Today’s NEWS FEED

Gossip

จิ้งจอกเฒ่า ( 26 ธ.ค.67)

1,624

 

 

วันที่ 26 ธันวาคม 2567 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 


@@@@
เด้ง

จิ้งจอกเฒ่า ดีใจ ที่หุ้นไทย เด้ง กลับมายืน 1,400 จุดได้ ห้วงหลายตลาด ปิดทำการ ด้วยวันคริสต์มาส นักลงทุนต่างชาติ พัก ปล่อยให้ AI เฝ้าหุ้นแทน ทำงานตามโปรแกรม วันนี้ บรรยากาศการลงทุนในตลาดหุ้น เหมือนเดิมคือ เงียบเหงา


@@@@
ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์
บอกหุ้นฟลอร์
ไม่อยู่ภายใต้การควบคุมของบริษัทฯ

ตลาดหลักทรัพย์ เห็นราคาหุ้น ซัคเซสมอร์ บีอิ้งค์ ดิ่งเหว แบบ ฟลอร์ 3 วันติด ก็ต้องถาม ...ฝั่ง ซัคเซสมอร์ฯ ตอบ บริษัทฯ ไม่มีพัฒนาการใดๆ การลงของราคาหุ้นเกิดจากปัจจัยภายนอกและสภาวการณ์อื่นๆ ซึ่งไม่อยู่ภายใต้การควบคุมของบริษัทฯ โดยบริษัทฯยังคงมุ่งมั่นดำเนินธุรกิจ และยังมีสถานะทางการเงินเป็นปกติ วันนี้ ลงฟลอร์ต่อ หรือไม่ ก็ต้องอธิฐานจิต....นะโมๆ


@@@@
ระวัง
ปลูกผักเพราะรักแม่


วันนี้ พึงระวัง หุ้นปลูกผักเพราะรักแม่ หรือ OKJ ด้วย ราคาเล่นกัน เก็งกำไรกันมา 3 วันแล้ว


***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

หุ้นไทย แรงต่อ By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ แรงเก็งกำไร ยังไหลเข้าตลาดหุ้นไทยต่อเนื่อง โดยเฉพาะ หุ้นมาร์เก็ตแคปใหญ่ ครั้งนี้...

ATLAS ส่งต่อพลังงาน เติมกำลังใจชายแดนไทย-กัมพูชา

ATLAS ส่งต่อพลังงาน เติมกำลังใจชายแดนไทย-กัมพูชา

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ ทอล์ค : PTG มุ่งสร้างผลตอบแทนระยะยาวให้กับนักลงทุนทุกคน

หุ้นอินไซด์ ทอล์ค : PTG มุ่งสร้างผลตอบแทนระยะยาวให้กับนักลงทุนทุกคน

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้