Today’s NEWS FEED

News Feed

ALL กําหนดประชุมเจ้าหนี้ครั้งแรก 24 ส.ค.67 -ยื่นเอกสารคําร้อง (ล.54) ต่อจพท. เพื่อดําเนินการขอจัดประชุมผู้ถือหุ้น (AGM)

510

 

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์( 6 มิถุนายน 2567)----นางสาวสุธิดา พันไพศาล กรรมการ บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์จํากัด (มหาชน) ALL เปิดเผยว่าตามที่ศาลล้มละลายกลาง ได้มีคําสังพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด บริษัท ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์จํากัด (มหาชน) (“บริษัท”) เมือวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 และเจ้าพนักงานพิทักษ์ทรัพย์ (จพท.) ได้ดําเนินการประกาศคําสังพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาดลงในราชกิจจานุเบกษา เมื่อวันที 20 กุมภาพันธ์ 2567 แล้วนั้น

บริษัทฯขอแจ้งให้ทราบว่า ทาง จพท. ได้มีการกําหนดประชุมเจ้าหนี้ครั้งแรก ในวันที่ 24 สิงหาคม 2567

นอกจากนี้ บริษัทขอแจ้งให้ทราบว่าบริษัทได้สิ้นสุดหน้าที่ที่จะต้องจัดทําและส่งรายงานที่แสดงฐานะการเงินและผลการดําเนินงานของบริษัทต่อสํานักงาน
ก.ล.ต. ตามประกาศคณะกรรมการกํากับตลาดทุนที่ ทจ. 44/2556 เรื่องหลักเกณฑ์ เงื่อนไข และวิธีการรายงานการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับฐานะการเงินและผล
การดําเนินงานของบริษัทที่ออกหลักทรัพย์ ข้อ 41 ที่กําหนดให้บริษัทที่ออกหลักทรัพย์สินสุดหน้าที่จัดทําและส่งรายงานที่แสดงฐานะการเงินและผลการดําเนินงานของบริษัทต่อสํานักงาน เมื่ออยู่ระหว่างถูกพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้จัดทํางบการเงินครั้งล่าสุดในไตรมาส 3 ปี 2566 สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน 2566 และสิ้นสุดหน้าที่การนําส่งงบการเงินตั้งแต่งบการเงินประจําปี 2566 สิ้นสุดวันที่ 31 ธันวาคม 2566 เป็นต้นมา

ทั้งนี้ เนื่องจากหลังจากที่บริษัทถูกศาลสังพิทักษ์ทรัพย์เด็ดขาด อํานาจในการบริหารจัดการทรัพย์สินของบริษัทจะตกอยู่กับจพท. ทางบริษัทฯ จึงได้ยื่นเอกสารคําร้อง (ล.54) ลงวันที่ 28 พฤษภาคม 2567ต่อจพท. เพื่อดําเนินการขอจัดประชุมผู้ถือหุ้น (AGM) และกําหนดวันกําหนดรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าร่วมประชุมหรือปิดสมุดทะเบียน เพื่อจัดทํารายงานการกระจายการถือหุ้น (Free Float) ซึ่ง ณ ปัจจุบันอยู่ระหว่างการพิจารณาของ จพท. และ หากได้ข้อสรุป ทางบริษัทฯ จะเร่งดําเนินการชี้แจงทันทีโดยบริษัทฯ คาดว่าจะทราบผลการพิจารณาภายใน 15 วัน นับตั้งแต่วันที่ยืนคําร้อง

 

 

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้