Today’s NEWS FEED

Gossip

จิ้งจอกเฒ่า (30 เม.ย.68)

287

 

วันที่ 30 เมษายน 2568 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 

 

@@@@
ถือเงินสด

จิ้งจอกเฒ่า ตอนนี้ ถ้ามีเงินสด ก็จะถือเงินสด เอาไว้ เพราะหนทางข้างหน้า ยังอีกยาวไกล แต่ยังไง เศรษฐกิจไทย น่าจะโตเหนือระดับ 1% หุ้นไทย คงแกว่งตัว ตามแรงเงินในประเทศ

@@@@
ไมเนอร์ โฮเทลส์
เสริมพอร์ตในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

 

ไมเนอร์ โฮเทลส์ เปิดตัว อวานี พลัส ฟูไจราห์ รีสอร์ท แห่งใหม่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2571 นับเป็นการเปิดตัวแบรนด์อวานีครั้งแรกในรัฐฟูไจราห์ และยังถือเป็นรีสอร์ทของอวานีแห่งแรกในประเทศ
เรียกว่า เตรียมเสริมพอร์ตในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์


@@@@
CMO
สร้างความเชื่อมั่น

CMO สร้างความเชื่อมั่นให้นักลงทุนและผู้ถือหุ้น ชำระคืนหุ้นกู้รุ่น CMO23NA งวดที่ 7 พร้อมดอกเบี้ย ตามกำหนด เป็นจำนวนเงิน 5,682,036.90 บาท ด้านผู้บริหาร ชี้ ปี 68 อุตสาหกรรมอีเวนต์เข้าสู่ปีทอง พร้อมลุยตลาดต่างประเทศ เดินหน้าขยายงานสร้างสรรค์ทั้งเครือ ตั้งเป้าปี 68 รายได้ที่ 1,600 ล้านบาท

 

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

ปลุกหุ้นใหญ่ By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นไทย สูตรเดิม มักใช้ได้เสมอ ใช้หุ้นDELTA นำ ตามด้วย .....

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้