Today’s NEWS FEED

ตอนนี้คุณกำลังอยู่ในเว็บไซต์สำหรับทดสอบระบบ

Gossip

จิ้งจอกเฒ่า ( 22 พ.ย.67)

1,372

วันที่ 22 พฤศจิกายน 2567 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

@@@@
เอาไว้ก่อน

    จิ้งจอกเฒ่า  ตอนนี้ เกาะติดความเคลื่อนไหว สงครามระหว่างรัสเซียและยูเครน ด้วยตอนนี้ ไม่ใช่แค่ 2 ประเทศ แต่ต่างฝ่าย ต่างมี คนสนับสนุนอย่างชัดเจน มองการค้า การขาย  ตลาดอาวุธ สงคราม คงคึกคัก  สำหรับ ตลาดหุ้นแล้ว  เมื่อมีกำไร ก็ต้อง เอาไว้ก่อน


@@@@
MONO
ฝุ่นตลบ

    จิ้งจอกเฒ่า เห็นเกมหุ้น MONO ฝุ่นตลบ  แบบล่อตา ล่อใจ  ด้วย MONO ถือเป็นหุ้นในอาณาจักร JAS ที่เมื่อเร็วๆนี้ คว้าสิทธิถ่ายทอดสดรายการฟุตบอลพรีเมียร์ลีกและเอฟเอคัพ 6 ฤดูกาล มูลค่า 19,167 ล้านบาท ดังนั้น อนาคต MONO ไม่ได้มีแค่หนัง  แต่ยังมีฟุตบอล  เรตติ้งส์คงดี  ค่าโฆษณามากขึ้น


@@@@
ยิ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ
CPALL ก็ยิ่งได้

    หุ้นที่จะได้รับประโยชน์จากมาตรการของภาครัฐ    ยิ่งกระตุ้นเศรษฐกิจ มากเท่าไร  CPALL ก็ยิ่งได้ แว่วๆ ไตรมาส4ปีนี้  ตัวเลขสวยงาม

 

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้