Today’s NEWS FEED

News Feed

จิ้งจอกเฒ่า (1 ก.ย. 68)

1,478


วันที่ 1 กันยายน 2568 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

@@@@
ไม่มีมิตรแท้และศัตรูที่ถาวร


จิ้งจอกเฒ่า มองการเมืองไทย ไม่มีมิตรแท้และศัตรูที่ถาวร บนเส้นทางแห่งผลประโยชน์ ประเทศชาติ เป็นอาหารอันโอชะ ใครจะเป็นรัฐบาล เป็นนายกฯ แกนนำ เพื่อไทย หรือ พรรคภูมิใจไทย 4 เดือนยุบสภา คืนอำนาจให้ประชาชน ห้วงเพลานี้ นักลงทุน ต้องเอาตัวรอด เล่นหุ้น แล้ว ต้องคว้ากำไร

@@@@
ตามน้ำ
KGEN

เกมหุ้น KGEN ดุเดือด ราคาปรับตัวขึ้นแรงต่อเนื่อง วันนี้ จะเกาะกระแสลูกไฟKGEN ก็ต้องตามน้ำ หลังยกเลิกโครงการลงทุนซื้อที่ดินพัฒนาเป็นอาคารสำนักงานของกลุ่มบริษัท และเป็นอู่จอดรถให้บริการของบริษัทย่อยรวมถึงการดำเนินธุรกิจอื่น ๆ ด้วยดีลไม่สำเร็จ ล่าสุดเจ้าของที่ดินได้คืนเงินมัดจำครบทั้งจำนวน 160 ล้านบาทให้แก่บริษัทฯแล้ว


@@@@
ECF
ลงลึก

ใครกัน กดหุ้นECF ราคาลงมากองกับพื้น จิ้งจอกเฒ่า เห็นแล้ว ราคาหุ้นECF ตอนนี้ อยู่ที่ 37 สตางค์ นับว่า ลงลึก แต่ถ้าลึกกว่านี้ ก็น่าสนใจ ลุ้นเด้ง


***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

รอกำไร By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ วันนี้ ตลาดหุ้นไทย เข้าสู่ สภาวะ รอแรงกระตุ้น รอผลประชุมเฟด ว่าจะลดดอกเบี้ย0.25% ตามคาด....

NER สร้างคุณค่าที่มากกว่ายาง สานต่อโครงการ “NER ห่วงใย ใส่ใจสุขภาพคนในชุมชน” ปีที่3

NER สร้างคุณค่าที่มากกว่ายาง สานต่อโครงการ “NER ห่วงใย ใส่ใจสุขภาพคนในชุมชน” ปีที่3

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ทอล์ค : รู้จักพื้นฐาน ATLAS เคาะราคาไอพีโอที่ 3 บาทต่อหุ้น เปิดจองซื้อ 7-10 ตุลาคมนี้

หุ้นอินไซด์ทอล์ค : รู้จักพื้นฐาน ATLAS เคาะราคาไอพีโอที่ 3 บาทต่อหุ้น เปิดจองซื้อ 7-10 ตุลาคมนี้

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้