
วันที่ 9 ตุลาคม 2566 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
@@@@
รอหลุด1400จุด
จิ้งจอกเฒ่า เห็นต่างชาติกระหน่ำขายรัวๆแบบไม่ยั้งมือ มีอะไรที่นักลงทุนไม่รู้หรือเปล่า หากคงเป็นเช่นนี้ โอกาสSETหลุด1400 จุด คงไม่นาน
@@@@
OTO
ลึกสุดใจ
จิ้งจอกเฒ่า เห็นราคาหุ้น OTO ต่ำบาท เหลือ95 สตางค์ นับว่าลงลึกสุดใจ วันนี้จะเด้งลงหรือขึ้นก็เดาใจคนขายยาก
@@@@
JMT
ยังโดนถล่ม
หุ้น JMT พื้นฐานดี มีอนาคต ยังไม่รอด ยังโดนถล่มขาย กดราคาร่วง5.61% วันนี้หวังว่า กองกำลัง JMT จะมาดูใจ กอบกู้สถานการณ์ด่วน
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

SYNTEC ตั้งบริษัทย่อย "เดลต้า อินฟรา ทู" รองรับแผนขยายการลงทุนในธุรกิจพลังงานทดแทน ด้วยทุนจดทะเบียน 24 ล้านบาท
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ นักลงทุนทั่วโลก รอดูคำตัดสินศาลฎีกา "ภาษีทรัมป์" บ้านเรา คืนนี้ คงรู้ผล ประกอบกับ จับตา.....
หุ้นอินไซด์ทอลค์ : บุกขุมทรัพย์ PCE