วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2568 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์....... เพี้ยง แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ภาพรวมตลาดหุ้นไทย คงอยู่ในวังวน ลงต่อ SET ระหว่างชั่วโมงเทรด ยังคงหลุด 1,280 จุด แต่ก็มีเด้ง ยืนเหนือ 1,280 จุด เพื่อรักษาทรงให้มีความหวัง ฝั่งหุ้นรายตัว ก็เชือดทีละตัว จากยืนได้ ทรงตัวได้ ตอนนี้ กราฟพัง แรงขายทะลัก แบบไม่มีตัวแปรเชิงลบ เข้ามา
ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1,281.73 จุด ลดลง 5.01 จุด คิดเป็น 0.39% มูลค่าการซื้อขาย19,257.03 ล้านบาท
GIC PRIVATE LIMITED ปาดหุ้น TOP ออก 0.1044% เหลือในตัก 4.9225% เรียกว่า จากนี้เป็นไม่ต้องแจ้ง ไม่ต้องรายงาน ตลาดฯ ไม่ต้องแจ้ง SEC
FIL LIMITED คว้าหุ้น RJH 0.0205% หนุนถือ 5.0161%
ฟู้ดโมเม้นท์ หรือ FM ผู้นำธุรกิจไก่แปรรูป ตอนนี้ อยู่ระหว่างเจรจาลูกค้ารายใหม่ วันใด ปิดดีล ได้ ออเดอร์ทะลัก ไส้แตก ฝั่ง CEO ฟู้ดโมเม้นท์ “ณัฐพล ดุษฎีโหนด”มั่นใจรายได้ปี 68 เติบโต 15% แตะออลไทม์ไฮต่อเนื่อง
CH ยืนหยัด ก้าวสู่ 100 ปี อย่างยั่งยืน กางแผนธุรกิจปี 68 ตั้งเป้ายอดขาย 2,000 ล้านบาท รักษาอัตรากำไรขั้นต้น 16%
SABINA เผยแผนปี 2568 ตั้งเป้าหมายสร้างการเติบโตได้ทุกช่องทางขาย ทั้งช่องทางค้าปลีก ช่องทางขายแบบไม่มีหน้าร้าน และช่องทาง OEM แม้จะเผชิญปัจจัยท้าทายที่เป็นข้อจำกัด โดยเฉพาะอัตราการขยายตัวทางเศรษฐกิจ และปัญหาหนี้ครัวเรือนที่อาจจะกระทบกับกำลังซื้อ เผยเตรียมกลยุทธ์รับมือทั้งการขยายฐานลูกค้า เพิ่มพอร์ตสินค้าสร้างความหลากหลายตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของผู้บริโภค พร้อมสร้างเซอร์ไพร์สให้ผู้บริโภคได้ว้าวกับสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ทุกไตรมาส ประเดิมต้นปีกับคอลเลคชั่น “น้องเนย” ที่ได้รับการตอบรับดีเยี่ยม ย้ำพร้อมเดินหน้าสร้างชื่อเสียงให้กับสินค้าไทยและแบรนด์ไทย
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....
FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น
NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68