Today’s NEWS FEED

Gossip

กล้า

2,367

วันที่ 4 มีนาคม 2557 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

        โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์.........เพี้ยงแม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เห็นบรรดา ชาวหุ้นหลายคน ยังกลัวๆกล้าๆ 1,350 จุดผ่านไหม ในส่วนตัว แม่มดน้อยแล้ว  ปัจจัยการเมือง ที่คอยรังควานใจ อ่อนแรงลงไปแล้ว  ระดับราคาหุ้นซึมซับจนหมดสิ้น คำถามจะซื้อตอน เทคนิคทะลุแนวต้าน 1,350 จุด หรือจะทนเล่นแกว่งตัวแถวนี้ไปก่อน...อยากบอกว่า กล้าๆกันหน่อยแม้สถานการณ์ความรุนแรงในประเทศยูเครนเกิดขึ้น ก็ต้องใช้ระยะเวลา

        เช้าวันนี้ ท้องฟ้า แจ่มใส ร้อนมากมาย  ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1,345.23 จุด เพิ่มขึ้น 6.02 จุด  คิดเป็น0.45 %  มูลค่าซื้อขาย  13,692.25 ล้านบาท .....บ่ายวันนี้  หากคิดมากไป  ก็ให้มาชม PTT PTEEP TOP BCP ESSO

        พ่อมดน้อย สำนัก DBS แจกของลับ  เอ้ย ตำราหุ้น... สถานการณ์ที่ตึงเครียดมากขึ้นระหว่างยูเครนและรัสเซียหนุนราคาน้ำมันดิบ & ทองคำให้พุ่งขึ้นในระยะสั้น ซึ่งราคาน้ำมันที่ปรับเพิ่มเป็นบวกโดยตรงกับ PTTEP, PTT และบวกโดยอ้อมกับโรงกลั่น & ปิโตรเคมีโดยทำให้มีกำไรจากสต็อกเพิ่มขึ้น แนะนำซื้อเก็งกำไร PTTEP, PTT, PTTGC และ SCC สำหรับ CPF ซึ่งมีธุรกิจในรัสเซีย คาดว่าจะได้รับผลกระทบจำกัดเพราะมีสัดส่วนรายได้ไม่มาก ส่วนอัตราเงินเฟ้อของไทยเดือนก.พ.ยังไม่น่ากังวล โดยน้อยกว่าเกณฑ์ต่ำของปีนี้ที่ 2% เราจึงคาดว่ากนง.มีโอกาสที่จะปรับลดอัตราดอกเบี้ยนโยบายในการประชุม 12 มี.ค.นี้ แนะนำให้ซื้อดักหุ้นกลุ่ม Residential ที่มีกำไรขยายตัวสูงในปีนี้ เช่น SPALI, LPN, SC เป็นต้น

        WHA ยืนทะลุ 30 บาทได้ ตัวลอยเลย รอบนี้ กราฟส่ง เงินถึง  ราคาวิ่งๆๆๆ ใครอยากวิ่งตามกราฟ WHA ในช่วงนี้  แม่มดน้อย ขอบอกว่า  ต้องมีเงินเย็นแบบเสี่ยปู่ คิดยาวไกลแบบ หมอสมยศ  คริๆ

        GUNKUL หมุนมาหลายวัน มาแบบเงียบๆ แม่มดน้อย ขอบอกว่า เกมหุ้นสุดเขี้ยว เจ้าของอย่างเฮียกัลกุล   ขยันคิด ให้เจ๊โศ เฮียสม วิ่งฝุ่นตลบ แบบว่า มีงานมาตลอดปี

        EIC จุดอย่างต่อเนื่อง เกมราคาหุ้นยั่วกิเลส 8.......10....ส่วนธุรกิจ EIC คงต้องใช้ระยะยาวปั้น ทำงานจริงจัง....ระยะยาว แม่มดน้อย อยากเห็นเกมหาเงินจากหยาดเหงื่อ แรงกายมากกว่า มันนี่เกมคร้า

@@@ปิดท้ายสาส์นจากฮูกน้อย@@@
รับแขก
ถ้าจะเอ่ยถึงเรื่องเทคโนโลยีล้ำยุคทันสมัยในยุคปัจจุบัน คงหนีไม่พ้นการเอ่ยถึง บริษัท เอ็ม ลิ้งค์ เอเชียคอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MLINK ที่มีสินค้าล้ำๆ มาสะเทือนวงการได้ตลอด โดยเฉพาะช่วงนี้ที่ได้เอ็มดีใหม่อย่าง ดร ประสิทธิ์ ศรีสุวรรณ มาเสริมทัพ แว่วว่า อีกไม่กี่วัน ท่านดอกเตอร์จะเปิดบ้านเอ็มลิงค์รับแขกบ้านแขกเมือง ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหญ่จากเมืองน้ำหอม ที่จะบินมาเยี่ยมเยือน ก็ไม่รู้ว่านอกจากมาเยี่ยมแล้วจะพกข่าวดีมาฝากเอ็มลิงค์ด้วยหรือเปล่า อันนี้ต้องคอยติดตาม....

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

บทความล่าสุด

ประคับประคอง By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ บ่ายวันนี้ ดัชนีตลาดหุ้นไทย คงประคับ ประคอง แกว่งตัวไปมา ท่ามกลาง บริษัทจดทะเบียนไทย...

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้