Today’s NEWS FEED

News Feed

หุ้นลงรอประชุม.. By : แม่มดน้อย

2,010

 

 

วันที่ 12 มิถุนายน 2566 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ


โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์....... เพี้ยงแม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ หุ้นหลายตัวลง รอข่าวบวก รอผลประชุมของเฟด ตลาดภาพรวมซึมลง

 


ปิดตลาดเช้า ตลาดหุ้นไทยปิดที่ 1,551.96 จุด ลดลง 3.15 จุด หรือ 0.20% มูลค่าการซื้อขาย18,776.00 ล้านบาท

 

 

OTO ฟลอร์ เล่นเอาแฟนคลับ รายย่อยเล่นOTO ใจสลาย บนข่าวสารเป็นทางการที่แจ้งตลาดหลักทรัพย์ ไม่มีอะไร แบบนี้คนถือW เพื่อแปลงคุ้มหรือไม่ แม่มดน้อยก็ไม่รู้เช่นกัน


LEO แต่งตั้ง “PwC” นั่งที่ปรึกษาฯทำ Due Diligence ซื้อกิจการบ.ขนส่งสินค้า “Chemical Logistics”ให้บริการในสิงคโปร์-จีน-ฮ่องกงคาดใช้งบลงทุน 150 ลบ.หวังปิดดีล พร้อมรับรู้รายได้ทันที Q3/66


อาร์เอส กรุ๊ป ส่งสัญญาณไตรมาส 2 งบสวยตามเป้าขณะที่ RS pet all พร้อมเปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกไตรมาส 3 นี้เฮียฮ้อ พร้อมปิดอีก 3 ดีล ทั้ง M&A และ JV ภายในสิ้นปี 66

บมจ.ดี.ที.ซี. เอ็นเตอร์ไพรส์ (DTCENT) ผู้นำ GPS Tracking อันดับ 1 ในไทยและระบบ  IoT Solutions ล่าสุด พันธมิตรรายใหญ่ทางธุรกิจ "ยาซากิ เอ็นเนอร์จี ซิสเท็ม คอร์ปอเรชั่น" บินมาประชุมโปรเจค OEM ที่เร่งทำงานร่วมกันอย่างเต็มสปีด แม่ทัพใหญ่ “ทศพล คุณะเพิ่มศิริ” ฝากบอกว่า ตอนนี้ลุยงานทุกวัน เพราะงาน OEM อาจต้องใช้เวลา เพื่อให้ได้  Product ที่ตรงใจลูกค้า ส่งงานได้อย่างรวดเร็ว  และน่าจะมีข่าวดีออกมาเร็วๆ นี้ แหม!!!ผู้บริหารขยันขนาดนี้ ไม่มีหุ้นติดพอร์ตไว้เสียดายแทน

 

SAPPE เซ็นสัญญาร่วมลงทุนกับ POWER ROOT ประเทศมาเลเซียต่อยอดความแข็งแกร่งใน 2 ประเทศลุยตลาดกาแฟสำเร็จรูปในไทย ขยายช่องทางการขายในมาเลเซีย

 

 


***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

NER คว้า 3 รางวัลใหญ่ IAA Awards 2025 Best CEO, Outstanding CFO - IR กลุ่มอุตสาหกรรมเกษตร

NER คว้า 3 รางวัลใหญ่ IAA Awards 2025 Best CEO, Outstanding CFO - IR กลุ่มอุตสาหกรรมเกษตร

Nvidia By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เช้าวันนี้ ตลาดหุ้นทั่วโลก สดใส รวมถึงหุ้นไทย ด้วย หลังจากNvidia (NVDA.US) เผยผลประกอบการ ...

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ทอลค์ : NKT เปิดโรงพยาบาลนครธน2เดือนธันวาคมนี้ เติมรายได้

หุ้นอินไซด์ทอลค์ : NKT เปิดโรงพยาบาลนครธน2เดือนธันวาคมนี้ เติมรายได้

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้