Today’s NEWS FEED

News Feed

ไอแบงก์ ส่งเงินฝากประจำพิเศษระยะสั้น "บารอกัต จัดให้" มอบผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับสูงสุด 1.80% ต่อปี

261

 


ภาพประกอบข่าว ไอแบงก์ส่งเงินฝากประจำพิเศษ.jpg


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 7 กุมภาพันธ์ 2568)----ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย (ไอแบงก์) ออกผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำพิเศษระยะสั้น "บารอกัต จัดให้" จูงใจคนรักการออมที่กำลังมองหาเงินฝากระยะสั้นที่ให้ผลตอบแทนแบบคุ้ม ๆ เปิดบัญชีขั้นต่ำเพียง 5,000 บาท ฝากนาน 8 เดือน รับผลตอบแทนทุกเดือน อัตราผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับสูงสุด 1.80% ต่อปี  

 

นางนุจรี ภักดีเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารกลุ่มงานธุรกิจรายย่อย เผยว่า "ธนาคารมีแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์เงินฝากตลอดทั้งปี เพื่อตอบโจทย์ผู้ฝากในทุกกลุ่มเป้าหมาย จากแนวโน้มเศรษฐกิจปัจจุบันที่มีความไม่แน่นอนสูง ผู้ฝากส่วนใหญ่มองหาเงินฝากประจำระยะสั้นและหวังผลตอบแทนที่คุ้มค่า ธนาคารจึงออกแบบเงินฝากประจำระยะเวลา 8 เดือน "บารอกัต จัดให้" ที่จ่ายผลตอบแทนเป็นรายเดือน ซึ่งถือเป็นการต่อยอดจากเงินฝากประจำระยะยาวบารอกัตที่ธนาคารเคยออกมาในช่วงเวลาที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับเกินเป้าหมาย

 

"บารอกัต จัดให้" เป็นเงินฝากที่ธนาคารออกแบบเพื่อส่งต่อความจำเริญ ความดีงามต่อผู้ฝากครอบคลุมทั้งประเภทบุคคลธรรมดาและนิติบุคคล เปิดบัญชีขั้นต่ำเพียง 5,000 บาท สำหรับบุคคลธรรมดาสามารถฝากสูงสุดได้ไม่จำกัดวงเงิน ส่วนนิติบุคคลฝากได้สูงสุดที่ 80 ล้านบาทต่อหน่วยงาน กำหนดระยะเวลาการฝาก 8 เดือน รับผลตอบแทนทุกเดือน ซึ่งมีผลตอบแทนที่คาดว่าจะได้รับ 1.80% ต่อปีสำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดา และมอบผลตอบแทนคาดว่าจะได้รับ 1.40% ต่อปีสำหรับลูกค้าที่เป็นนิติบุคล

 

ไอแบงก์ ธนาคารเฉพาะกิจของรัฐ สังกัดกระทรวงการคลัง ที่ให้บริการทางการเงินตามหลักศาสนาอิสลามแห่งเดียวในประเทศไทย พร้อมเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าทุกศาสนิก ให้บริการทางการเงินครอบคลุมทุกมิติ ทั้งด้านสินเชื่อ เงินฝาก และบริการประกันตะกาฟุล นางนุจรี กล่าวทิ้งท้าย" 

 

ผู้สนใจสามารถเปิดบัญชีได้ที่ ไอแบงก์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ - 30 เมษายน 2568 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ibank Contact Center 1302 หรือ แชตทาง Messenger : Islamic Bank of Thailand - ibank (@ibank.th) และ Line : iBank 4 all (@ibank)

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้