญาณซื้อกลับมาเด่นกันอีกครั้งเจ้าค่ะปิดที่ 18.30 บาท บวก 1.67% สวนตลาดในวันนี้ โดย PTG ตั้งเป้ารายได้-ยอดขายปี 64 โต 8-12% หลังโควิดคลี่คลาย มาลุ้นวิ่งไปต่อแนวต้านแรก 18.70 บาทกันเจ้าค่ะ

        อีกตัวมาตามนัดสำหรับกุ้ง ASIAN ปิดที่ 12.20 บาท บวก 1.67% วันนี้ทดสอบแนวต้านแรก 12.50 บาท ยังไม่ผ่านีอเครื่องร้อนกลับมาปะทุอีกครั้งเจ้าค่ะ โดยวอลุ่มซื้อขายยังคงหนาแน่นต่อเนื่องในช่วงนี้น่าจับตาลุ้นกันเจ้าค่ะ

        มากันที่หุ้นยึกยักเจ้าค่ะ ที่เจ๊เรียกว่าหุ้นยึกยักเพราะราคาหยับขึ้น 2 ช่อง ลง 2 ช่องยังไม่ไปไหนสักทีแบบนี้เขาเรียกว่าอาการเก็บของของหุ้นเจ้าค่ะ สำหรับ SFLEX STARK NER โดยสำหรับคนไม่เร่งรีบแต่รอวิ่งแน่ๆแนะนำ 3 ตัวนี้ทีเด็ดทีขาดเจ้าค่ะ

        ปิดท้ายอีกสักตัวสำหรับหุ้น IPO ร้อนแรงโดนใจหุ้น JR นาทีนี้ไม่มีหยุดพักเจ้าค่ะ บวกต่อเนื่อง 3 วันทำการล่าสุดปิดที่ 8.20 บาท บวก 5.81% ทำ ATH ใหม่ต่อเนื่อง 8.35 บาท ถึงจุดนี้ใครใจไม่แน่พอ จุด STOP LOSS ไม่มีแนะนำไปดูตัวอื่นกันก่อนเจ้าค่ะ แต่สำหรับสายซิ่งจับตากันต่อว่าจะ ATH ใหม่/ด้ไหม มาลุ้นกันเจ้าค่ะ

By เจ๊เยเลน ณ Wall Street

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน
โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง

ดูกราฟดูเทคนิคประกอบการตัดสินใจนะคะ บางตัวอาจซิ่งบางตัวไม่ซิ่งไม่หลุดแนวรับก็ถือได้น่า จะให้ซิ่งปรู๊ดปร๊าดทุกตัวคงไม่ได้***ขอให้นักลงทุนทุกท่านประสบความสำเร็จค่า
ปล.สำคัญสุดอย่าลืมวางแผนจุด cut loss นะคะ

Wall Street ตลาดหุ้น
https://t.me/QueenWallstreet

 

เจ๊เยเลน

เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street LINE ID :@wall-street

บทความล่าสุด

“PTG” มอบน้ำดื่มให้แก่โรงพยาบาลสนาม จ.พระนครศรีอยุธยา

“PTG” มอบน้ำดื่มให้แก่โรงพยาบาลสนาม จ.พระนครศรีอยุธยา

SET รูดตามหุ้นโลก By: แม่มดน้อย

ทั่วโลก กังวลเงินเฟ้อ ตลาดหุ้นทั่วโลกปรับตัวลดลง คืนนี้ จับตาการรายงานอัตราเงินเฟ้อของสหรัฐ เพราะหากเงินเฟ้อเพิ่มขึ้น...

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้