Today’s NEWS FEED

Gossip

รู้งี้ By : แม่มดน้อย

4,728

 


วันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 พบกับแม่มดน้อยได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ

โอมมะลึกกึ๊กกึ๋ยย์ มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์มะลึกกึ๊กกึ๋ยย์......เพี้ยง รู้อะไร ไม่เท่า รู้งี้ กำไรแล้ว ก็น่าจะขายตั้งแต่เมื่อวานแล้ว วันนี้ ตลาดหุ้นไทย รวมถึงตลาดต่างประเทศปรับตัวลง ราคาน้ำมันในตลาดโลกก็ปรับตัวลง เมื่อพบไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ ซึ่งมีชื่อว่า B.1.1.529 และไวรัสชนิดนี้สามารถหลบภูมิคุ้มกันได้ วันนี้องค์การอนามัยโลก (WHO) เตรียมจัดการประชุมวาระพิเศษ

แม่มดน้อย มองแล้ว หุ้นไทย คงเคลื่อนไหวในกรอบ 1,600 -1,650 จุด จนถึงสิ้นปี หากไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ ลุกลามแบบเอาไม่อยู่ SET คงหลุด 1,600 จุด แบบทดสอบหัวใจนักลงทุน แต่เอาเถอะค่ะ แม่มดน้อย เชื่อว่าหน้าหุ้น โรงพยาบาล หุ้นถุงมือยาง หุ้นยางพารา น่าจะได้รับความสนใจจากนักลงทุนอีกครั้ง....สำหรับหุ้นโรงแรม ท่องเที่ยว สายการบิน พักผ่อนๆ กินโตเกียวกรอบ ทับทิมกรอบไปก่อน หุหุ

ปิดตลาดเช้า ดัชนีตลาดอยู่ที่ 1,624.27 จุด ลดลง 24.19 จุด คิดเป็น1.47% มูลค่าการซื้อขาย60,236.55 ล้านบาท

GUNKUL เผยกิจการร่วมค้า“จีพีดี แอนด์ ทีอีอีซีแอล”คว้างาน กฟภ.เข้าพอร์ตมูลค่า 840.50 ลบ. ดันงาน EPC ในมือพุ่ง 7.5 พันลบ.“ดร.สมบูรณ์ เอื้ออัชฌาสัย” ส่งสัญญาณจับตาผลงาน Q4/64 มาตามนัด สิ้นปีนี้มีอีกหลายโครงการที่จะร่วมประมูล หนุนผลงานทั้งปีโตตามแผน

พงษ์เทพ วิชัยกุล เอ็มดี NCL คาดQ4/64รายได้และกำไรพุ่งกระฉูด ด้วยเป็น High season ทั้งปีรายได้จะทำระดับสูงสุดเป็นประวัติการณ์นับตั้งแต่เข้าจดทะเบียนในตลาดฯ+บริษัทฯยังมีแผนการลงทุนในธุรกิจใหม่ๆ ทั้งกัญชง-กัญชา และธุรกิจ Digital Content

 

STARK วันนี้ เกมหุ้น เทรดสวนกระแส เขาแดง แต่หุ้น STARK เรืองแสงสีเขียว ชนิดส่งสัญญาณบวก ระหว่างชั่วโมงเทรดเช้าวันนี้ ทะลุ 5 บาท..ปิดเช้า ราคาหุ้น STARK อยู่ที่ 4.98 บาท บวก0.08 บาท คิดเป็น1.63% รักหุ้นSTARK ต้องอดทนและเข้าใจSTARK หุหุ


นับวันยิ่งมีแต่เรื่องราวดีๆ สำหรับ บมจ.โอเชี่ยน คอมเมิรช (OCEAN) ผู้พัฒนาอสังหาฯ ที่มุ่งเน้นคุณภาพสินค้าและบริการอย่างมีคุณภาพ โดยมีผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่-ไฟแรง มาพร้อมวิสัยทัศน์ที่ก้าวล้ำทันสมัยตลอดเวลา CEO "ธีร ชุติวราภรณ์" ธรรมดาที่ไหน! ประกาศชัด...จัดเต็มทั้งโครงการคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และ Office Building ปั้นพอร์ตอสังหาฯ มูลค่าเฉียด 1 หมื่นล้านบาท เพิ่มสัดส่วนรายได้ประจำ รองรับการเติบโตในปีช่วง 1-3 ปีข้างหน้า... เริ่มจากโปรเจคใหม่ THE VALOR โครงการบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ย่านรามอินทรา มูลค่า 480 ล้านบาท คาดรับรู้รายได้ตั้งแต่ต้นปี 65 ยาวไปเลยล่ะ


SVT เผย บ. สรีราภรณ์ หุ้นใหญ่ขาย Big Lotหุ้นทั้งหมด4.31% ให้ กองทุนต่างประเทศ เนื่องจากมีผู้ลงทุนประเภทสถาบันให้ความสนใจและมีความประสงค์ที่จะลงทุนในหุ้นของบริษัทฯ และไม่มีผลกระทบต่อโครงสร้างการจัดการและนโยบายการดําเนินธุรกิจของบริษัทฯ แต่อย่างใด แฟนคลับSVT สบายใจได้คร้า

 


***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***

 

 

 

 

 

 

 

 

 

บทความล่าสุด

TMILL เปิดบ้านต้อนรับ นมธ. รุ่นที่ 18 เยี่ยมชมกิจการ

TMILL เปิดบ้านต้อนรับ นมธ. รุ่นที่ 18 เยี่ยมชมกิจการ

HotNews: กูรู DBSV มั่นใจดัชนีปีนี้ 1800 จุด เชียร์กลุ่มเฮลธ์แคร์ -หุ้นเทค

ดีบีเอสมั่นใจดัชนีหุ้นไทยปีนี้แตะ 1800 จุด รับอานิสงส์รัฐกระตุ้นบริโภค-เร่งลงทุน-โอมิครอนไม่แรง

พร้อมดีด By : แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ท่องเวหา เห็นเส้นเทคนิคของSET ดูไม่สวย แต่ก็ถือว่า พร้อมดีด พร้อมเด้ง ได้ตลอดเวลา

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้