Today’s NEWS FEED

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในเว็บไซต์สำหรับทดสอบระบบ

News Feed

จิ้งจอกเฒ่า ( 26 มิ.ย.68)

1,421

 


วันที่ 26 มิถุนายน 2568 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 

@@@@
พยายามยืน

จิ้งจอกเฒ่า วันนี้ ตลาดหุ้นไทย คงพยายามยืน รักษาองศา ยืน 1,100 จุด ให้เหนียวๆให้แน่นๆ บนความหวัง กองทุนในประเทศ ต่างชาติ ซื้อหุ้นไทยต่อ บนตัวแปรลบใหม่ ยังไม่มี


@@@@
KTC
ยันปัจจัยพื้นฐานแข็งแกร่ง

KTC ยืนยัน ปัจจัยพื้นฐานทางธุรกิจ ยังคงมีความแข็งแกร่ง ไม่มีเหตุการณ์สำคัญที่อาจส่งผลกระทบต่อการดำเนินงานและฐานะทางการเงินของบริษัทฯ และยังคงมุ่งมั่นที่จะดำเนินงานด้วยความโปร่งใส


@@@@
BEC
แตก

BEC ฟลอร์แบบแตกละเอียด วานนี้ ส่อแวว แลอาการ ไม่ต้องบรรยายให้มากความ ความจริงก็ดั่งที่เห็น ...น้ำไหลเชี่ยว ครั้งนี้ ตัวใคร ตัวมัน หนีตายกันไป

 

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

ปันผล By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ธีมปันผล เป็นธีมอมตะ เยียวยา ทุกสภาพบรรยากาศการลงทุนในตลาดหุ้น แนวรับ 1,240-1,230 จุด ......

PTG รวมพลังทำดีเพื่อสังคม ณ สถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งบ้านประจวบโชค

PTG รวมพลังทำดีเพื่อสังคม ณ สถานคุ้มครองคนไร้ที่พึ่งบ้านประจวบโชค

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ ทอล์ค : PTG มุ่งสร้างผลตอบแทนระยะยาวให้กับนักลงทุนทุกคน

หุ้นอินไซด์ ทอล์ค : PTG มุ่งสร้างผลตอบแทนระยะยาวให้กับนักลงทุนทุกคน

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้