วันที่ 30 เมษายน 2568 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
@@@@
ถือเงินสด
จิ้งจอกเฒ่า ตอนนี้ ถ้ามีเงินสด ก็จะถือเงินสด เอาไว้ เพราะหนทางข้างหน้า ยังอีกยาวไกล แต่ยังไง เศรษฐกิจไทย น่าจะโตเหนือระดับ 1% หุ้นไทย คงแกว่งตัว ตามแรงเงินในประเทศ
@@@@
ไมเนอร์ โฮเทลส์
เสริมพอร์ตในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
ไมเนอร์ โฮเทลส์ เปิดตัว อวานี พลัส ฟูไจราห์ รีสอร์ท แห่งใหม่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2571 นับเป็นการเปิดตัวแบรนด์อวานีครั้งแรกในรัฐฟูไจราห์ และยังถือเป็นรีสอร์ทของอวานีแห่งแรกในประเทศ
เรียกว่า เตรียมเสริมพอร์ตในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
@@@@
CMO
สร้างความเชื่อมั่น
CMO สร้างความเชื่อมั่นให้นักลงทุนและผู้ถือหุ้น ชำระคืนหุ้นกู้รุ่น CMO23NA งวดที่ 7 พร้อมดอกเบี้ย ตามกำหนด เป็นจำนวนเงิน 5,682,036.90 บาท ด้านผู้บริหาร ชี้ ปี 68 อุตสาหกรรมอีเวนต์เข้าสู่ปีทอง พร้อมลุยตลาดต่างประเทศ เดินหน้าขยายงานสร้างสรรค์ทั้งเครือ ตั้งเป้าปี 68 รายได้ที่ 1,600 ล้านบาท
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นไทย สูตรเดิม มักใช้ได้เสมอ ใช้หุ้นDELTA นำ ตามด้วย .....
NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68