Today’s NEWS FEED

Gossip

จิ้งจอกเฒ่า (19 ก.พ.67)

2,052

 

 


วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567 พบกับจิ้งจอกเฒ่าได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ


@@@@
เล่นหุ้นใหญ่

จิ้งจอกเฒ่า บนกระดานหุ้นไทย เล่นหุ้นใหญ่ แล้วสบายใจ ราคาหุ้นอาจไม่ร้อนแรง เร้าใจ เท่ากับหุ้นผจญภัย หุ้นเก็งกำไร แต่โดยรวมแล้ว เล่นแล้วกำไร ไม่ง่ายๆ


@@@@
PTT-PTTEP
หุ้นพื้นฐาน

กระแสทุนไทย เทศ มักไหลเข้า ไหลออกในหุ้นพื้นฐาน จิ้งจอกเฒ่า ยกตัวอย่าง PTT PTTEP ทั้งสองตัว มีกำไรและเงินปันผล


@@@@
NATพา
NLคึกคัก

จิ้งจอกเฒ่า เชื่อว่า วันนี้ ราคาหุ้นNAT ยังอยู่ในโหมดความร้อน พาให้หุ้นไอพีโอตัวถัดไป อย่างNL มีความคึกคัก ด้วย ราคาจองไม่แรง พีอี8เท่า

 

 

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

NER ร่วมทำดี บริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติ จัดหาโลหิตสำรอง...ช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์

NER ร่วมทำดี บริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติ จัดหาโลหิตสำรอง...ช่วยเหลือชีวิตเพื่อนมนุษย์

HotNews: เปิดหุ้นเสี่ยง! ปมข้อพิพาท ไทย-กัมพูชา

เปิดหุ้นเสี่ยง!ปมข้อพิพาท ไทย-กัมพูชา กลุ่มไหน เสี่ยงมาก เสี่ยงน้อย ในทางกลับกัน ธีมไหนได้ได้อานิสงส์ ไปดู...

รอดูสถานการณ์ By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ยามนี้ ต้องจับตา รอดู สถานการณ์ ชายแดน ไทย-กัมพูชา คณะมนตรีความมั่นคง UN นัดประชุมฉุกเฉิน....

มัลติมีเดีย

DEXON แผนครึ่งปีหลัง เดินหน้าขยายฐานลูกค้า ยุโรป-อเมริกา

DEXON แผนครึ่งปีหลัง เดินหน้าขยายฐานลูกค้า ยุโรป-อเมริกา

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้