11 ม.ค. 2567 08:10:02 2,141
วันที่ 11 มกราคม 2567 พบกับเจ๊ชะเอมเคลมหุ้นได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
@@@@ลุ้นตลอด
เจ๊ชะเอมเคลมหุ้น ตลาดหุ้นไทยปีมังกร บนความหวังเศรษฐกิจไทยโต3บวกๆ บอกเลยว่า มีให้ลุ้นตลอดเวลา กำไรบนกระดานหุ้น 2 ช่อง 3 ช่อง ถ้าได้ต้องตัดสินใจ เอากำไรทันที ไม่ต้องหวังนาทีถัดไป เพราะอาจพลิกเป็นขาดทุนก็ได้ค่ะ #อยากเป็นไอตัวเล็กของใครสักคนจัง แต่ติดตรงที่เราตัวเท่าหมู
@@@@โรงไฟฟ้ากำไรชัวร์
ตลาดหุ้น มีความผันผวน แต่หุ้นโรงไฟฟ้า กำไรชัวร์ แถมมีเงินปันผล แจกผู้ถือหุ้น GPSC EGCO RATCH GULF #ไม่ได้เจ้าชู้ แค่เนื้อคู่มันเยอะ
@@@@ปลุกUEC
จู่ๆ นักเก็งกำไร ก็มาปลุก เสกหุ้นUEC ลุกขึ้นมาจากเตียงนอน เกมวันนี้ มันอยู่ที่ใจของแกนนำ ว่า เงินถึงหรือเปล่าค่ะ #ไม่เน้นเปิดใจ เน้นปิดไฟ แล้วล็อคห้อง
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
นายกล้วยหอม ยามนี้ ดัชนีหุ้นไทย แขวนบนเส้นด้าย มันแกว่งตัว ตามกระแสเงิน โดยไม่ได้อิงปัจจัยพื้นฐานเท่าไรนัก .....
หุ้นอินไซด์ทอล์ค : รู้จักพื้นฐาน ATLAS เคาะราคาไอพีโอที่ 3 บาทต่อหุ้น เปิดจองซื้อ 7-10 ตุลาคมนี้
Hooninside
สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้
ชื่อหรือรหัสของคุณไม่ถูกต้อง
Please, check your email format before submit.
Please, Enter you password.
Please, Enter minimum 3 character.
Please, Enter minimum 6 character.
กรุณากรอกอีเมล์ที่คุณใช้สมัครสมาชิกแล้วกดส่งเมล์