Today’s NEWS FEED

News Feed

WORK จะกลับมาเวิร์คอีกครั้ง by THE WOLF นักล่า MONEY

2,112

 

 

หมาป่าล่าหุ้น ส่องหุ้น WORK ประกอบธุรกิจหลักในการผลิตรายการโทรทัศน์เพื่อออกอากาศและขายโฆษณาในสถานีโทรทัศน์ของบริษัท ซึ่งออกอากาศในระบบดิจิทัล

เทคนิคกราฟ WORK พักตัวซับแรงขายในช่วงตลาดปิด เป็นโอกาสในการเข้าสะสมหุ้นดีเข้าพอร์ต บวกกับสัญญาณ MACD ยังไต่ขึ้นต่อเนื่องสนับสนุนแนวโน้มไปต่อ แนวรับ 22.40 22.00 แนวต้าน 23.00 23.60 และ stop loss เมื่อหลุด 21.70 ครับผม

WORK โบรกฯคาดผลงานครึ่งปีหลังกลับมาผงาด จากการปรับผังมีรายการใหม่ ล่าสุดมีรายการ Social Icon ซึ่งได้รับความนิยมจะช่วยเพิ่มเรตติ้งให้ช่อง รวมไปถึงราคาขายและอัตราขายดีขึ้น และค่าตัดจําหน่ายใบอนุญาตช่องที่ลดลง รับจ้างจัดงานมีราว 10 งาน คอนเสิร์ต/ ละครเวทีมีอย่างน้อย 5 งาน และรายได้ขายดีต่อเนื่อง อีกทั้งไม่มีบันทึกค่าใช้จ่ายพิเศษ แถมยังมี Cash flow ล้นมือเนื่องจากไม่ต้องจ่ายค่าไลเซนต์งวดที่ 5 และ 6 คาดว่าจะนำกระแสเงินสดดังกล่าว มาจ่ายปันผลเพิ่ม หรือซื้อหุ้นคืน หรือจะเข้าซื้อกิจการเพื่อเพิ่มฐานกำไรในอนาคตก็ได้

 


ปล : เนื้อหาทั้งหมดเป็นแค่การแสดงความคิดเห็นเท่านั้น มิได้ชี้นำใดๆท่านทั้งสิ้น การลงทุนมีความเสี่ยงถ้าท่านสนใจโปรดทบทวนกราฟและทำการบ้านด้วยตัวเองอีกครั้ง

สนใจคอลัมน์และเห็นว่ามีประโยชน์โปรดแชร์ต่อชวนเพื่อนมา Add
https://t.me/THEWOLFMONEY

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

หมดข่าว เลิก By : นายกล้วยหอม

นายกล้วยหอม เห็น นักลงทุนต่างชาติ ขายหุ้นไทยออก วานนี้ หลังจาก สหรัฐกับจีน ตกลงการค้า จบด้วยดี.....

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้