Today’s NEWS FEED

News Feed

PSH เผย โครงการที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบและแนวสูงทุกโครงการ จะมีการตรวจสอบความปลอดภัยโดยละเอียด หลังเกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหว

394

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(29 มีนาคม 2568)-------บริษัท พฤกษา โฮลดิ้ง จำกัด (มหาชน)PSH เปิดเผยว่า ตามที่ ได้เกิดเหตุการณ์แผ่นดินไหวในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานคร และหลายพื้นที่ในประเทศไทย ซึ่งมี ต้นกำเนิดมาจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวในประเทศเมียนมาตามที่ปรากฎในสื่อต่าง ๆ นั้น

บริษัทฯ ขอเรียนให้ทราบว่า จากการ ตรวจสอบเบื้องต้น อาคารสำนักงานของบริษัทฯ รวมถึงอาคารโรงพยาบาลวิมุต พหลโยธิน และโรงพยาบาลวิมุต-เทพธารินทร์ ไม่ พบความเสียหายรุนแรงแต่อย่างใด โดยบริษัทฯ ได้ดำเนินการแจ้งเตือนและอพยพพนักงานที่ประจำอยู่ในอาคารและโครงการทุก แห่ง รวมถึงผู้ป่วยและผู้เข้ารับบริการในโรงพยาบาลทันทีที่ทราบเหตุการณ์ดังกล่าว ส่งผลให้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ


นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้ดำเนินการตามแผนบริหารความต่อเนื่องทางธุรกิจ (Business Continuity Plan) โดยทำการ แจ้งเหตุฉุกเฉินผ่านระบบ Call Tree และจัดตั้งทีมงานเฉพาะกิจเพื่อติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด


สำหรับโครงการที่อยู่อาศัยทั้งแนวราบและแนวสูงทุกโครงการ จะมีการตรวจสอบความปลอดภัยโดยละเอียดจาก ผู้เชี่ยวชาญอีกครั้งหนึ่งเพื่อยืนยันว่าโครงการทั้งหมดยังคงอยู่ในสภาพแข็งแรงและปลอดภัย


บริษัทฯ ขอให้ความมั่นใจว่า เราให้ความสำคัญสูงสุดต่อความปลอดภัยของพนักงาน ลูกค้า และผู้เข้ารับบริการ ทุกท่านอย่างเต็มความสามารถ

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้