Today’s NEWS FEED

News Feed

ก.ล.ต. แจ้งเตือนผู้ถือหุ้นกู้ EA249A ใช้สิทธิในการประชุมผู้ถือหุ้นกู้ ในวันที่ 14 สิงหาคม 2567

481

 


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(8 สิงหาคม 2567)------สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ขอให้ผู้ถือหุ้นกู้ 
EA249A ใช้สิทธิในการประชุมผู้ถือหุ้นกู้ ศึกษาข้อมูล ซักถามผู้ออกหรือผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ เพื่อให้ได้ข้อมูลครบถ้วนและเพียงพอต่อการตัดสินใจลงมติ ในวันที่ 14 สิงหาคม 2567

 

ตามที่บริษัท พลังงานบริสุทธิ์ จำกัด (มหาชน) (EA) ในฐานะผู้ออกหุ้นกู้ EA249A จะจัดให้มีการประชุมผู้ถือหุ้นกู้ ครั้งที่ 1/2567 ในวันที่ 14 สิงหาคม 2567 เวลา 10.00 น. ด้วยวิธีการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-Meeting) โดยมีวาระเพื่อพิจารณาอนุมัติ ดังนี้

วาระที่ 1 (ก) ขยายวันครบกำหนดไถ่ถอนหุ้นกู้ไปอีก เดือน วัน โดยไม่ถือเป็นเหตุผิดนัด และเพิ่มอัตราดอกเบี้ยอีกร้อยละ 1.80 ต่อปี จากเดิมร้อยละ 3.20 ต่อปี เป็นร้อยละ 5.00 ต่อปี ในช่วงระยะเวลาที่ได้ขอขยายออกไป 

  (ข) เพิ่มหลักประกันแก่หุ้นกู้

 

ทั้งนี้ ก.ล.ต. ได้กำหนดให้ผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้วิเคราะห์ข้อดี ข้อเสีย ประโยชน์ และผลกระทบที่ผู้ถือหุ้นกู้จะได้รับจากการมีมติอนุมัติ หรือไม่อนุมัติ ให้ชัดเจนในแต่ละทางเลือก พร้อมเหตุผลประกอบโดยมีความเห็นของผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ประกอบด้วย ก.ล.ต. จึงขอให้ผู้ถือหุ้นกู้ศึกษาข้อมูลอย่างรอบคอบ และใช้สิทธิของผู้ถือหุ้นกู้ในการรักษาประโยชน์ของตนเอง พร้อมทั้งสอบถามข้อมูลต่าง ๆ จากผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ เพื่อให้มีข้อมูลครบถ้วนประกอบการตัดสินใจออกเสียงในการประชุมผู้ถือหุ้นกู้ด้วย

 

_______________________

 

หมายเหตุ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนผู้ถือหุ้นกู้ EA249A

 

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

NER สร้างคุณค่าที่มากกว่ายาง มอบรถพยาบาลกู้ชีพขั้นสูง... สานภารกิจช่วยชีวิต

หลายคนตระหนักดีว่ารถพยาบาลพร้อมอุปกรณ์กู้ชีพขั้นสูงมีความจำเป็นอย่างมากในการให้บริการฉุกเฉินทางการแพทย์ รถพยาบาลสามารถ

สมเด็จฮุน เซน สุมไฟ By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ สมเด็จฮุน เซน สุมไฟ การเมืองไทย ผ่าน โซเซียล มีเดีย ทำให้ได้เห็น ได้ฟัง....เรียกว่า

"ยูเอซี" ผนึก 3 ภาคส่วน ภาครัฐ-ภาคเอกชน-ภาคประชาสังคม เซ็น MOU พัฒนาต้นแบบระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน

"ยูเอซี" ผนึก 3 ภาคส่วน ภาครัฐ-ภาคเอกชน-ภาคประชาสังคม เซ็น MOU พัฒนาต้นแบบระบบเศรษฐกิจหมุนเวียน

มัลติมีเดีย

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้