Today’s NEWS FEED

Gossip

ซัมมิต By : แม่มดน้อย

776

วันที่ 12 มิถุนายน 2561 พบกับแม่มดน้อยได้ที่  www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์....... เพี้ยงแม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ สบายใจ เห็นข่าวการประชุม ซัมมิต ณ โรงแรมคาเปลลา บนเกาะเซนโตซา ประเทศสิงคโปร์ ระหว่างประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แห่งสหรัฐ และนายคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ ปิดฉากลงอย่าง สวยงาม

        ส่วนรายละเอียด คงต้องติดตาม....(คิม จอง อึน บอก โลกจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ภายหลังการประชุมครั้งนี้ ฝั่งโดนัลด์ ทรัมป์ บอกภูมิใจและการประชุมสุดยอดครั้งแรกนี้ได้พัฒนาความสัมพันธ์ที่พิเศษกับผู้นำเกาหลีเหนือ .... )ตลาดหุ้นทั่วโลก คงคลายความวิตกกังวล  หุ้นไทย เช้าวันนี้  วิ่งตอบรับข่าวดีซัมมิตครั้งนี้ล่วงหน้าไปแล้ว บ่ายวันนี้  ก็รีบๆเก็บเกี่ยว ผลกำไรจากการเล่นหุ้นแล้วกัน เก็บก่อน ได้เปรียบคร้า

        ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่  1,732.71 จุด เพิ่มขึ้น 9.60 จุด  คิดเป็น 0.56%  มูลค่าการซื้อขาย 26,639.23 ล้านบาท

        ข่าวใหญ่แวดวงอสังหาฯวันนี้  ไม่พ้น  กิตติ ธนากิจอำนวย-nCrowne Pte.Ltd. เข้าซื้อหุ้นNOBLE 22.83% จากMr. Stephane Michel Rosales Sedano เรียกว่า กิจการNOBLE  เป็นคนไทย กิตติ ธนากิจอำนวย จากเดิมถือ 7.96% เป็น 34.27%-nCrowne Pte.Ltd. ถือ 22.83% งานนี้ต้องทำเทนเดอร์  ตั้งโต๊ะซื้อคืนที่ 12.25 บาท/หุ้น

        บอร์ดDNA ลงมติ ตั้ง อมฤทธิ์ กล่อมจิตเจริญ นั่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมขายหุ้น บัน 50% คิดเป็นมูลค่า 58 ลบ.ให้ ชาญวิทย์ บรรณสารตระกูล คงเหลือถือหุ้น19.50%  และขายหุ้นไว เทคฯราคาทุนให้ ทศพร บรรเจิดกิจ ปิดฉากธุรกิจให้บริการซอฟแวร์สำหรับเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบคอมพิวเตอร์สำหรับการขุด Bitcoin  จากนี้ไป  อมฤทธิ์ กล่อมจิตเจริญ จะเอาอะไรมาใส่ ในDNA  ต้องมาติดตาม  ยามสินค้าเกรดA หายากฝุดๆ

        DCORP ร่วง 6.29% ตอบรับนอนกรงเงินสดอย่างเดียวดาย ความแรงของเกมหุ้นเมื่อวานนี้  ธีรวิทย์ จารุวัฒน์  กรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหารDCORPแจง Trading Alert List  ไม่มีอะไรในก่อไผ่...ก่อนเปิดภาคบ่าย DCORP ร่อนข่าวดี โครงการเดอะมาร์เวลเอ็กซ์พีเรียนซ์ไทยแลนด์ เปิดบริการเชิงพาณิชย์ 22มิ.ย.นี้

        กระชากกันแรง สำหรับหุ้นเก็งกำไรอย่าง OCEAN เช้าวันนี้ บวกเกือบ 22% แม่มดน้อย สงสัย OCEAN อยากตามรอยDCORP 5555

        หุ้นพี่เสืออย่าง EPCO ก็เคาะสนั่น ถึงเลข 5 จนได้...บ่ายวันนี้ ใครเข้าถ้ำเสือ  แม่มดน้อย ก็เรียนเชิญ อย่าบอกใครน่ะ บริษัท อีสเทิร์น พาวเวอร์ กรุ๊ป (EP)จะเข้าตลาดหุ้นภายในปีนี้  สรุป ครึ่งปีหลัง เจอกันบนกระดานหุ้นคร้า

@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@‘ทีวี ไดเร็ค’ ยิงสปอตโฆษณาย้ำมาตรฐานสินค้า Health & Beauty  
แม้ในช่วงที่ผ่านมาวงการสกินแคร์และผลิตภัณฑ์อาหารเสริม มีข่าวครึกโครมเกี่ยวกับการตรวจสอบ อย.และคุณภาพสินค้า แต่ในฐานะเป็นหนึ่งในผู้นำธุรกิจด้านการจำหน่ายสินค้าและบริการ ‘ทรงพล ชัญมาตรกิจ’ ผู้บริหาร บมจ.ทีวีไดเร็ค หรือ TVD พร้อมให้ความมั่นใจในมาตรฐานผลิตภัณฑ์กลุ่ม Health & Beauty ที่เป็นตัวแทนจำหน่าย มานาน รุกจับมือ 3 ดาราสาวสวย ‘พิม พิมพ์พรรณ - เงาะ กชกร - น้ำฝน กุลณัฐ’ เจ้าของผลิตภัณฑ์ Fatis Coffee, Nuvite และ RENE ยิงสปอตโฆษณาแนะนำสินค้าทั้ง 3 ยี่ห้อทางช่องทีวีดิจิทัล พร้อมการันตีได้รับ อย. อย่างถูกต้องเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้บริโภค และยังเป็นการตอกย้ำว่าบริษัทฯ ทำธุรกิจอย่างมีธรรมาภิบาล…

@@@ลุยบุกตลาดรถ Catering โซนอเมริกา
“สุรเดช ทวีแสงสกุลไทย” บิ๊กบอส บมจ. ช ทวี หรือ CHO ไม่หวั่นทุกสถานการณ์ สั่งทีมงานเดินหน้าท้าชนตลาดใหม่ของรถลำเลียงอาหารสำหรับเครื่องบิน (Catering)  ไปยังโซนอเมริกา หลังลุยโซนเอเชีย และตะวันออกกลางจนทะลุปรุโปร่งแบบออเดอร์ทะลัก  ส่วนงานนี้ตั้งเป้าเพิ่มสัดส่วนรายได้จากต่างประเทศเต็มที่  เพราะงานฝีมือดีดีของคนไทย ก็ไม่แพ้ชาติใดในโลกจ้า

@@@โกอินเตอร์
ณัฐพงศ์ หิรัญยศิริ ประธานฝ่ายบริหาร MTS Gold  หัวเรือใหญ่ของแม่ทองสุกที่จะยกระดับโบรกเกอร์ไทยสู่เวทีระดับโลก ล่าสุดจับมือกับ CME GROUP ซึ่งเป็นผู้ดูแลตลาดอนุพันธ์ที่ใหญ่ที่สุดของโลก ทั้ง NYMEX และ COMEX เปิดทางให้นักลงทุนไทยซื้อขายสัญญาในตลาดอนุพันธ์ระดับโลก ทั้งทองคำ และน้ำมันได้ตลอด 24 ชม.  งานนี้นักลงทุนได้ฟินเว่อร์แน่นอน เพราะอนุพันธ์ทำกำไรได้ทั้งขาขึ้นและลง  ส่วนใคร? จะทำกำไรได้มากน้อยอันนี้คงขึ้นอยู่กับฝีมือของแต่ละคนที่ต้องพิสูจน์กัน  แต่หากนักลงทุนอยากรู้ว่าจะซื้อขายในตลาดอนุพันธ์ระดับโลกได้อย่างไร สามารถมาฟังสัมมนาดีดี ในงาน MTS GLOBAL TRADING EXPO  ในวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2561 ที่ M ACADEMY  ชั้น 6 บิ๊กซี ราชดำระ ตั้งแต่เวลา 10.00 น.

@@@“ไทคอน” เป็นปลื้ม ทริสเรตติ้งคงอันดับเครดิตเป็น “A”
บอสใหญ่ไทคอน นายโสภณ ราชรักษา ผู้อำนวยการใหญ่ มีข่าวดีมาให้เหล่านักลงทุนและผู้ถือหุ้นได้เฮกันรัวๆ เริ่มจากการเผยผลการดำเนินธุรกิจไตรมาส 1 ของปีนี้ที่เติบโตถึง 173% และล่าสุดยังอัพเดตว่า ทริสเรทติ้งประกาศคงอันดับเครดิตองค์กรและหุ้นกู้ไม่ด้อยสิทธิ บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TICON ที่ระดับ “A” โดยอันดับเครดิตสะท้อนถึงสถานะทางธุรกิจในฐานะผู้ให้บริการธุรกิจโรงงานสำเร็จรูปและคลังสินค้าให้เช่ารายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย แถมมีสถานะทางการเงินที่ยืดหยุ่นจากการขายสินทรัพย์เข้าเพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าอสังหาริมทรัพย์ไทคอน (TREIT) อีกด้วย บิ๊กบอสยังแย้มเพิ่มเติมอีกว่า ไทคอนยังมีกระแสเงินสดเหลืออยู่อีกมาก ซึ่งสามารถนำไปลงทุนเพิ่มเติมสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง อดใจรอลุ้นความเคลื่อนไหวกันได้เลย
                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

แม่มดน้อย

บทความล่าสุด

HotNews : TU รุกซื้อหุ้น 25.1% ใน"ธรรมชาติ ซีฟู้ด รีเทล" เจาะสินค้าแช่แข็ง-รมควัน

TU ทุ่มงบ 37 ลบ. รุกซื้อหุ้น 25.1% ใน"ธรรมชาติ ซีฟู้ด รีเทล" เจาะสินค้าแช่แข็ง-รมควัน แบรนด์ Qfresh -เพิ่มยอด...

"ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ลงนามความร่วมมือกับกลุ่มเครือข่ายธุรกิจอากาศยาน ประเทศอิตาลี"

"ดับบลิวเอชเอ กรุ๊ป ลงนามความร่วมมือกับกลุ่มเครือข่ายธุรกิจอากาศยาน ประเทศอิตาลี"

TEAMG ปิดท้ายโรดโชว์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

TEAMG ปิดท้ายโรดโชว์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

มัลติมีเดีย

DOD ตอกย้ำความเชื่อ ก่อนเข้าเทรด mai

DOD ตอกย้ำความเชื่อ ก่อนเข้าเทรด mai โดย ศุภมาส อิศรภักดี ประธานกรรมการบริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดีโอดี ไบโอเทค

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้