Today’s NEWS FEED

News Feed

ศุภาลัย ได้รับสถานะ “CAC Change Agent” ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4 สะท้อนความมุ่งมั่นในการต่อต้านคอร์รัปชันอย่างยั่งยืน

537

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(15 พฤษภาคม 2568)---------บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ได้รับการรับรองสถานะ “CAC Change Agent” ต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 4
จากแนวร่วมต่อต้านคอร์รัปชันของภาคเอกชนไทย (CAC) ซึ่งสะท้อนถึงความตั้งใจจริงในการขับเคลื่อนองค์กรให้เติบโตบนพื้นฐานของความโปร่งใส จริยธรรม และธรรมาภิบาลที่เข้มแข็ง
ศุภาลัยเดินหน้าสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ยึดหลักความถูกต้อง พร้อมทั้งส่งเสริมระบบกำกับดูแลภายในที่มีประสิทธิภาพ ขยายผลแนวปฏิบัติด้านจริยธรรมสู่คู่ค้า ผ่านกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ การให้คำปรึกษา และการกำหนดแนวทางความร่วมมือด้านธรรมาภิบาลในระยะยาว ความสำเร็จนี้ตอกย้ำถึงเจตนารมณ์ของศุภาลัยในการสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน บนรากฐานของความซื่อสัตย์ ความรับผิดชอบ และการมีส่วนร่วมในการยกระดับมาตรฐานธุรกิจไทยให้ปลอดจากการทุจริต สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.supalai.com

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

DELTA ถล่ม SET By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เช้านี้หุ้นไทย โดนถล่ม เจอแรงขาย DELTA เซ่น ตลท. ประกาศให้ ...

"SMO" จับมือ "APM–FSS" โรดโชว์ จ.ราชบุรี โชว์ศักยภาพธุรกิจน้ำมันปาล์มดิบ นักลงทุนตอบรับดีเยี่ยม

"SMO" จับมือ "APM–FSS" โรดโชว์ จ.ราชบุรี โชว์ศักยภาพธุรกิจน้ำมันปาล์มดิบ นักลงทุนตอบรับดีเยี่ยม

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ทอล์ค : รู้จักพื้นฐาน ATLAS เคาะราคาไอพีโอที่ 3 บาทต่อหุ้น เปิดจองซื้อ 7-10 ตุลาคมนี้

หุ้นอินไซด์ทอล์ค : รู้จักพื้นฐาน ATLAS เคาะราคาไอพีโอที่ 3 บาทต่อหุ้น เปิดจองซื้อ 7-10 ตุลาคมนี้

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้