15 ม.ค. 2569 10:49:28 91
สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 15 มกราคม 2569)--------เคทีซีและแสนสิริ สองผู้นำในแวดวงการเงินและอสังหาริมทรัพย์ ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ เพื่อขยายโอกาสการเข้าถึงที่อยู่อาศัยของคนไทย ผ่านการผสานจุดแข็งด้านโครงการคุณภาพของแสนสิริ และโซลูชันทางการเงินที่ยืดหยุ่นจากเคทีซี ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการบริหารค่าใช้จ่ายในยุคปัจจุบัน ความร่วมมือครั้งนี้มุ่งลดภาระตั้งแต่วันแรกของการมีบ้าน พร้อมสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ครอบคลุมทุกกลุ่มตั้งแต่คนเริ่มต้นทำงาน (First Jobber) ครอบครัวรุ่นใหม่ ไปจนถึงผู้ที่ต้องการยกระดับคุณภาพชีวิต ผ่านโครงการแสนสิริทั่วประเทศที่ร่วมรายการ นางประณยา นิถานานนท์ ผู้บริหารสูงสุด สายงานการตลาดบัตรเครดิต “เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เคทีซีไม่ได้เป็นเพียงผู้ให้บริการบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล แต่เรามุ่งพัฒนาโซลูชันทางการเงินที่ตอบโจทย์ชีวิตจริงของสมาชิก ความร่วมมือกับแสนสิริสะท้อนบทบาทของเคทีซีในการเป็น ‘ผู้ช่วยทางการเงิน’ ที่เข้าใจความต้องการของคนไทยในทุกไลฟ์สไตล์ โดยออกแบบสิทธิประโยชน์ให้สอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้จ่ายและการวางแผนทางการเงิน เพื่อให้การมีบ้านไม่ใช่ภาระ แต่เป็นการลงทุนเพื่ออนาคตที่มั่นคง และยังสนับสนุนการเติบโตของตลาดที่อยู่อาศัยอย่างมีความรับผิดชอบ ผ่านการออกแบบสิทธิประโยชน์ที่ช่วยเสริมวินัยทางการเงิน และเปิดทางเลือกที่หลากหลายให้ผู้บริโภคสามารถตัดสินใจได้อย่างสอดคล้องกับศักยภาพของตนเอง” นางสาวศรีอำไพ รัตนมยูร ประธานผู้บริหารสายงานการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด กล่าวว่า “แสนสิริเชื่อว่าที่อยู่อาศัยคือจุดเริ่มต้นของคุณภาพชีวิตที่ดี ความร่วมมือกับเคทีซีครั้งนี้ เป็นการนำความเชี่ยวชาญของทั้งสององค์กรมาเติมเต็มกัน เพื่อสร้างระบบนิเวศที่เชื่อมโยงอสังหาริมทรัพย์กับโซลูชันทางการเงิน เพื่อช่วยลดข้อจำกัดด้านการเงิน และเปิดโอกาสให้คนไทยมีบ้านได้เร็วขึ้น ง่ายขึ้นและมั่นใจมากขึ้น เรามองดีลนี้ในเชิงกลยุทธ์ระยะยาว เพื่อสร้างทางเลือกที่ยั่งยืนให้กับผู้บริโภคและขับเคลื่อนตลาดที่อยู่อาศัยไทย ” สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเคทีซี ในโครงการดีลป็อปท็อปชาร์ต (Deal Pop Top Chart) ของแสนสิริ
• รับคะแนน KTC FOREVER x 10 เท่า (สูงสุด 1,000,000 คะแนน) เมื่อมียอดใช้จ่ายในการจองหรือทำสัญญา ผ่านบัตรเครดิตเคทีซีตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป สำหรับโครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ที่เข้าร่วมรายการ รับสิทธิพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2569 จนถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2569 ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด
• ผ่อนชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน เงินจองหรือเงินทำสัญญา ยอดตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป ด้วยบัตรเครดิตเคทีซี หรือแลกคะแนน KTC FOREVER รับส่วนลด 20% เมื่อชำระเต็มจำนวน ผ่านบัตรเครดิตเคทีซียอดตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป สำหรับโครงการคอนโดมิเนียมแสนสิริที่กำลังก่อสร้าง ที่ร่วมรายการ รับสิทธิพิเศษนี้ได้ตั้งแต่วันที่ 2 มกราคม 2569 จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2569 ภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด
: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เช้าวันนี้ หุ้นใหญ่ หลายตัว ยังมีแรงซื้อขายเข้ามา โดดเด่น หุ้นสายปิโตร PTTGC IVL IRPC...
หุ้นอินไซด์ทอลค์ : บุกขุมทรัพย์ PCE
Hooninside
สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้
ชื่อหรือรหัสของคุณไม่ถูกต้อง
Please, check your email format before submit.
Please, Enter you password.
Please, Enter minimum 3 character.
Please, Enter minimum 6 character.
กรุณากรอกอีเมล์ที่คุณใช้สมัครสมาชิกแล้วกดส่งเมล์