Today’s NEWS FEED

Gossip

จิ้งจอกเฒ่า ( 16 ต.ค.67)

1,564

 

 

วันที่ 16 ตุลาคม2567 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 

 

 

@@@@
ไม่ประมาท

วันนี้ กลางเดือน แล้ว จิ้งจอกเฒ่า ยังคงใช้วิถีดำรงชีพ อย่างไม่ประมาท เพราะยังเหลือเวลาอีก 14-15 วัน ก็จะสิ้นเดือน อะไรประหยัดได้ ก็ควรประหยัด เช่นเดียวกับ หุ้น ซื้อขาย ตามเงินที่มี จัดสรร ตามลิมิต เพราะตลาดหุ้น ไม่มีความแน่นอน

 

@@@@
ไทยคม
เร็วแรง...

จิ้งจอกเฒ่า เห็นเกมหุ้น ราคาหุ้นของไทยคม วานนี้ ปิดทะลุ 16 บาท นับว่า เร็วแรง แบบว่า บวกมา 4 วันติด ...เรียกว่า กลิ่นอินเดีย ชวนฝัน..ตื่นๆทุกคน


@@@@
เจ เอ็ม ที
เล่นได้สวย

วานนี้ มุมมองของ จิ้งจอกเฒ่า หุ้นเจ เอ็ม ที เล่นได้สวย ชวนน่าติดตาม..ไกลแค่ไหน อยู่ที่ แรงเก็งกำไรของนักลงทุนและแฟนคลับ ส่วนบอส...ทำงบ เอ้ย ทำงาน

 

 

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

พันธุ์ไทย คว้ารางวัล Top Outstanding Brand ในหมวด Made-To-Order Coffee จากเวที Thailand Brand Footprint 2025

พันธุ์ไทย คว้ารางวัล Top Outstanding Brand ในหมวด Made-To-Order Coffee จากเวที Thailand Brand Footprint 2025

ชน 1280 แล้ว By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ หุ้นใหญ่ แบงก์ พลังงาน ไอซีที หลายตัว ขึ้นต่อ ระหว่างชั่วโมงซื้อขาย ช่วงเช้า ดัชนีฯขึ้นไป

มัลติมีเดีย

หุ้นอินไซด์ ทอล์ค : PTG มุ่งสร้างผลตอบแทนระยะยาวให้กับนักลงทุนทุกคน

หุ้นอินไซด์ ทอล์ค : PTG มุ่งสร้างผลตอบแทนระยะยาวให้กับนักลงทุนทุกคน

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้