Today’s NEWS FEED

News Feed

A5 ปันรัก มอบถุงยังชีพให้กว่า 100 ครัวเรือน ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมภาคเหนือ

961

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 3 กันยายน 2567 )-------จากสถานการณ์น้ำท่วมที่เกิดขึ้นในพื้นที่ภาคเหนือ ส่งผลให้มีประชาชนในจังหวัด เชียงราย พะเยา น่าน แพร่ สุโขทัย ได้รับผลกระทบจากภัยพิบัติครั้งนี้เป็นวงกว้าง ถึงแม้ว่าปัจจุบันสถานการณ์น้ำจะลดระดับลงบ้างตามลำดับ แต่ปัญหาที่ตามมาคือความเสียหายของพื้นที่ทำกิน การบูรณะซ่อมแซมที่อยู่อาศัย อีกทั้งยังต้องเผชิญกับปัญหาน้ำท่วมขัง ขาดแคลนอาหาร น้ำ และสิ่งของจำเป็นในชีวิตประจำวัน

 บริษัท แอสเซท ไฟว์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ A5 ตระหนักถึงปัญหาดังกล่าว ได้จัดนำถุงปันรักช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย นำทีมโดย นายศุภโชค ปัญจทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงาน ส่งมอบ "ถุงปันรักจำนวน 100 ถุง โดยภายใน "ถุงปันรัก"ประกอบด้วย เสื้อผ้า อาหารแห้ง อาหารกระป๋อง ยารักษาโรค ผ้าอนามัย และอุปกรณ์ยังชีพที่จำเป็นในการดำรงชีวิตและน้ำดื่มอีกจำนวน 100 แพ็ค ซึ่งเป็นการช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อน และเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมขององค์กร

โครงการ A5 ปันรัก มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและช่วยเหลือผู้ประสบภัยในทุกพื้นที่ ที่จำเป็น โดยมุ่งหวังให้การช่วยเหลือในครั้งนี้ช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนที่ได้รับผลกระทบ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าสถานการณ์จะคลี่คลายโดยเร็วและ ทุกคนสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุขอีกครั้ง

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

สำนักงาน ก.ล.ต. และตลาดหลักทรัพย์ฯ เยี่ยมชมกิจการ "SMO"

สำนักงาน ก.ล.ต. และตลาดหลักทรัพย์ฯ เยี่ยมชมกิจการ "SMO"

บิ๊กแคป เขียว By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ชมบิ๊กแคป หลายตัว ปรับตัวเพิ่มขึ้น ตามแรงซื้อ ตามกระแสทุนนอกที่ยังคงไหล....

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ ทอล์ค : PTG มุ่งสร้างผลตอบแทนระยะยาวให้กับนักลงทุนทุกคน

หุ้นอินไซด์ ทอล์ค : PTG มุ่งสร้างผลตอบแทนระยะยาวให้กับนักลงทุนทุกคน

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้