Today’s NEWS FEED

News Feed

ดิวตี้ฟรี By : แม่มดน้อย

2,904

 

วันที่ 31 พฤษภาคม 2562 พบกับแม่มดน้อยได้ที่  www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

          โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์.... เพี้ยงแม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ขอเริ่มด้วยข่าวใหญ่ ข่าวธุรกิจ  ด้วยกลุ่มคิงพาวเวอร์ ชนะการประมูล duty free ที่สนามบินสุวรรณภูมิ  ด้วยเสนออัตราผลตอบแทนขั้นต่ำสูงกว่าในปัจจุบัน และสูงกว่าที่ AOT คาดหมาย 19 มิ.ย. บอร์ด AOT ประชุมพิจารณาอนุมัติ  

          บ่ายวันนี้ เช่นกัน AOT ก็จะเปิดซองเสนอค่าตอบแทน เพื่อขอรับสิทธิการประกอบกิจการบริหารจัดการกิจกรรมเชิงพาณิชย์ภายในอาคารผู้โดยสาร ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ โดยมี 2 รายเข้ายื่น ได้แก่ บริษัท คิงเพาเวอร์ สุวรรณภูมิ จำกัด และ บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา (CPN) คราวนี้คิงเพาเวอร์ฯ จะมีชัยหรือไม่  โปรดติดตาม

          การเมือง พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) เผย ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคชาติไทยพัฒนา มีมติเป็นเอกฉันท์เข้าร่วมรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เพื่อเดินหน้าประเทศไทย....  สมศักดิ์ เทพสุทิน ส.ส.ระบบบัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในฐานะแกนนำกลุ่มสามมิตร ปฏิเสธกระแสข่าวนำ 30 ส.ส.ไปสนับสนุนการจัดตั้งรัฐบาลซีกพรรคเพื่อไทย  "ผมมีศักดิ์ศรีพอ ผมไม่มีปัญหาในเรื่องตำแหน่ง"

          ข่าวนอกประเทศ สหรัฐ จะประกาศขึ้นภาษีนำเข้าสินค้าทุกรายการจากประเทศเม็กซิโกอัตรา 5% โดยจะมีผลในวันที่ 10 มิ.ย. 2562 จนกว่าผู้อพยพชาวเม็กซิโกจะหยุดลักลอบเข้าสหรัฐอย่างผิดกฎหมาย จีน ยุติการสั่งซื้อถั่วเหลืองจากสหรัฐฯ และไม่มีแผนที่จะซื้อถั่วเหลือง ล็อตใหม่...

          ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1,624.50 จุด เพิ่มขึ้น 2.93 จุด คิดเป็น 0.18% มูลค่าการซื้อขาย 24,876.82 ล้านบาท

          SSP บอกข่าวดี ยามบ่าย  โครงการโซลาร์ฟาร์ม Binh Nguyen Solar ที่เวียดนาม ขนาด 49.61 MW เริ่ม COD แล้ว  แม่มดน้อย เห็นอย่างนี้แล้ว ก็คิดในใจ ปีนี้รายได้-กำไรของSSP น่าสดใสกว่าปีที่ผ่านมา อิอิ

          โอ้ว วอลุ่มซื้อมากกว่าขายของ ALL มาแล้ว  สงสัยจะได้เวลาของ ALL สักที หลังจากเดินหน้า ม้วนตัวลง รีดแล้ว รีดอีก  จะตรวจ จะเช็คของ อะไรกันนักหนา  ปิดตลาดเช้า ราคาหุ้นALL ยืนที่ 3.92 บาท บวก10 สตางค์  คิดเป็น 2.62%

          ป้าพรพริ้ง สุขสันติสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการ FSS เผย 30พ.ค.62  ธนาคารไอซีบีซี (ไทย)ขายBig Lotหุ้นFSS 12.29% ทั้งหมดให้ Apex Speed Holdings  ขณะนี้บริษัทฯ ยังไม่ทราบข้อมูลของผู้รับ โอนหุ้นดังกล่าวโดยละเอียด ปัจจุบันบริษัทฯ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างการบริหารงาน และอํานาจควบคุม ตลอดจนนโยบายการบริหารงานของบริษัทฯ อย่างมีนัยสําคัญ

          แม่มดน้อย  ยินดีกับ พีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ออริจิ้น ด้วยที่หุ้น ORI  ติดชาร์ตดัชนี SET HD พร้อมคงสถานะ SET100 สะท้อนพื้นฐานแกร่ง และความสามารถการจ่ายปันผลสูงต่อเนื่อง ยืนยันผลประกอบการปี 62 เติบโตตามเป้า รายได้รวมแตะ 1.9 หมื่นล้าน หลังเห็นสัญญาณบวกครึ่งปีหลัง

          ราคา BTSGIF เสียศูนย์มาหลายวัน หลังประกาศงบขาดทุน งดปันผล  เช้าวันนี้ ราคาBTSGIFบวก  บ่ายวันนี้จะแรงแค่ไหน ก็ชวนติดตาม  ด้วยกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานระบบขนส่งมวลชนทางราง บีทีเอสโกรท (BTSGIF)คาด  จะเริ่มกลับมาจ่ายเงินคืนผู้ถือหน่วยลงทุนในรูปแบบของเงินปันผลได้ในไตรมาสที่สองของปีงบประมาณ 2562/63 ซึ่งคาดการณ์ว่ากำไรสะสมของกองทุนจะกลับมาเป็นบวก


                    ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

บทความล่าสุด

พีที สเตชั่น จับมือ "โป๊ยเซียน" แจกยาดม 2 หมื่นหลอด เติมความสดชื่นเต็ม MAX ในแคมเปญ "เพื่อนคู่ใจทุกการเดินทาง"

พีที สเตชั่น จับมือ "โป๊ยเซียน" แจกยาดม 2 หมื่นหลอด เติมความสดชื่นเต็ม MAX ในแคมเปญ "เพื่อนคู่ใจทุกการเดินทาง"

งบหมดแล้ว By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ภาคเช้าที่ผ่านมา SET หมุนทะลุเส้น 1200 จุด อีกครั้ง ด้วยแบงก์ ,อิเล็กทรอนิกส์ และพลังงาน....

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้