Today’s NEWS FEED

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในเว็บไซต์สำหรับทดสอบระบบ

News Feed

SYNNEX ยิ้มรับกระแสเปิดตัว iPhone 17 หนุนพอร์ต Apple โตต่อเนื่อง ดีมานด์แรงไม่หยุด สะท้อนความเชื่อมั่นของตลาด

107

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(22 กันยายน 2568)--------ซินเน็ค (SYNNEX) ยิ้มรับกระแส iPhone 17 ดีมานด์แรงเกินคาด โดยเฉพาะรุ่น Pro Max ที่ยังครองใจผู้บริโภคไทย แสดงถึงความต้องการของผู้บริโภคที่ยังคงแข็งแกร่งต่อสมาร์ตโฟนรุ่นเรือธงของ Apple ด้วยการจัดจำหน่ายผ่านเครือข่ายพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศ หนุนโค้งสุดท้ายของปีสดใส พอร์ต Apple โต พร้อมมองว่าตลาดไอทีครึ่งปีหลังเข้าสู่ไฮซีซั่น คาดเดินเกมเป้ารายได้ตามแผนที่วางไว้

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.ซินเน็ค (ประเทศไทย) หรือ SYNNEX ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีและเทคโนโลยีครบวงจร เปิดเผยถึงกระแสการเปิดตัว iPhone 17 ของ Apple ได้รับความนิยมเกินคาด ด้วยดีไซน์และนวัตกรรมใหม่ ดันความต้องการอัปเกรดของสาวก iPhone ไทยเพิ่มสูง โดยเฉพาะรุ่น iPhone 17 Pro Max สี Cosmic Orange สีใหม่สุดเอกซ์คลูซีฟที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ตั้งแต่เปิดจอง และวางจำหน่ายวันแรกในวันที่ 19 กันยายน 2568 ผ่านเครือข่ายพาร์ทเนอร์ทั่วประเทศ

เสียงตอบรับที่ร้อนแรงคาดว่าจะเป็นแรงหนุนสำคัญต่อยอดขายซินเน็ค ในช่วงโค้งสุดท้ายของไตรมาส 3 และต่อเนื่องสู่ไตรมาส 4 ปี 2568 ซึ่งถือเป็นไฮซีซั่นของตลาดสมาร์ตโฟน และแสดงถึงความต้องการของผู้บริโภคที่ยังคงแข็งแกร่งต่อสมาร์ตโฟนรุ่นเรือธงของ Apple

SYNNEX ในฐานะผู้นำตลาดสมาร์ตโฟน มั่นใจว่ายอดขาย iPhone 17 จะสร้างความสำเร็จต่อเนื่อง และเสริมภาพลักษณ์การเป็น Trusted Partner ในตลาดไอทีไทย ซึ่งในปีนี้ได้รับจัดสรรสินค้า iPhone 17 Series มากกว่าปีก่อน ทำให้สามารถบริหารการขายได้อย่างมั่นใจ ขณะเดียวกันการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ครบทั้ง Series ไม่ว่าจะเป็น iPhone 17, iPhone 17 Air, iPhone 17 Pro, iPhone 17 Pro Max ซึ่ง SYNNEX เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทย ครอบคลุมทุกกลุ่มสินค้า จะช่วยผลักดันพอร์ต Apple ให้เติบโตต่อเนื่อง

นอกจากนี้ สินค้ากลุ่ม Communication และ AI Device เป็นไฮไลต์ที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นตามเมกะเทรนด์ AI และการเชื่อมต่ออัจฉริยะ สอดรับกับรอบการเปลี่ยนอุปกรณ์ (Device Replacement Cycle) และการเปิดตัวสินค้า Flagship จากหลากหลายแบรนด์ในช่วงปลายปี จึงมั่นใจว่า แนวโน้มตลาดไอทีในช่วงโค้งสุดท้ายของปีจะยังคงสดใส หนุนเป้าหมายรายได้ปี 2568 เป็นไปตามแผนที่วางไว้ พร้อมเดินหน้าเสริมความแข็งแกร่งในฐานะ No.1 IT Ecosystem Distributor ของไทย

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

มีแรงขาย By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ วันนี้ ดัชนีหุ้นไทย เลื้อยไป เลื้อยมา ระหว่างทาง มีแรงขาย สลับแรงซื้อ พยายามรักษา...

iPhone 17 Series By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง เห็นบรรยากาศการซื้อขายiPhone 17 Series แล้ว กระแสแรง สะท้อนถึงกำลังซื้อของเหล่า บรรดาสาวก....

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้