Today’s NEWS FEED

News Feed

JUBILE เดินหน้าสู่ปีแห่งความมั่นคง พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์เพชรระดับโลก ภายใต้แคมเปญ “A World Class Treasure”

65

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(15 พฤษภาคม 2568)---------JUBILE เดินเกมรับมือเศรษฐกิจที่มีการชะลอกำลังซื้อในตลาด สำหรับไตรมาสแรกปี 2568 โชว์ความแข็งแกร่งรักษากำไรขั้นต้นไว้ที่ 49.16% สูงกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ มุ่งเดินหน้าสู่ปีที่ 96 สร้างการเติบโตอย่างมั่นคง ตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์เพชรระดับโลกที่มีทั้งคุณภาพ ความเชื่อมั่น และคุณค่าเหนือกาลเวลา ภายใต้แคมเปญ “A World Class Treasure” ที่สะท้อนภาพลักษณ์แบรนด์เพชรไทยในระดับสากล

 

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “แม้เศรษฐกิจในช่วงต้นปีจะยังคงได้รับผลกระทบจากภาระหนี้ครัวเรือนในประเทศ
และปัจจัยภายนอกจากมาตรการภาษีของสหรัฐฯ ที่ส่งผลต่อกำลังซื้อของผู้บริโภคระดับกลางถึงระดับบน แต่ Jubilee ยังคงรักษาความสามารถในการทำกำไร และเตรียมกลยุทธ์เชิงรุกเพื่อรับมือกับความท้าทาย”
อย่างไรก็ตาม เพื่อเตรียมตัวรับมือกับสถาณการณ์ดังกล่าว ในไตรมาส 2/2568 บริษัทตั้งเป้าขยายการเติบโตต่อเนื่อง โดยในโอกาสที่ Jubilee กำลังก้าวเข้าสู่ปีที่ 96 บริษัทฯ ได้วางกลยุทธ์เชิงรุกเพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จ และสานต่อการเติบโตอย่างมั่นคง ภายใต้แคมเปญหลัก “A World Class Treasure” เพื่อเฉลิมฉลองการเติบโตอย่างยั่งยืนของแบรนด์ และตอกย้ำจุดยืนของ Jubilee ในฐานะแบรนด์เพชรคุณภาพที่เปี่ยมด้วยความไว้วางใจ ความประณีต และคุณค่าเหนือกาลเวลา พร้อมเตรียมจัดกิจกรรมทางการตลาด เพื่อกระตุ้น บรรยากาศการจับจ่าย ในตลาดเครื่องประดับเพชรตลอดทั้งปี เน้นย้ำการสร้างแบรนด์ในระยะยาว และตอกย้ำบทบาท ของยูบิลลี่ในฐานะแบรนด์เพชรไทยที่ครองใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน

บริษัทฯ เตรียมจัดงาน Midyear Grand Sale มหกรรมลดราคาครั้งใหญ่ พร้อมแคมเปญที่ตอบโจทย์ลูกค้าแต่ละกลุ่ม รวมถึงการเปิดตัวคอลเลกชันใหม่สำหรับกลุ่ม Gen Y และ Gen Z อีกทั้งยังมีแผนเปิดและปรับปรุงสาขาทั่วประเทศ โดยตั้งเป้าการปรับปรุงสาขาไว้ประมาณ 10 สาขาภายในปี 2568 เพื่อยกระดับประสบการณ์การเลือกซื้อเครื่องประดับของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ล่าสุด Jubilee ได้รีโนเวทสาขาฟิวเจอร์พาร์คให้มีภาพลักษณ์ที่ทันสมัย สะท้อนความเป็นแบรนด์ระดับพรีเมียมอย่างชัดเจน


“เรายังคงมองหาโอกาสใหม่ ๆ ทางธุรกิจ พัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างตรงจุด และมุ่งเน้นการสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค ซึ่งเราเชื่อมั่นว่านี่คือกุญแจสำคัญในการผลักดันการเติบโตอย่างมั่นคงและยั่งยืนในระยะยาว” นางสาวอัญรัตน์กล่าว

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

หมดแรง By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นหลายตลาด หมดแรง อ่อนตัวลง แต่หุ้นไทย วูบไป 1.44% ในเช้าวันนี้ ด้วยใช้ข่าวดี .....

ออมแรง ออกแรง By : เจ๊มดแดง

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง ยามนี้ ต้อง ออมแรง ออกแรง พลิกแพลงตามสถานการณ์ ด้วยการเมืองในประเทศ มีหลายกระแส ทั้งปรับครม.....

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้