Today’s NEWS FEED

News Feed

กบข. แจงไม่ได้ลงทุนในหุ้นและตราสารหนี้ของ EA

626


สำนักข่าวหุ้นอินไซด์(19 กรกฎาคม 2567)-------นายทรงพล ชีวะปัญญาโรจน์ เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เปิดเผยว่า กบข. ไม่มีการลงทุนในหุ้นและตราสารหนี้ของ บริษัท พลังงานบริสุทธ์ จำกัด (มหาชน) หรือ EA กบข. ขอแจ้งให้ทราบว่าไม่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น


กบข. เป็นกองทุนที่เน้นสร้างผลตอบแทนที่ดีในระยะยาว มีทีมงานที่เชี่ยวชาญ และมีการติดตามสถานการณ์ที่จะส่งผลกระทบต่อการลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างใกล้ชิด พร้อมปรับกลยุทธ์การลงทุนตามปัจจัยที่เกิดขึ้น เพื่อเป้าหมายในการสร้างผลตอบแทนที่ดีให้แก่สมาชิก


ส่วนการลงทุนในตราสารทุนนั้น กบข. มีเกณฑ์การคัดเลือกหุ้นที่เข้มงวด โดยจะคัดกรองจากหลักทรัพย์แต่ละหลักทรัพย์ ติดตามการดำเนินการและปรับการลงทุนอย่างใกล้ชิดสม่ำเสมอ

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ปรับฐาน By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ วันนี้ ตลาดหุ้นไทย คงปรับฐาน พักฐาน หลังจาก วานนี้ บวกแรงจัด เช้าวันนี้ ได้3ตัวช่วย .....

ตามน้ำ By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม วันนี้ จะเล่นหุ้นไทย ก็ต้องตามเกมหุ้นไทย ตามน้ำกันไป แต่ไม่ควรประมาท หลัง วานนี้ ภาพรวมตลาดหุ้นไทยบวก.....

มัลติมีเดีย

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

รู้จักพร้อมเปิดพื้นฐาน NUT ก่อนเทรด 11 มิ.ย.- สายตรงอินไซด์ - 9 มิ.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้