Today’s NEWS FEED

Gossip

ท่อขาย

1,376

วันที่ 20 ตุลาคม 2560 พบกับเจ๊มดแดงที่  www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง  เห็น3ขาใหญ่ สถาบันในประเทศ-พอร์ตโบรกฯ-ต่างชาติ  ทิ้งหุ้นกันแหลกประดุจ มองเห็นท่อขาย ของกันและกัน จึงพากันขายออกมาพร้อมกัน ...ฝั่งซื้อของ ไม่พ้น รายย่อย ใจถึง เงินถึง  ช้อน ช้อปกันกระจาย โฟกัส ตัวใหญ่ บิ๊กแคป....ชั่วโมงนี้ โตๆกันแล้ว ไม่ต้องปลอบใจ เพราะเกมหุ้น ยิ่งวัน ยิ่งลึก บดขยี้กันให้เดี้ยงกันไปข้างมุมมองของ เจ๊มดแดงแล้ว  ชอบย่อ ต้องย่อลงให้ถึงที่สุด จากนั้น มานั่งคิด....บริหารจัดการพอร์ตหุ้น   วันนี้ SET คงไม่เหมือนกับวานนี้ค่ะ...วันนี้ ทานเจ กินเจ วันแรก เจ๊มดแดงให้สายเจ โชคดีคร้า

        วานนี้ ดัชนีตลาดปิดที่ระดับ 1,683.43จุด ลดลง 24.10จุด หรือ1.41% มูลค่าการซื้อขาย  79,755.23 ล้านบาท  สรุปสถาบันในประเทศขายสุทธิ  2,074.29  ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ขายสุทธิ  3,043.44 ล้านบาท  นักลงทุนต่างประเทศขายสุทธิ 2,744.96  ล้านบาท  นักลงทุนทั่วไปในประเทศซื้อสุทธิ  7,862.69  ล้านบาท

        วันแห่งความผันผวน สำหรับเกมหุ้นGL วานนี้ นับว่า  สุดยอด  หลากหลายอารมณ์ดี ฝั่ง SEC ก็ไม่ปล่อยให้ลอยนวล สั่งให้ GLทราบถึงการไม่แก้ไขงบการเงินให้ถูกต้องตรงตามความเป็นจริงโดยเร็ว อาจมีความผิดตามพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ...วันนี้ เส้นทาางเดินของเกมหุ้น GL จะเป็นอย่างใด ชวนให้ติดตาม  ระหว่างชั่วโมงเทรด ห้ามลุกเข้าห้องน้ำ  เพราะกลับมานั่งชีวิตอาจเปลี่ยนไปค่ะ

        เจ๊มดแดง เห็นหมากกลหุ้นECF บอกได้เลย  มาถูกทาง  นักเสี่ยงโชค  ต้องการหาหุ้นเล่น  ที่เล่นดี  ยิ่งภาพรวมตลาดเป็นแบบนี้ด้วยแล้ว  ECF ฉายแสง โฟกัสให้เห็นๆ   วันนี้มาแล เกมหุ้นECF กันจร้า

        ราคาหุ้น NCL หลายครั้ง หลายรอบ ทะลุ3 ลงมาเล่นต่ำกว่า 3 เกมหุ้นอาจไม่ดุเดือด เล่นเหนียวๆ ใจปอดๆ(แหก)  หากใครอยากลองของ ลองวิชา ก็ไม่ผิดกติกาแต่อย่างใด

        PTTEP ชะลอการตัดสินใจลงทุนขั้นสุดท้าย ในโครงการมาเรียนา ออยล์ แซนด์ แคนาดา ส่งผลรับรู้ด้อยค่าฯ 550 ล้านเหรียญฯในงบ Q3/60....ไม่ส่งผลกระทบต่อเงินสดในมือและกระแสเงินสดของ ปตท.สผ....  ปตท.สผ. ยังคงติดตามสภาวะอุตสาหกรรมและสถานการณ์ราคาน้ำมันอย่างใกล้ชิด รวมถึงการหาแนวทางบริหารจัดการโครงการที่เหมาะสมเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มให้แก่บริษัทต่อไป

        อมฤทธิ์ กล่อมจิตเจริญ ขายหุ้น DNA 5.15%  คงเหลืออีก4.54%  ฝั่ง ปริญญา จารวิจิต ซื้อหุ้นDNAเพิ่มอีก5.15% รวมเป็น5.17%  เห็นอย่างนี้เจ้าของใหม่ ตัวจริง วัยละอ่อนมาแล้ว..DNA เปลี่ยนแปลงอย่างช้าๆ ..ไม่แน่ บทจะเล่น อาจใครเห็นใน วันข้างหน้า  ใช่DNA หรือเปล่าเนี่ย ไปทำอะไรมา อิอิ

        ราคาหุ้น AGE ยืนได้ ด้วยลำแข้งของตัวเอง แม้สภาพตลาดหุ้น วานนี้ เจอแรงขายมากมายก่ายกอง  วันนี้ เจ๊มดแดง ขอให้ความแข็งแรง แข็งแกร่งของ AGE สำแดงฤทธิ์  ขอให้กำไรQ3/60โตกระฉูด

        เทพหุ้นกรุงศรี แนะนำให้ซื้อ UVAN  โดยให้ราคาเป้าหมายที่ 12 บาท คาดอัตราเงินปันผลตอบแทน 6% ...ราคาหุ้น UVAN มีส่วนลดกว่า 25% จากระดับราคาในปี 2014 ขณะที่เราคาดว่าผลประกอบการของบริษัทจะฟื้นตัวกลับไปใกล้เคียง กำไรใน FY14 ปัญหาภัยแล้งคลี่คลายไปแล้วและเราคาดว่าผลผลิตปาล์มสดจะทะลักเข้ามาในตลาดในปี FY17-18F หนุนยอดขายเติบโตแข็งแกร่ง เรามองว่าแนวโน้มในระยะยาวยังสดใสจากการที่ประเทศไทยมีแผนจะเพิ่มพื้นที่ปลูกปาล์มสองเท่า เป็น 10 ล้านไร่ และเพิ่มผลผลิตปาล์มสดสามเท่าเป็น 29.5 ล้านตันภายในปี 2036 ความเสี่ยงหลักได้แก่ปัญหาภัยแล้งซึ่งอาจจะฉุดให้อุปทาน FFB ลดลง และราคา CPO ที่ผันผวน ซึ่งจะกระทบกับอัตราการใช้กำลังการผลิตและอัตรากำไรขั้นต้น

@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@TITLE ยอดจองหุ้นไอพีโอล้น
ปิดจองซื้อหุ้นไอพีโอน้องใหม่ TITLE เรียบร้อยแล้ว ปรากฏว่ายอดจองล้นทะลัก และเตรียมตัวจะเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ mai วันที่ 2 พฤศจิกายนนี้ งานนี้..อย่าได้แปลกใจถึงกระแสความร้อนแรงเลยค่ะทั่นผู้โช้มมมมม มาด้วยปัจจัยพื้นฐานที่แข็งแกร่งล้วนๆ มีมาร์เก็ตแชร์เป็นอันดับ 1 ของหาดราไวย์จ.ภูเก็ต ขณะที่มีอัตรากำไรขั้นต้นในช่วง 3 ปีที่ผ่านมาสูงถึง 50% แจ่มว้าวสุดๆ...หุ้นพื้นฐานดีดีแบบนี้ ใครๆก็ต้องการ!!
                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

ฟรี...สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 10   พบกับ "NCLมีดีถึงมา"    "ECFแรง" และ หุ้นจัดว่าเด็ด โดยอาจารย์นิด  พบกันเสาร์ 28 ต.ค. 2560
 
       ฟรี... สัมมนา Hooninside ครั้งที่ 10  พบกับ หัวข้อแรก "NCLมีดีถึงมา"  คุณกิตติ พัวถาวรสกุล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็นซีแอล อินเตอร์เนชั่นแนล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) NCL ต่อด้วย  "ECFแรง"  คุณอารักษ์ สุขสวัสดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน) ECF
       ปิดท้ายที่ หัวข้อ "หุ้นจัดว่าเด็ด กับอาจารย์นิด"  โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.
       พบกันวันที่ 28 ตุลาคม 2560 ณ บล. เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) สนง. ดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น  21
       ***สำรองที่นั่ง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สนใจติดต่อ 02-276-5976, ส่งชื่อ - สกุล - หมายเลขโทรศัพท์ - โบรกเกอร์ มาที่ e-mail:reporter@hooninside.com (ไม่มีค่าใช้จ่าย)***

กำหนดการดังนี้
       12.30-13.00 น.   ลงทะเบียน
       13.00-14:00 น.   หัวข้อ "NCLมีดีถึงมา"  คุณกิตติ พัวถาวรสกุล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็นซีแอล อินเตอร์เนชั่นแนล โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) NCL
       14.00-15.00 น.   หัวข้อ "ECFแรง"  คุณอารักษ์ สุขสวัสดิ์   กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีสต์โคสท์เฟอร์นิเทค จำกัด (มหาชน) ECF
       15.00-16.00 น.  หัวข้อ "หุ้นจัดว่าเด็ด กับอาจารย์นิด"  โดยคุณธณพงศ์ มีทอง ผู้ดำเนินรายการ Make Money ทางวิทยุ FM 97.0 Mhz.

เจ๊มดแดง

มาแล้วค๊า เจ๊มดแดง แสนสวย สุดแซ่บ ไต่กิ่งมะม่วงมาเสิร์ฟข่าวทุกเช้าหลังเคารพธงชาติ ติดตามเจ๊ได้ที่ www.hooninside.com นะค๊า เลิฟยู

บทความล่าสุด

รอ By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ บ่ายวันนี้ ยังคงรอ การปรับน้ำหนักดัชนี MSCI จะมีผล ณ ราคาปิดในวันนี้ โดย MSCI Global ....

ATLAS ลุยโรดโชว์ จ.นครราชสีมา กระแสตอบรับล้นหลาม

ATLAS ลุยโรดโชว์ จ.นครราชสีมา กระแสตอบรับล้นหลาม

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้