Today’s NEWS FEED

Gossip

เจ๊ชะเอม เคลมหุ้น (8 เม.ย.65)

8,554

 

วันที่ 8 เมษายน 2565 พบกับเจ๊ชะเอมเคลมหุ้นได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

 

สงกรานต์
จะใกล้ถึงแล้ว

มาแล้ว ลูกจ๋า สงกรานต์จะใกล้ถึงแล้ว แม่จ๋า นั่นคือ สิ่งที่ เจ๊ชะเอม เคลมหุ้น เตรียมเล่นสกรานต์ แบบวิถีใหม่ ก่อนเล่น ตรวจATK ก่อน จากนั้น ก็พรมน้ำ ดีดน้ำ ใส่กัน พอเป็นพิธี....วันนี้ ภาพรวมSET คงดีดเด้ง แบบน่ารัก โฟกัสรายตัวน่ะค่ะ # ไปสงกรานต์ข้างนอกคนเพียบ มาห้องเราดิเงียบ น่าอยู่

เกมแข็ง
หุ้นแกร่ง

เกมแข็ง หุ้นแกร่ง มีองค์ในตัว ในสายตา เจ๊ชะเอม เคลมหุ้น ก็มีหลายตัว อาทิ A5 YGG TPLAS HL NETBAY ALPHAX CWT SAAM #ถ้าไม่อยากเป็นน้ำในขันที่โดนเท ก็ให้เซ มาหาพี่ได้เลยค่ะ

จับตา
งบQ1/65
JTS

ทุกสิ่ง ทุกอย่าง บนกระดานของน้อย สภาพคล่องนับเม็ดได้ มิแปลกใจที่ ราคาหุ้นJTS ขับเคลื่อนร้อนแรง จน ตลท.สั่ง JTS ใช้เกณฑ์ ระดับ 2 : ห้าม Net Settlement, ห้ามคำนวณวงเงินซื้อขาย และ Cash Balance มีผล8 เม.ย. -28 เม.ย. 65 ขณะที่ธุรกิจจากเครื่องขุดบิทคอยน์ ตอนนี้ ก็สร้างรายได้ให้กับJTSอย่างต่อเนื่อง จับตางบQ1/65JTS #น้ำอะเล่นได้ แต่หัวใจเราเล่นไม่ได้นะ

 

 

***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

เจ๊ชะเอมเคลมหุ้น

บทความล่าสุด

อ่อนตัว By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ วันนี้ พรุ่งนี้ ประเทศไทย เข้าสู่ฤดูฝน ตอนนี้แถว รัชดาฯฝนตก อากาศเย็นสบาย นั่งมองหุ้นหลาย....

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้