Today’s NEWS FEED

News Feed

จิ้งจอกเฒ่า (12 ก.ย. 68)

1,391

 

วันที่ 12 กันยายน 2568 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 

 

@@@@
ฝ่าด่าน..

จิ้งจอกเฒ่า หุ้นไทย คงต้อง ฝ่าด่าน ทีละด่าน แบบค่อยเป็น ค่อยไป ใช้หุ้นใหญ่ ทำ แอนด์ ดัน ดัชนี กันไป เพราะมองไปข้างหน้า ปัจจัยในประเทศ ตัวแปรเชิงลบที่มีผลต่อตลาดหุ้น ก็ไม่มี การเมือง ก็คลี่คลาย มีรัฐบาล ไม่นาน ก็มีนโยบายกระตุ้นเศรษฐกิจ ออกมา


@@@@
เนืองนอง จิราธิวัฒน์
ซื้อหุ้น ZEN เพิ่ม


เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2568 นาง เนืองนอง จิราธิวัฒน์ ได้ซื้อหุ้น ZEN คิดเป็น 0.0016% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการจำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการได้มา คิดเป็น 2.3127% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ,จำนวนหลักทรัพย์ที่ได้มา ของกลุ่มคิดเป็น 0.0016% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการจำนวนหลักทรัพย์ภายหลังการได้มา ของกลุ่มคิดเป็น 5.0014% ของสิทธิออกเสียงทั้งหมดของกิจการ

 

@@@@
IVF
ทะลุบาท

หุ้น IVF บวกแรง ทะลุบาท แค่เป็นเพียง นักลงทุน เข้ามาเล่นเก็งกำไร เท่านั้น ไม่ได้ ข่าวเชิงบวกแท้จริง


***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

รอกำไร By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ วันนี้ ตลาดหุ้นไทย เข้าสู่ สภาวะ รอแรงกระตุ้น รอผลประชุมเฟด ว่าจะลดดอกเบี้ย0.25% ตามคาด....

NER สร้างคุณค่าที่มากกว่ายาง สานต่อโครงการ “NER ห่วงใย ใส่ใจสุขภาพคนในชุมชน” ปีที่3

NER สร้างคุณค่าที่มากกว่ายาง สานต่อโครงการ “NER ห่วงใย ใส่ใจสุขภาพคนในชุมชน” ปีที่3

"SMO" โรดโชว์ห้องค้า "บล.ฟินันเซีย ไซรัส" ตอกย้ำศักยภาพธุรกิจ

"SMO" โรดโชว์ห้องค้า "บล.ฟินันเซีย ไซรัส" ตอกย้ำศักยภาพธุรกิจ

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ทอล์ค : รู้จักพื้นฐาน ATLAS เคาะราคาไอพีโอที่ 3 บาทต่อหุ้น เปิดจองซื้อ 7-10 ตุลาคมนี้

หุ้นอินไซด์ทอล์ค : รู้จักพื้นฐาน ATLAS เคาะราคาไอพีโอที่ 3 บาทต่อหุ้น เปิดจองซื้อ 7-10 ตุลาคมนี้

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้