Today’s NEWS FEED

Gossip

คง

2,262



วันที่ 23 เมษายน 2557 พบกับนายกล้วยหอมได้ที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ


        นายกล้วยหอมนั่งเขียนงานไปนั่งตากแอร์ไปแบบว่าไม่อยากออกไปข้างนอกเลยเพราะอากาศร้อนสวนทางการเมืองเริ่มอยู่ตัวไม่ร้อนมากวันนี้หลายสำนักเห็นทำนายทายทักกนง. คงมีมติคงดอกเบี้ยไว้ที่เดิมคราวหน้าว่ากันใหม่ ลุ้นกันใหม่ปัจจัยบวกเท่าที่เห็นเท่าที่รู้เป็นเรื่องเป็นปัจจัยของทุนนอกยังคงหล่อเลี้ยงSET อย่างตรงไปตรงมามากกว่าทำให้โดยรวมยืนได้ บวกเล็กๆ

        วานนี้วานนี้ ปิดตลาดดัชนีฯอยู่ที่1,415.05 จุด  เพิ่มขึ้น1.98 จุด  คิดเป็น 0.14% มูลค่าการซื้อขาย 27,469.17 ล้านบาท  สถาบันขายสุทธิ 1,193.85  ล้านบาท  พอร์ตโบรกเกอร์ขายสุทธิ 21.78  ล้านบาท  ต่างชาติซื้อสุทธิ  1,886.68 ล้านบาท  รายย่อยขายสุทธิ 671.04  ล้านบาท

        2 ที 2T TH TCC นายกล้วยหอม  สัมผัสถึงกลิ่นอายแปลกๆ นักรบนักซิ่งตอนนี้ประจำการแล้วหงพรายแอบกระซิบทั้งสองตัวล้วนมีสตอรี่เรื่องราวต้องติดตามส่วนใครจะถึงดวงดาวก่อนกัน มิอาจคาดได้ แต่เมื่อเกมการเงินมาก็ต้องลื่นไหลไปตามเกมส์ก๊าบ

        AJD พระเอกตัวจริง โชว์แท่งสีเขียว  นายกล้วยหอม มองเห็นแล้ว วันนี้ใครอยากเป็นเจ้าภาพก็อย่าลืมกระสุน ดินปืนให้ดีจะได้ไว้ใช้ยิงต่อสู้กับเหล่าร้ายยิงซ้ายลูกเดียว 555

        BKD สงครามวันเดียวไหมวันนี้ จะเป็นเครื่องพิสูจน์แต่สำหรับเจ๊ฉลามใจเกินร้อยอยู่แล้วทำงานถวายหัวลุยแหลกเท่าที่นายกล้วยหอมได้ยินชื่อเสียงของเจ๊ฉลาม วันนี้ท่องเอาไว้ BKD สู้ๆ

        ขุนพลเหล็ก ได้แก่ MAX RICH เกมหุ้นขั้นเทพ เงินถึง เงินหนา....อยากได้ลูกเสือต้องเข้าถ้ำเสือถ้าไม่กลัวเจอแม่เสือนอนหลับหลังก้อนหินย่องๆกันเบาน่ะก๊าบ

        นายกล้วยหอม วันนี้ มีหุ้นให้เลือกให้ชมชอบหรือเปล่าไม่รู้แต่ดูๆไว้ไม่เสียหลาย FVC ARIP OCEAN........   

        อยู่นิ่งไม่ได้  ตลท.ร่วมกับ บล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย)จัดงาน  SET-Thai Corporate Day 2014 ภายใต้แนวคิด "Discovering Thai Value Stocks" เป็นครั้งแรกวันที่ 6-7 พ.ค.นี้ เพื่อเป็นเวทีให้ผู้ลงทุนต่างประเทศได้พบกับผู้บริหารระดับสูงของ บจ.ไทยที่มีผลประกอบการดีมีทิศทางการดำเนินธุรกิจที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง และอยู่ในความสนใจของผู้ลงทุนขณะนี้มี บจ. ตอบรับเข้าร่วมงานแล้ว 35 บริษัท คิดเป็นมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด (market capitalization) รวม 2.66 ล้านล้านบาท หรือคิดเป็น 21.2% ของทั้งตลาด
(ข้อมูล ณ วันที่ 21 เมษายน 2557)  ถ้างานใหญ่ หุ้นใหญ่  งาน Thailand Focus ก๊าบ

        นิมิตรหมายที่ดี....ตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ก้าวสู่ปีที่ 15 อย่างมีคุณภาพ ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับ 10 บล. ชั้นนำ ในโครงการจัดทำบทวิเคราะห์หลักทรัพย์ของบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ mai เพื่อผลิตข้อมูลเชิงลึกประกอบการตัดสินใจลงทุนแก่ผู้ลงทุน พร้อมเพิ่มความน่าสนใจของ   บจ.ใน mai กับผู้ลงทุน โดยคาดว่าจะสามารถผลิตบทวิเคราะห์ได้ครอบคลุม 50 บริษัท จากจำนวน บจ. ใน mai ทั้งสิ้น  96 บริษัท

        บริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำ ที่เข้าร่วมโครงการทั้งหมด 11 แห่ง ประกอบด้วย บล.ที่ลงนาม MOU วันนี้ (22 เม.ย.) 10 แห่ง ได้แก่ บล.ไอร่า บล. แอพเพิล  เวลธ์  บล.บัวหลวง บล.คันทรี่ กรุ๊ป  บล.ฟินันเซีย ไซรัส บล.เคเคเทรด  บล.เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) บล.ฟิลลิป (ประเทศไทย)  บล.ไทยพาณิชย์ และ บล. ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) นอกจากนี้ยังมี  บล.เคจีไอ (ประเทศไทย) ซึ่งได้ร่วมมือในรูปแบบเดียวกันมาก่อนหน้านี้

    ดีแทค ร่วมฉลองที่ dtac wifi ได้ให้บริการครบ 2 ปีในเดือนเมษายนนี้ ให้ลูกค้าได้ใช้บริการ dtac wifi ความเร็วสูงสุดถึง 100 Mbps  โดยลูกค้าดีแทคและแฮปปี้ สามารถรับสิทธิ์ใช้บริการ dtac wifi ฟรี! ไม่จำกัดนานถึง 2 สัปดาห์ รับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 21 เม.ย. ถึง วันที่ 31 พ.ค. 57  เพียงโทร *104*60#   ปัจจุบันดีแทคมีฐานลูกค้าที่ใช้บริการ dtac wifi กว่า 1,500,000 ราย โดย ลูกค้าสามารถใช้บริการ dtac wifi ได้แล้ว 111 ศูนย์การค้าทั่วประเทศ และ 23 สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ด้วยแพ็กเกจที่คุ้มค่าเพียง 19 บาทต่อชั่วโมง, 39บาทต่อวัน และ 69 บาทต่อเดือน สามารถตรวจสอบพื้นที่ให้บริการและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th/wifi

@@@
ปิดท้ายสาส์นจาก หน่อกล้วย@@@@@@@@ ประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี
 ประชุม: นายสัญชัย เนื่องสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทบิวเดอร์สมาท จำกัด (มหาชน) หรือ BSM "ผู้นำนวัตกรรมก่อสร้าง สำหรับอาคารสำนักงานและที่อยู่อาศัย" เตรียมพร้อมเพื่อเข้าร่วมประชุมผู้ถือหุ้นประจำปี  2557 ในวันพฤหัสบดีที่ 24 เมษายน 2557 เวลา เวลา 9.30น. ณ อาคารศุภาลัยแกรนด์ทาวเวอร์ ชั้นที่ 33 แล้วพบกันนะครับ
 

 ***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

บทความล่าสุด

ประคับประคอง By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ บ่ายวันนี้ ดัชนีตลาดหุ้นไทย คงประคับ ประคอง แกว่งตัวไปมา ท่ามกลาง บริษัทจดทะเบียนไทย...

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้