Today’s NEWS FEED

Gossip

จิ้งจอกเฒ่า ( 19 มี.ค. 67)

1,844

 

วันที่ 19 มีนาคม 2567 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 

@@@@
เฝ้ารอ

จิ้งจอกเฒ่า มองบนกระดานหุ้น เห็นราคาหุ้นหลายตัว น่าสนใจ แต่ก็ต้องคัดเลือก จากนั้น ก็เฝ้ารอ จังหวะราคาที่เหมาะสม ก็ทยอยซื้อหรือตั้งซื้อไว้ วันใด มีแรงเก็งกำไรเข้ามา ราคาบวก ก็ขาย ...ดูเหมือนง่าย แต่ไม่ง่าย..หาเงินจากกระดานหุ้น ตอนนี้ไม่ง่ายเลย ขอบอก

@@@@
เล่นCNT
ต้องระวัง

จิ้งจอกเฒ่า เห็นเกมหุ้นCNT จาก 1.06 บาท เมื่อวันที่ 11 มีนาคม มาวานนี้ ราคาหุ้นCNT ยืนที่ 1.90 บาท ดังนั้น คิดว่าเล่นหุ้นCNT ต้องระวังอย่างแรง

@@@@
คิดจะตาม
TKT จงคิดให้หนัก

วันนี้ นักลงทุน สายเก็งกำไร จะกระโดดเข้าสู่เวที TKT คงจะต้องคิดให้มาก จงคิดให้หนัก รอบด้าน ด้วยจอมลาก จอมไล่ ล้วนมีต้นทุน

 

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

NER ร่วมทำดี บริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติ จัดหาโลหิตสำรอง...ช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์

NER ร่วมทำดี บริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติ จัดหาโลหิตสำรอง...ช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์

HotNews: เปิดหุ้นเสี่ยง! ปมข้อพิพาท ไทย-กัมพูชา

เปิดหุ้นเสี่ยง!ปมข้อพิพาท ไทย-กัมพูชา กลุ่มไหน เสี่ยงมาก เสี่ยงน้อย ในทางกลับกัน ธีมไหนได้ได้อานิสงส์ ไปดู...

รอดูสถานการณ์ By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ยามนี้ ต้องจับตา รอดู สถานการณ์ ชายแดน ไทย-กัมพูชา คณะมนตรีความมั่นคง UN นัดประชุมฉุกเฉิน....

มัลติมีเดีย

DEXON แผนครึ่งปีหลัง เดินหน้าขยายฐานลูกค้า ยุโรป-อเมริกา

DEXON แผนครึ่งปีหลัง เดินหน้าขยายฐานลูกค้า ยุโรป-อเมริกา

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้