Today’s NEWS FEED

News Feed

จิ้งจอกเฒ่า (7 ส.ค. 68)

1,136

 

 

วันที่ 7 สิงหาคม 2568 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 

 

@@@@
แถว2 แถว3

จิ้งจอกเฒ่า มองหุ้นใหญ่แถว1 ร้อนแรงมาต่อเนื่อง วานนี้ ก็ถึงเวลา หุ้นแถว2 แถว 3 ขนาดกลาง แอบใหญ่ ปรับตัวขึ้น นับเป็นสัญญาณที่ดี วันนี้ รีบๆ ตักตวง ความสุขกันให้เต็มที่


@@@@
เอส พี วี ไอ
เครื่องร้อน


นักลงทุน แห่เก็งกำไรหุ้นเอส พี วี ไอ หรือSPVI ส่งผลให้ราคาปรับตัวขึ้นแรง เมื่อเครื่องร้อน เครื่องแรง หวังว่า วันนี้ จะแรงต่อ ไปกันต่อ

@@@@
เก็งกำไร
JMART-JMT-SINGER


ภาพใหญ่ ตลาดหุ้นไทยคึกคัก หุ้นใหญ่บวกต่อเนื่อง ในที่สุด นักลงทุน ก็กระโดดเข้าเก็งกำไรหุ้นJMART,JMT,SINGER เรียกว่า พลังงานเงิน เปลี่ยนทิศทางของเกมหุ้น...โปรดติดตาม

 

 


***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

วันนี้ FTSE Rebalance By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง “ครม.อนุทิน 1” เรียบร้อยแล้ว ท้ายตลาดหุ้นวันนี้ FTSE Rebalance เชื่อว่า..

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้