วันที่ 25 กันยายน 2557 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในสไตล์กล้วยๆ
โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์.........เพี้ยงแม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ใช้ลูกแก้ววิเศษ ส่องดู SET เห็นชายหญิง นิรนาม ถือมีด ถือไม้หน้าสาม เตรียมฟัด นักลงทุน ถ้าดัชนีตลาดทะลุ 1,600 จุด งานนี้ถ้านักลงทุน มีจำนวนมาก สามัคคีกัน จับมือกันไว้ ฝ่าวงล้อม ไม่ยากเย็น หุหุ..เมืองนอกดี เมืองไทยก็ดีตาม..
ดัชนีตลาดปิดเช้าที่ 1,597.94 จุด เพิ่มขึ้น 6.05 จุด คิดเป็น 0.38% มูลค่าการซื้อขาย 29,253.80 ล้านบาท บ่ายวันนี้ แม่มดน้อย เชื่อว่าทั้งตัวใหญ่ ตัวกลาง ตัวเล็ก นักเก็งกำไร คงบรรเลงเพลงกันสนุกมือ
บรรยากาศแบบนี้ หุ้นเก็งกำไรพร้อมใจกันขึ้นมากมาย แต่แม่มดน้อย ไม่ค่อยสบายใจ กับกระบวนการสร้างข่าวลือ ข่าวปลิว อย่างวันนี้" ใครห้องค้าลือ DIMETเทคโอเวอร์ ADAM #NOW26#ktnews"+ข่าวลือในห้องค้าว่า DIMETจะ takeover ADAM โดยswopหุ้นกันที่14บาทหลังadam ติดSP ท่ามกลางเกมหุ้นทั้งDIMET ADAM เต็มไปด้วยความร้อนแรง ปล่อยให้ABC เฉาไปเลย
พ่อมดน้อย แห่งดินแดนเสือเหลือง เพียงแค่กระซิบให้สาวก ทยอยสะสมIFEC เป้า 11.40 บาท หลัง IFEC ประกาศเข้าร่วมลงทุนในบริษัทกรีน โกรท (GG) ซึ่งอยู่ระหว่างพัฒนาโรงไฟฟ้าพลังลม 10 MW ที่ จ.นครศรีธรรมราช และมีกำหนดเริ่มขายไฟฟ้าตั้งแต่ 1 พ.ค.2558 งานนี้ IFEC กลายเป็นบริษัทเดียวในประเทศที่บริหารโครงการพลังงานทดแทนครบทุกด้าน ทั้ง โซลาร์ฟาร์ม, โซลาร์รูฟ, ชีวมวล, ขยะ และลม ....แถมยังประกาศเชียร์ซื้อ BEAUTY เป้า 37 บาท เนื่องจากกำไรสุทธิมีทิศทางขยายตัวโดดเด่นในช่วง 3 ปีข้างหน้า และเป็นธุรกิจที่มีอัตรากำไรขั้นต้นสูงถึง 65%
CYBER ทำเอา คนขายหมู หัวเสียไปตามกัน แหม ก็เล่นต้อนรับลูกหุ้นทุนต่ำ เปิดบวกกระจาย ยิ่งทำให้นักเก็งกำไร งง เป็นไก่ตาแตก อาการแบบนี้ แม่มดน้อยว่า ไม่ธรรมดา ตราบใด CYBER ยังไม่มีคำตอบจากท้องฟ้า เกมหุ้นเต็มไปด้วยความตื่นเต้นหวาดเสียวชวนให้คิดถึง SOLARและหุ้นสายวัดอย่าง AJP-DNA 5555
THE งบดีปีนี้ แต่ฟอร์มการเล่นวันนี้ แท่ง 3 มีสองสี เขียว แดง สงสัย เจ้าของอย่างเฮียบุญชัย ไม่ชอบให้หุ้นขึ้นหรืออย่างใด เหตุใด ผลงานดี แต่ราคาไม่วิ่ง ถ้าจะให้ดี แม่มดน้อยว่า เฮียบุญชัย ต้องไปเรียนวิชา ที่สำนักเพิ่มสิน สตีล อิอิ
อากาศบ่ายไม่ร้อน แต่เกมหุ้นร้อน แม่มดน้อย ลองหยิบหุ้น WIIK GCAP ACAP.....ชาวหุ้น คงเห็น แต่จะกล้าเสี่ยงดวง ลงไปจับปลาในบ่อ ฉลาม รึเปล่า คริๆ
@@@ ปิดท้ายสาส์นจากฮูกน้อย@@@@@@@@“ “Catering พร้อม เสิร์ฟคร่าาา”
โรงงานใหญ่ของ"เสี่ยจิง สุรเดช ทวีแสงสกุลไทย" บอสใหญ่ บมจ.ช.ทวี ดอลลาเซียน (CHO) ที่ขอนแก่นคึกคัก เพราะมีรถ Catering (รถลำเลียงอาหารของสายการบิน) เต็มไปหมด ไม่ว่าจะมองไปทางไหน หันซ้ายก็เจอ หันขวาก็มี ด้านหลังก็ใช่ ด้านหน้าก็จอดเรียงรายเต็มไปหมด โอ้ยๆๆๆ เจ้ตาลายไปหมดแล้วคร้าาาก็ช่วงนี้ใกล้ถึงเวลาส่งมอบงานแล้ว เลยเตรียมขนออกมารอเวลาส่งกันเต็มพื้นที่ พร้อมส่งมอบ Catering และรถอื่นๆ อีกมากมาย งานนี้ใครยังไม่ได้เป็นผู้ถือหุ้น น่าเสียดายแทนเลย...คริคริ
@@@TPOLY ซุ่มรับงานใหม่
เหล่าบรรดาแฟนคลับถามหากันให้แซ่ดดด สำหรับ “เฮียเล็ก” ไชยณรงค์ จันทร์พลังศรี กรรมการผู้จัดการ บมจ.ไทยโพลีคอนส์ (TPOLY) เพราะห่างหายไปจากหน้าสังคมข่าวมาสักพัก แต่มีสายสืบรายงานให้ฟังว่า ช่วงนี้เฮียลุยงานหนักม๊ากกกมาก เพราะอยู่ในช่วงของการเข้าประมูลงาน แว่วมาว่ากำลังจะมีข่าวดีรับงานใหม่ และใหญ่ ดันรายได้ไตรมาส4/57 พุ่งกระฉูดเลยล่ะงานนี้ ต้องบอกว่าเป็น "เสือซุ่ม" จริงๆล่ะคร้าบบบ
@@@บอสใหญ่ใจดี ECF อารักษ์ สุขสวัสดิ์ ยกทัพบุกงานมหกรรมเฟอร์นิเจอร์คุณภาพส่งออก TFIC Furniture Outlet 2014 ในวันที่ 24- 28 ก.ย. 57 ณ อาคาร 1- 4 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี งานนี้แอบกระซิบมาว่า จัดเต็มจัดหนัก ขนสินค้าเฟอร์นิเจอร์ทุกแบรนด์ในกลุ่ม จัดโปรโมชั่นสุดฮอต ลดสูงสุด 60-80 % เพื่อเอาใจคนรักบ้านโดยเฉพาะ ใครอยากได้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี มาตรฐานส่งออก ราคาสบายกระเป๋าก็อย่าลืมไปตามชมกันในงาน พลาดแล้วจะหาว่าไม่เตือน
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ วันนี้ พรุ่งนี้ ประเทศไทย เข้าสู่ฤดูฝน ตอนนี้แถว รัชดาฯฝนตก อากาศเย็นสบาย นั่งมองหุ้นหลาย....
นายกล้วยหอม เห็น นักลงทุนต่างชาติ ขายหุ้นไทยออก วานนี้ หลังจาก สหรัฐกับจีน ตกลงการค้า จบด้วยดี.....
NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68