
วันที่ 7 พฤศจิกายน 2568 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
@@@@
เข้าใจ
จิ้งจอกเฒ่า เห็นสภาวะตลาดหุ้นไทย ในตอนนี้ ก็ได้แต่ ก็ต้องทำใจ เข้าใจ และปรับตัว เนื้อแท้ ตลาดหุ้นไทยไม่ได้ปกติ ดัชนีตลาด ขึ้นหรือลง ด้วยหุ้นไม่กี่ตัว ภาพใหญ่ของหุ้น ล้วนนอนกองกับพื้น อย่าง ตามมี ตามเกิด กำลังซื้อของนักลงทุนรายย่อย ถดถอยลง ด้วยติดหุ้น ในระดับราคาที่สูง แถม ไม่รู้ว่า ชาตินี้ จะมีโอกาสปรับตัวขึ้นได้ เหมาะสมกับราคาที่ควรจะเป็น
@@@@
มาสเตอร์ สไตล์
ต่ำกว่า10 บาท
จิ้งจอกเฒ่า เห็นราคาหุ้นมาสเตอร์ สไตล์ หรือ MASTER ไหลรูดต่ำกว่า 10 บาท แล้ว นับเป็นการลงมา ก่อนประกาศงบการเงินไตรมาส3/68 หวังว่า วันประกาศงบฯ ราคาหุ้นMASTER น่าจะจับเสา จับหลักได้แล้ว
@@@@
ATLAS โชว์ 9เดือนปีนี้ มีกำไร227 ลบ.
จ่ายปันผลระหว่างกาล 10 สตางค์ต่อหุ้น
ATLAS ประกาศงบรวมไตรมาส3/68 มีกำไรสุทธิ 72.16 ล้านบาท เพิ่มขึ้น เทียบปีก่อน มีกำไรสุทธิ 58.06 ล้านบาท ส่วน9เดือนปีนี้ มีกำไรสุทธิ 227.85 ล้านบาท เทียบปีก่อน มีกำไรสุทธิ 230.46 ล้านบาท พร้อมปันผลระหว่างกาล หุ้นละ 10 สตางค์ ขึ้นป้ายXD 20 พฤศจิกายน รับเงิน 3 ธันวาคมนี้
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

MMM เริ่มซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ วันแรก
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ หลายพื้นที่ ฝนมาแล้ว ฝนตกแล้ว ด้วยอิทธิพลของ พายุ...