
วันที่ 21 พฤศจิกายน 2568 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
@@@@
รับข่าว
จิ้งจอกเฒ่า วานนี้ หุ้นไทย บวก หุ้นไทยขึ้น ตามตลาดต่างประเทศ ด้วย Nvidia กำไรไตรมาส3ปีนี้ ดีกว่าคาด นับว่า รับข่าว วันนี้ หุุ้นไทย คงสู้ชีวิต ต่อไป
@@@@
KAMART
มีอนาคต
KAMART เป็นหุ้น มีอนาคต เวลสยาม เป็นบริษัทย่อยที่ถือหุ้นทั้งหมดโดย Marubeni Corporation จะเทนเดอร์ หุ้นบางส่วนจำนวน 128,333,058 หุ้น ที่ราคาหุ้นละ 9.80 บาท เวลสยาม มีความตั้งใจที่จะลงทุนเชิงกลยุทธ์ ในบริษัทฯ และมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนบริษัทฯ ในการแสวงหาโอกาสการเติบโตจากภายนอก (Inorganic Growth) และการขับเคลื่อนการขยายธุรกิจไปยังต่างประเทศ เพื่อเสริมสร้างศักยภาพการเติบโตของบริษัทฯ
@@@@
NER
คว้า 3 รางวัลใหญ่
NER คว้า 3 รางวัลใหญ่ IAA Awards 2025 Best CEO, Outstanding CFO - IR กลุ่มอุตสาหกรรมเกษตร
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษเช้านี้ หาตัวเขียว ในกระดานหุ้นไทยแทบไม่เจอ หุ้นใหญ่มีแรงขาย หุ้นเล็กยังพอมีตัวบวก ......
เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง เสพข่าว รัฐบาลมีแผนปรับขึ้นภาษีมูลค่าเพิ่ม แบบขั้นบันได โดยจะเพิ่มเป็น 8.5% ในปี 2571 ....
หุ้นอินไซด์ทอลค์ : NKT เปิดโรงพยาบาลนครธน2เดือนธันวาคมนี้ เติมรายได้