Today’s NEWS FEED

News Feed

RML ประกาศความสำเร็จโอน ‘ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์’ 100% มูลค่า 5.2 พันลบ. พร้อมจ่อคิวปิดโอน ‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์’ Q4 ปีนี้

816

 



สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(2กันยายน 2567)--------RML ประกาศความสำเร็จครั้งสำคัญ ส่งมอบห้องลูกค้า 100% คอนโดฯ อัลตร้าลักชัวรี่ ใจกลางสุขุมวิท ‘ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์’ (The Estelle Phrom Phong) โครงการร่วมทุนกับ โตเกียว ทาเทโมโนะ บริษัทอสังหาฯ ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่น จำนวน 146 ยูนิต มูลค่าโครงการ 5,200 ล้านบาท ตอกย้ำความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามีต่อแบรนด์ในฐานะเป็นผู้นำพัฒนาอสังหาฯ ลักชัวรี่และอัลตร้าลักชัวรี่ในไทย เตรียมจ่อคิวปิดโอน ‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์’ (Tait Sathorn 12) มูลค่าโครงการ 4,400 ภายใน Q4 ปีนี้

กรณ์ ณรงค์เดช กรรมการ และประธานคณะกรรมการบริหาร บริษัท ไรมอน แลนด์ จำกัด มหาชน) RML กล่าวว่า “ดิ เอสเทลล์ พร้อมพงษ์ เป็นหนึ่งในโครงการที่แสดงถึงศักยภาพของ RML ในการพัฒนาโครงการอัลตร้าลักชัวรี่ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกด้าน โดยโครงการตั้งอยู่บนทำเลใจกลางย่านธุรกิจสำคัญของสุขุมวิท ใกล้ BTS พร้อมพงษ์และดิ เอ็มดิสทริค เพียง 2 นาที ดีไซน์โดดเด่นได้รับการออกแบบโดย SCDA บริษัทที่ปรึกษาด้านสถาปัตยกรรมชั้นนำระดับโลก ฟังก์ชั่นตอบโจทย์ด้วยความเป็นส่วนตัวสูง มีเพียง 8 ยูนิตต่อชั้น โดยบางยูนิตมีลิฟต์ส่วนตัว พร้อมด้วยบริการสุดพิเศษ เช่น บริการคอนเซียร์จตลอด 24 ชั่วโมง และบริการรถลีมูซีนส่วนกลางด้วย Mercedes Benz S-Class ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะท่านเจ้าของร่วมในโครงการเท่านั้น อีกทั้งยังมีห้อง Guest Suites ที่เดียวในไทย แตกต่างจากโครงการอื่นๆ รวมถึงโครงการยังให้ผลตอบแทนจากการปล่อยเช่าที่สูงถึง 5% ทำให้เป็นที่สนใจของนักลงทุนเป็นอย่างมาก ความสำเร็จในการปิดการโอน 100% ในครั้งนี้ ไม่เพียงแต่สะท้อนให้เห็นถึงดีมานด์ของคอนโดฯ อัลตร้าลักชัวรี่ที่ยังมีสูง แต่ยังเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของ RML ในการนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องอีกด้วย”

RML ยังเตรียมเดินหน้าส่งมอบโครงการภายใต้การร่วมทุนกับ โตเกียว ทาเทโมโนะ อีกหนึ่งโครงการ โดยเป็นคอนโดฯ ลักชัวรี่พร้อมเข้าอยู่ ใจกลางสาทร เลี้ยงสัตว์ได้ ‘เทตต์ สาทร ทเวลฟ์ ซึ่งมีจำนวนทั้งสิ้น 231 ยูนิต มูลค่าโครงการ 4,400 ล้านบาท โดยปัจจุบันมียอดโอน 3,600* ล้านบาท หรือประมาณ 90%* ของจำนวนยูนิตพร้อมโอน กำหนดส่งมอบห้องทั้งหมดให้กับลูกค้าภายในไตรมาส 4 ปี 2567 ซึ่งบริษัทฯ มั่นใจว่าจะสามารถบรรลุเป้าหมายนี้ได้อย่างแน่นอน

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้