Today’s NEWS FEED

News Feed

จิ้งจอกเฒ่า (14 ม.ค.69 )

204

 

วันที่ 14 มกราคม 2569 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

@@@@
ภูมิรัฐศาสตร์


สถานการณ์ ภูมิรัฐศาสตร์ ในด้านความขัดแย้ง เกิดแต่ละจุด กดดันต่อตลาดสินทรัพย์เสี่ยง ทองคำ เป็นสินทรัพย์ที่มีความปลอดภัย ถ้าจิ้งจอกเฒ่า มีเงิน มากพอ ซื้อทองคำแท่ง อุ่นใจกว่า หุ้นไทย...เงินน้อย ก็ซื้อทองออนไลน์ตามฐานะทางการเงิน


@@@@
88(ไทยแลนด์)
ทำนบแตก

ราคาหุ้น88(ไทยแลนด์) หรือ 88TH วานนี้ เขื่อนพัง ทำนบแตก หลังราคาหลุด 4 บาท ระหว่างชั่วโมงซื้อขาย ต่ำสุด 3.90 บาท ดีที่มีรีบาวน์ มาปิด 3.96 บาท ลดลง 0.18 บาท คิดเป็น 4.35% บ่งชี้ คนขายร้อนเงิน จริง จริง


@@@@
orbix INVEST มองลงทุนปีนี้
เป็นปีแห่งปรากฏการณ์หลอมรวมโลกการเงิน

orbix INVEST เผยมุมมองการลงทุนปี69 ชี้เป็นปีแห่งปรากฏการณ์หลอมรวมโลกการเงินหรือยุคที่โลกการเงินดั้งเดิมและสินทรัพย์ดิจิทัลผสานเป็นเนื้อเดียวกัน พร้อมเปิดตัวกลยุทธ์เรือธงใหม่ล่าสุด "Bitgold PLUS" ขานรับกระแสเงินทุนสถาบันที่ไหลเข้าสู่บิตคอยน์ ในฐานะสินทรัพย์สำรองเทียบเท่าทองคำ ชูจุดเด่นโมเดลการลงทุนแบบ Dynamic Weighting ผสานการลงทุนใน "Bitcoin และ โทเคนที่อ้างอิงกับทองคำ

 


***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

 

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้