Today’s NEWS FEED

Gossip

ต่างชาติ

1,605

วันที่ 21 ธันวาคม 2559 พบกับแม่มดน้อยที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

         โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์.........เพี้ยงแม่มดน้อยขี่ไม้กวาดวิเศษ มองดัชนีหุ้นไทยเหนือ 1,500 จุด++ เป็นอะไรที่ต้องวัดความแข็งแกร่ง ท่ามกลาง ต่างชาติขายหุ้น ทดสอบแรงซื้อในประเทศ รับมือได้หรือไม่ ในห้วงสถานการณ์อย่างนี้  นักลงทุน เมื่อได้กำไร ก็ต้องรีบคว้าไว้ก่อน จากนั้น ดูจังหวะ เน้นสั้นซอยถี่ๆ ปิดเกมในชั่วโมงการซื้อขายให้เร็วที่สุด เรียกว่า รอบนี้ ต้องอาศัยงานฝีมือ มืออาชีพน่ะค่ะ เช้าวันนี้ดัชนีตลาดหุ้นไทยปิดที่ 1,511.99  จุด   เพิ่มขึ้น 0.34  จุด หรือ0.02% มูลค่าการซื้อขาย 18,778.05  ล้านบาท
 
         MONO เล่นได้แซ่บกว่าหุ้นทีวีดิจตอลตัวอื่น หลังหัวหน้าคสช.ใช้อำนาจมาตรา 44 ขยายเวลาชำระค่าไลเซนต์และให้กองทุนวิจัยกสทช.อีก 3 ปี...แต่เท่าที่แม่มดน้อย ใช้กระจกวิเศษ ส่องดูรูปแบบในอดีตหลายครั้ง หลายรอบ วิ่งทะลุ 3 บาท  คราวใด ก็ม้วนหางลงทุกครั้งไป หากรัก ชอบโมโน จริง แล้ว คุณจะรู้โฆษณาช่อง MONO29 ว่า มีมากน้อยแค่ใด  เพื่อความมั่นใจ ยามเฝ้าดอย อิอิ

         ดับบลิวพี เอ็นเนอร์ยี่ WP ขยับตัว แบบเข้าสู่อารมณ์อยากรีซูมเทรด...ล่าสุดบอร์ดWP ลงมติโอนส่วนเกินทุนฯ-สำรองฯ-โอนส่วนเกินมูลค่าหุ้นสามัญ ล้างขาดทุนสะสม...มีการลดจำนวนหุ้น 2,242,065,700 หุ้น มูลค่าที่ตราไว้หุ้นละ 1 บาท ดังกล่าว ให้เป็นไปตามสัดส่วนการถือหุ้นของผู้ถือหุ้นแต่ละราย ในอัตราส่วนหุ้นเดิมก่อนลดทุนจำนวน 5.32413828 หุ้น ต่อหุ้นที่เหลือหลังลดทุนจำนวน 1 หุ้น (5.32413828:1) เพื่อชดเชยผลขาดทุนสะสมของบริษัทตามรายละเอียดที่ปรากฏในงบแสดงฐานะการเงินรวมและงบแสดงฐานะการเงินเฉพาะบริษัท ณ วันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2559 เรียกว่า แฟนWP คงต้องคอยกันยาวในปีหน้า มาลุ้น จะรีซูม..หรือไม่

         GL ลงลึกดำดิ่ง น่ากลัว แต่ยังโชคดี มีนักลงทุนกล้าวัดดวง ด้วยบุญบารมีหุ้นในอดีต ขึ้นมาตลอด ช่วยชีวิต ไม่อยากนั้นลงเร็ว ยากเด้งเป็นแน่แท้..มุมมองของแม่มดน้อย แล้ว เกมหุ้นGL มีให้ลุ้น 2 ขา  บ่ายวันนี้ GL จะขาตั้งสู้ได้ท่าไหน...ก็ไม่รู้สิน่ะ อิอิ ผลิตดอกออกผลแล้ว ดร.วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ  แห่งSPCG หน้าใส ยิ้มแก้มปริ  เมื่อ SPCG รับเงินปันผลจากกิจการในเครือ แบบว่า  112.49ลบ.จากโซล่า เพาเวอร์ -รับปันผล10.07ลบ.จากโซลาร์ เพาเวอร์ แอสเซ็ท สำหรับผู้ถือหุ้น SPCG จะได้ปันผลเท่าไร  ต้องมาลุ้นคณะกรรมการหรือบอร์ดSPCG ใจจะใหญ่แค่ไหนคร้า  สีที่ไม่ธรรมดา สำหรับ อีซึ่น เพ้นท์ EASON ล่าสุด ได้ลงทุนเพิ่มในAPCON 14.28% เรียกว่า สร้างแหล่งรายได้ให้EASON.....แอดวานซ์ เพาเวอร์ คอนเวอร์ชั่นหรือ APCON  เป็นผู้ดำเนินธุรกิจก่อสร้างโรงไฟฟ้าให้กับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน..เรียกว่า ธุรกิจธุรกิจก่อสร้างโรงไฟฟ้าอยู่ในกระแสสุดฮิต  แต่การได้งาน ก็ต้อง วิ่งสู้ฟัดเช่นกัน....เวทีนี้ ไม่มีพี่เลี้ยง ต่างจากเกมหุ้นมากมาย หุหุ

@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@
UPA ถือหุ้น APU สัดส่วน 100% ลุยพลังงาน
แฟนคลับโปรดทราบ!!!! บมจ.ยูไนเต็ด เพาเวอร์ ออฟ เอเชีย (UPA) ประกาศเตรียมความพร้อมลุยธุรกิจพลังงานแบบเต็มสูบ ล่าสุด..ขึ้นแท่นถือหุ้น บริษัท อันดามัน เพาเวอร์ แอนด์ ยูทิลิตี้ จำกัด (APU) สัดส่วน 100%  สานต่อนโยบายการลงทุนด้านพลังงานและส่งผลให้การทำงานคล่องตัวมากยิ่งขึ้น งานนี้..มั่นใจได้เลยว่าอนาคต UPA คงสดใส ผลประกอบการมีแนวโน้มเติบโตอย่างยั่งยืนสร้างผลตอบแทนโดนใจนักลงทุนและผู้ถือหุ้นแน่นอนคร้า 

@@@
“ALT ติดโผ FTSE SET Shariah Index”
"ปรีญาภรณ์ ตั้งเผ่าศักดิ์" บอสหญิงแกร่งแห่ง  บมจ. เอแอลที เทเลคอม (ALT) ยิ้มแก้มปริ!! หลังบริษัทฯ  ถูกคัดเลือกให้เป็นหลักทรัพย์ใหม่ที่เข้ามาคำนวณในดัชนี FTSE SET Shariah Index งานนี้ถือเป็นการการันตีว่าเป็นหุ้นแกร่งเข้าเกณฑ์สภาพคล่องสูง หนี้สินน้อย แบบนี้ไม่ต้องสงสัย...ทำไม...วอลุ่มเข้าแน๊น..แน่น

@@@“ARROW สตรองเบอร์แรง ”
ร้อนแรงสุดสนั่น!!! ราคาหุ้นพุ่งทะยานไม่สนใจเพื่อนรอบข้าง สำหรับ บมจ.แอร์โรว์ ซินดิเคท (ARROW) แบบนี้เค้าเรียกสตรอง! ส่งท้ายปี เป็นโบนัสให้ผู้ถือหุ้นได้ชื่นมื่นไปก่อน  หลังจากนั้นไปรอลุ้นข่าวดีที่แว่วๆ เอ็มดี“ธานินทร์  ตันประวัติ” เตรียมงัดออกมาโชว์สเต็ปเรื่อยๆ จร้า..

@@@COLOR ลุยงานเต็มสูบ
บริษัท สาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด (มหาชน) (COLOR)  ผู้นําด้านมาสเตอร์แบทซ์สําหรับอุตสาหกรรมพลาสติกในรูปแบบของเม็ดพลาสติกผสมสี และสารเติมแต่งแบบเข้มข้น ภายใต้การบริหารงานของเอ็มดีคนเก่ง "ขวัญชัย ณัฏฐ์เศรษฐ์"  เร่งเครื่องเต็มสูบตามแผนงานที่วางไว้ ทั้งการขยายฐานลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ พร้อมปรับแผนการผลิต (Product-mix) ให้ตรงกับความต้องการของตลาด....เรียกได้ว่าลุยงานกันอย่างต่อเนื่อง แบบนี้มาร์เก็ตแชร์ที่ตั้งเป้าไว้  20-25% คงไม่ไกลเกินเอื้อมใช่มั้ยค่ะ ทั่นเอ็มดีขาาาาา
                                  ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

บทความล่าสุด

พยายาม By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นเส้นกราฟ เส้นเทคนิค ของดัชนีหุ้นไทย พยายามจะแตะ 1,200 จุด ให้ได้ เช้าวันนี้ ทำได้...

NKT เดินหน้า 2 บิ๊กโปรเจค ตอกย้ำผู้นำในการดูแลสุขภาพ

NKT เดินหน้า 2 บิ๊กโปรเจค ตอกย้ำผู้นำในการดูแลสุขภาพ

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้