Today’s NEWS FEED

News Feed

ผันผวน By : เจ๊เยเลน ณ Wall Street

1,906


Wall Street ตลาดหุ้น
เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street
        สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 30 กันยายน 2563) ----- ผันผวน‼️ ดัชนีตลาดหุ้นบ้านเราวันนี้ค่อนข้างจะผันผวนในช่วงบ่ายตบตีกันในแดนบวกสลับลบ จากการ roll over ซีรี่ย์ U ของ TFEX กดดันดัชนีลงมาปิดที่ระดับ 1,257.34 จุด ลดลง -5.68 จุด (-0.45%) เจ้าค่ะ ในสัปดาห์นี้เจ๊มองยังขึ้นแรงไม่ได้เพราะมีหลายปัจจัยกดดันอยู่ทั้ง ตปท. โดยเฉพาะเรื่องการดีเบตผู้เข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐ ส่วนปัจจัยในบ้านก็ยังคงเป็นเรื่องการเมืองที่ยังไม่มีวี่แววจะคลี่คลาย รวมไปถึงวันที่ 1 ต.ค.นี้ จะเปิดให้ short sale แล้ว และมีการปรับเกณฑ์ ceilling&floor กลับมาใช้ +-30% เหมือนเดิม งานนี้คงจะผันผวนกันรุนแรงน่าดูเจ้าค่ะ คงจะมีแค่ Window Dressing และ Short Covering เข้าด้วยกันถึงพอช่วยได้ มาลุ้นกันเจ้าค่ะ

        ตัวแรกมาดูหุ้นม้ามืดกันสักหน่อย สำหรับ AJ และ PTL เจ้าค่า คู่หูดูโอ้ที่กอดคอกันวิ่งแรงมาแต่ไหนแต่ไร ออกอาการอยากจะเร่งเครื่องแรงๆแล้วเจ้าค่า นำโดย AJ พุ่งขึ้นมาปิดที่ 17.20 บาท บวกขึ้นมา 6.17% พร้อมวอลุ่มกระฉูดกว่า 8.52ล้านหุ้น จากปกติวอลุ่มบางเบาดังปุยนุ่น ตามมาติดๆกับ PTL พุ่งขึ้นมาปิดที่ 24.00 บาท บวกขึ้น 6.67% พร้อมวอลุ่มกว่า 11.76ล้านหุ้น หลังอนุมัติลงทุนโครงการ Brownfield ผลิตแผ่นฟิล์มฯ มูลค่า 3.2พันลบ. ร้อนแรงจนฉุดไม่อยู่ทั้งคู่ น่าจะมีทีเด็ดอะไรให้ตามต่อ สายเก็งกำไรเกาะขอบสนามให้ดีงานนี้ตาดีได้ตาร้ายเสียเจ้าค่า

        มาต่อกันที่หุ้นชาเขียว ICHI กันต่อ วันนี้แอบคึกคักเอาใจสายแว้นพุ่งขึ้นมาปิดที่ 11.90 บาท บวกขึ้นมา 3.48% บวกสวนตลาดขึ้นมาสวยๆ จ่อขึ้นมาเทสไฮในรอบปีที่ 12.60 บาท ฟากคุณตันเผยปีนี้คาดเติบโตทั้งยอดขายและกำไร รุกเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพหนุน เผยเครื่องดื่มของ ICHI ตอนนี้กำลังเป็นที่ต้องการของตลาดค่อนข้างมาก เหมือนช่วงนี้จะเป็นโอกาสทองของเค้านะเจ้าคะ สายเก็งกำไรตามไปดูเจ้าค่ะ

        บวกสวนตลาดอีกตัวน่าสนใจเจ้าค่ะ สำหรับหุ้น HMPRO เอาใจคนรักบ้านสักหน่อย วันนี้ขยับขึ้นมาปิดที่ 14.50 บาท บวกขึ้นมา 0.69% บวกต่อเนื่อง 2 วันติดเจ้าค่ะ ถือเป็นหุ้นหลบภัยชั้นดีในช่วงที่ตลาดบ้านเรามีความผันผวนสูงเจ้าค่ะ โดยมีแนวต้าน 14.70 บาท ลุ้นเบรกได้เจอกันที่ 15.20 บาทเจ้าค่ะ ตัวนี้หลายสำนักเริ่มพูดถึงกันมาบ้างแล้ว แถวนี้น่าจะเป็นต้นน้ำรอบใหม่ได้เจ้าค่ะ ใครชอบหุ้นปลอดภัยติดพอร์ตำว้ลุ้นกันได้เจ้าค่ะ แล้วพบกันใหม่เจ้าค่า

By เจ๊เยเลน ณ Wall Street

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน
โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง

ดูกราฟดูเทคนิคประกอบการตัดสินใจนะคะ บางตัวอาจซิ่งบางตัวไม่ซิ่งไม่หลุดแนวรับก็ถือได้น่า จะให้ซิ่งปรู๊ดปร๊าดทุกตัวคงไม่ได้***ขอให้นักลงทุนทุกท่านประสบความสำเร็จค่า
ปล.สำคัญสุดอย่าลืมวางแผนจุด cut loss นะคะ

Wall Street ตลาดหุ้น
https://t.me/QueenWallstreet

 

เจ๊เยเลน

เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street LINE ID :@wall-street

บทความล่าสุด

Thailand Focus By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ วันนี้ วันแรก งานThailand Focus 2025 เช้าวันนี้ หุ้นไทยบวก 5.22 จุด บ่ายวันนี้ ...

PTG มุ่งมั่นปลูกฝัง DNA ความยั่งยืน ได้รับเกียรติบัตร "โครงการ ESG DNA" จากตลาดหลักทรัพย์ฯ

PTG มุ่งมั่นปลูกฝัง DNA ความยั่งยืน ได้รับเกียรติบัตร "โครงการ ESG DNA" จากตลาดหลักทรัพย์ฯ

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้