Today’s NEWS FEED

Gossip

แซดคอม By : เจ๊มดแดง

1,520

 

 วันที่ 19 ธันวาคม 2567 พบกับเจ๊มดแดงได้ที่ www.hooninside.com (Line :@hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 

เจ๊มดแดง ไต่กิ่งมะม่วง เห็น บริษัทหลักทรัพย์ จีเอ็มโอ-แซด คอม (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ บล. Zcom ชี้แจงให้นักลงทุนทุกท่านทราบว่า เพื่อป้องกันความคลาดเคลื่อนของข้อมูลที่อาจเกิดขึ้น ปัจจุบันบริษัทมียอดหนี้รวมของบัญชีมาร์จิ้นอยู่ที่ประมาณ 800 ล้านบาท วันพรุ่งนี้ หรือ 20 ธันวาคม จะยุติการให้บริการในส่วนของบัญชีมาร์จิ้นทั้งหมด...ครั้งนี้ อาจได้เห็นหุ้นฟลอร์หลายตัว

 


วานนี้ดัชนีตลาดหุ้นไทยปิดที่ 1,398.95 จุด เพิ่มขึ้น 3.38 จุด หรือ 0.24 % มูลค่าการซื้อขาย 47,817.65 ล้านบาท สรุปสถาบันในประเทศขายสุทธิ 301.66 ล้านบาท บัญชีบริษัทหลักทรัพย์ซื้อสุทธิ 242.67 ล้านบาท นักลงทุนต่างประเทศขายสุทธิ 387.66 ล้านบาท นักลงทุนทั่วไปในประเทศซื้อสุทธิ 446.65 ล้านบาท

 

ขอแจ้งให้นักลงทุน ขอบอกว่า หุ้นPRM เป็นหุ้นที่มีเป้า เจ๊มดแดง เห็น กสิกรไทย ให้เป้า 10.34 บาท ทิสโก้ 10.80 บาท ดาโอฯ 9.40 บาท ฟินันเซีย ไซรัส 10.50 บาท และหยวนต้า 10.20 บาท ราคาหุ้นPRM วานนี้ ปิดที่ 8.80 บาท ลดลง 30 สตางค์ คิดเป็น 3.30%

หลังจากราคาหุ้นXO ปรับตัวลงต่ำกว่า 20 บาท 2 หุ้นใหญ่ แห่งXO ทั้ง วัฒนา -สร้อยเพชร จันทรัช ได้เข้ามาซื้อหุ้น คนละเกือบล้านหุ้น ราคาแถว 18.60-18.80 บาท อ้าว แฟนคลับXO ทราบแล้วเปลี่ยน ค่ะ


SNNP เคาะโครงการซื้อหุ้นคืน จำนวน 40 ล้านหุ้น วงเงิน 640 ลบ. เริ่ม 23 ธ.ค.67 - 20 มิ.ย. 68

TNP แย้มทิศทาง Q4/67 ดีต่อเนื่องรับเทรนด์การท่องเที่ยว และการขยายสาขาที่ประสบความสำเร็จทั้งรายได้และกำไร มุ่งมั่นหาสินค้าอุปโภค บริโภคใหม่ๆที่ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ด้วยราคาที่แข่งขันได้ ขยายแลนด์มาร์คแตะ 50 สาขา มั่นใจเป้ารายได้ โตตามแผน 10-15%

กลุ่มดุสิตธานี เปิดรับการท่องเที่ยวช่วงไฮซีซั่นแบบไม่พัก เผย ‘ดุสิต ปริ๊นเซส เชียงใหม่’ กลับมาให้บริการ พร้อมร่วมแคมเปญ ‘แอ่วเหนือ คนละครึ่ง’ ขณะที่ ‘ดุสิตดีทู ฟากู’ ในอินเดีย เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่ 15 ธ.ค.

ADVICE ตั้งเป้าปีหน้า โต20% หลังปีนี้ เดินเกมรุกชิงส่วนแบ่งตลาดสินค้าไอทีไลฟ์สไตล์และสมาร์ทโฟน

ศาลแพ่งกรุงเทพใต้ มีคำสั่งอนุญาตให้ผู้เสียหายกลุ่มผู้ถือหุ้นสามัญ STARK ดำเนินคดีแบบกลุ่มได้ ด้าน TIA ย้ำนี้คือความสำเร็จก้าวแรกหลังใช้เวลากว่า 2 ปี ร่วมกันผลักดันให้ “Class Action” มีผลบังคับใช้จริง

 

 

 

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

เจ๊มดแดง

มาแล้วค๊า เจ๊มดแดง แสนสวย สุดแซ่บ ไต่กิ่งมะม่วงมาเสิร์ฟข่าวทุกเช้าหลังเคารพธงชาติ ติดตามเจ๊ได้ที่ www.hooninside.com นะค๊า เลิฟยู

บทความล่าสุด

1200 แตก By: แม่มดน้อย

แม่ดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ และแล้ว ดัชนีตลาดหุ้นไทย ก็แตก 1,200 จุด ด้วยพ่อใหญ่อย่าง DELTA แม่ใหญ่ AOT เป็นหัวหอก....

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

FTI จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 ผถห.อนุมัติไฟเขียวทุกวาระ จ่ายปันผล 0.04 บาทต่อหุ้น

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้