วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2559 พบกับแม่มดน้อยที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์.........เพี้ยง แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ต้องทำใจสดชื่น แจ่มใสเข้ามา แม้เศรษฐกิจโลกชะลอตัว ราคาน้ำมันโลกตกต่ำ ตลาดหุ้นทั่วโลกย่ำแย่.... ยามนี้การลงทุนในตลาดหุ้น คงไม่ต้องบู๊ ใช้การตั้งรับ ทยอยรับดีที่สุด เพราะดูทรง แลอาการแล้ว อยากลงมากกว่าขึ้น
ดูอย่างวานนี้ พอร์ตโบรกฯถล่มขายหุ้นยับ เหมือนนัดกันขาย ทุบหุ้น ยังไง ทางการ น่าจะเข้าไปเช็คข้อมูลการซื้อขายของพอร์ตโบรกเกอร์ที่ทำร้ายนักลงทุน ...งานนี้อาจได้ข้อมูลดีๆ การติดต่อ(การลงทุน) ของพอร์ตโบรกเกอร์ด้วยกัน ต่อไปจะได้มีมาตรการป้องกัน ไม่ใช่ปล่อยให้สุมหัวกันทุบหุ้นอย่างนี้ มันไม่แฟร์คร้า
ปิดตลาดเช้า ดัชนีฯ อยู่ที่ 1,275.84 จุด ลดลง 4.90 จุด คิดเป็น 0.38% มูลค่าการซื้อขาย 18,697.20 ล้านบาท
เถ้าแก่น้อย TKN กลับสู่บ้านเก่า บ้านเดิม อย่างรวดเร็ว หลังจาก ตีทะลุ 10 บาท แว่วๆ ขาใหญ่ 2-3 ราย ปิดจอ พร้อมใจกันกอดเงินสด อนาคตจะกลับมากินสาหร่าย ร่วมสาบานกันอีกหรือไม่ อันนี้หากมีความคืบหน้า แม่มดน้อย จะแจ้งให้ทราบกันต่อไปน่ะค่ะ
TNH เคาะกันสนุก หลังจากศาลฎีกา ได้มีคำพิพากษาตามที่อ้างถึงสรุปสาระสำคัญดังนี้ “เมื่อสัญญาจะซื้อจะขายที่ดินพิพาทระหว่างโจทก์จำเลยยังไม่เกิดขึ้น โจทก์ไม่มีสิทธิฟ้องร้องบังคับให้จำเลยขายที่ดินพิพาทให้แก่โจทก์ เมื่อจำเลยขายที่ดินพิพาทให้แก่บุคคลอื่น จึงไม่เป็นการกระทำละเมิดหรือผิดสัญญาต่อโจทก์ จึงไม่มีสิทธิเรียกร้องค่าเสียหายใดๆจากจำเลย ที่ศาลอุทธรณ์พิพากษามานั้น ศาลฎีกาเห็นพ้องด้วย ฎีกาของโจทก์ฟังไม่ขึ้น พิพากษายืน” ...งานนี้ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด ต้องปฏิบัติตามคำพิพากษาโดยโอนกรรมสิทธิ์ในที่ดินทั้งสามสิบแปดแปลงให้แก่บริษัทฯ พร้อมทั้งรับชำระราคาที่ดินส่วนที่เหลือในวันโอนกรรมสิทธิ์...เรียกว่า เป็นข่าวดี TNH
GL รอคนมาจุดไฟ บ่ายวันนี้ แม่มดน้อย ขอให้ชาวหุ้นจับจ้องเอาไว้ให้ดีๆ อย่าลืม วันจันทร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 10.00 – 13.00 น. ณ ห้องเลอโลตัส 2 โรงแรมสวิสโซเทล เลอคองคอร์ด (รัชดาภิเษก) “GL เปิดตลาดดิจิทัลไฟแนนซ์ในอาเซียน ผลักดันกำไรสู่นิวไฮ” โปรดอย่ากระพริบตา
หากบ่ายวันนี้ ไม่รู้จะส่องหุ้นตัวไหน ก็มาแลหุ้นในลูกแก้ววิเศษกัน CPR HFT ABICO
@@@ปิดท้ายสาส์นจากPR@@@‘ตราเพชร’ รุกกลยุทธ์ 4จี ดันยอดขายวัสดุก่อสร้าง
กระแส 4จี กำลังฮิตในทุกเพศทุกวัย ‘สาธิต สุดบรรทัด’ ผู้บริหาร ‘ตราเพชร’ ปิ๊งไอเดียเข้ากับกระแส ติวเข้มทีมงานผลักดันยอดขายด้วยกลยุทธ์ ‘4จี’ ดันสินค้าหัวหอกในกลุ่มกระเบื้องหลังคา จตุลอน และเจียระไน รวม 4 รุ่น เดินหน้ารุกตลาด เพราะเจ้าตัวมั่นใจคุณภาพสินค้าไม่เป็น 2 รองใคร พร้อมทีมบริการติดตั้งและทีมช่างเหมามุงที่ชำนาญงาน จะช่วยกันผลักดันยอดขายให้ให้วิ่งฉิวได้ไม่แพ้ความเร็วเน็ตบนเทคโนโลยี 4G เลยทีเดียว……
@@@“พร้อมเทิร์นอะราวด์”
รู้ยัง.!!! นอกจากการบริหารธุรกิจแล้วตอนนี้เสี่ย “กิตติ พัวถาวรสกุล” แห่ง บมจ.เอ็นซีแอล อินเตอร์เนชั่นแนล โลจิสติกส์ (NCL)ยังใช้เวลาส่วนใหญ่คอยเปิดบ้านต้อนรับนักวิเคราะห์ชื่อดังจากหลายค่าย ที่หลั่งไหลเข้าจองคิวขอข้อมูลเด็ด หลังเห็นสัญญาณการฟื้นตัวของธุรกิจที่พร้อมกลับมาเทิร์นอะราวด์อย่างแท้จริง...ชนิดที่ว่าเข้าตำราเป๊ะๆ “หุ้นดีมีสตอรี่ อนาคตไกล”...อ้าวววว..แฟนคลับ อย่าช้า!!..ระยะการฟื้นตัวแบบนี้ รีบเก็บเข้าพอร์ตด่วนๆ ให้ไว!!!! เลยจร้า
@@@COLOR ลุ้นผลงานปี 58 ก้าวกระโดด
เริ่มเทศกาลประกาศผลการดำเนินงานปี 2558 ของบริษัทจดทะเบียนไทยแล้วววว บอกเลย...บริษัท สาลี่ คัลเล่อร์ จำกัด (มหาชน) หรือ COLOR คือ หนึ่งในหุ้นที่น่าจับตาเป็นพิเศษ ว่างบจะออกมาหรูเริ่ดดดด ขนาดไหน แต่ที่แน่ๆ แค่ผลงาน 9 เดือนแรก ก้อพลิกกลับมามีกำไรสุทธิ 31 ล้านบาท โต 493% จากช่วงปีก่อน ดี๊ดีออกปานนี้ ทั้งปีคงสดใสๆให้ผู้ถือหุ้นได้ชื่นใจ... ปรบมือรัวๆให้กับ "ขวัญชัย ณัฎฐ์เศรษฐ์" เอ็มดีคนเก่ง กันเลยจ้าาา
@@@“หุ้นมหาเฮง”
แฟนคลับทั้งหลาย โปรดอดใจรอชม งบปี’58 ของ บมจ.กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง (GUNKUL) ว่าจะออกมาแจ่มจรัสแค่ไหน หลังซุ่มเงียบอุบไต๋มานาน.. งานนี้รับรองคุ้มค่าสมราคาต่อการรอคอยแน่นอน.. แหมมม ก้อเฮียกัลกุล ดำรงปิยวุฒิ์ ขยันเติมบุญไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอาฤกษ์เอาชัยในการทำธุรกิจมาโดยตลอด ซะขนาดนี้ มีหรือจะธรรมาดา จิงป่ะ...แบบนี้เตรียมยก GUNKUL ขึ้นแท่นหุ้นมหาเฮงได้เลยจร้าาา
@@@ASEFA ใกล้ได้ฤกษ์เปิดโรงงานใหม่ Q1/59 นี้
แว่วๆได้ยินมาเรื่องความคืบหน้าล่าสุดของการก่อสร้างโรงงานแห่งใหม่ของ บริษัท อาซีฟา จำกัด (มหาชน) ASEFA ผู้ประกอบธุรกิจผลิต จำหน่ายและติดตั้งผลิตภัณฑ์กระจายและส่งจ่ายไฟฟ้า สวิตช์บอร์ดไฟฟ้า รางและบันไดพาดสายไฟฟ้า โคมไฟและระบบส่องสว่าง งานบริการวิศวกรรมที่เกี่ยวข้อง และงานบริการหลังการขายครบวงจร โดยล่าสุดเอ็มดีหนุ่มคนเก่ง “ไพบูลย์ อังคณากรกุล” ให้สัญญาณมาว่าตอนนี้ความคืบหน้าการก่อสร้างโรงงานใหม่ ใกล้ได้ฤกษ์เปิดฉากการผลิตภายในไตรมาส1/59 ที่จะถึงนี้แล้ว โดยโรงงานนี้มีพื้นที่ใช้สอยถึง 7,000 ตร.ม. และจะสามารถเพิ่มกำลังการผลิตได้อีก 50% หรือคิดเป็น 1.5 เท่าของกำลังการผลิตทั้งหมด อีกทั้งยังได้ซื้อเครื่องจักรชุดใหม่เข้ามาเพิ่มเติมด้วย เพื่อให้การทำงานมีประสิทธิภาพและเต็มกำลังการผลิตให้มาก ที่สุด นอกจากนี้แผนการขยายสาขาใน 10 จังหวัดทั่วประเทศ ยังคงเดินหน้าเร่งหาทั้งสถานที่และบุคลกรอย่างต่อเนื่อง คาดทยอยเปิดได้ใน เร็วนี้ มั่นใจปี 59 อาซีฟาจะยังคงเติบโตได้ต่อเนื่องตามเป้าที่วางไว้ไม่ต่ำกว่า 15% อย่างแน่นอน หลังปี 58 รายได้เป็นไปตามเป้าหมาย
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
CHOW ชูธงพลังงานทดแทน ดันผลงานโตยั่งยืน #งานmaiforum2025