วันที่ 2 กันยายน 2564 พบกับนายกล้วยหอมได้ที่ www.hooninside.com (Line : @hooninside) รู้ลึกรู้จริงคลุกวงในหุ้นสไตล์กล้วยๆ
หุ้นเข้าสู่โหมด ปรับตัว พักฐาน ทำให้โอกาสทำเงิน คว้ากำไร ไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยาก ต้องจับหุ้นตัวเล่นให้ถูกจังหวะว่า ตลาด นักเก็งกำไรกำลัง เล่นอะไร บนสตอรี่อะไร มุมมองของนายกล้วยหอมก็ดูจากมูลค่าซื้อขาย ดูจากปริมาณหุ้นที่ซื้อขาย จากนั้น ก็ดูพื้นฐาน ดูเส้นทางของราคาหุ้น(กราฟ)
ที่สำคัญ ต้องกล้าตัดสินใจ เงินถึง ใจถึง.....
ปัจจัยตอนนี้ แม้สัญญาณจะบวก แต่ก็ต้องระวัง เพราะนักลงทุนไทยเทศ ล้วนมีเป้าหมายเหมือนกัน นั่นคือ กำไร
วานนี้ ดัชนีตลาดหุ้นไทยปิดที่ 1,634.48 จุด ลดลง 4.27 จุด หรือ 0.26 % มูลค่าการซื้อขาย 117,677.56 ล้านบาท สรุปสถาบันในประเทศขายสุทธิ 1,776.51 ล้านบาทบัญชีบริษัทหลักทรัพย์ซื้อสุทธิ 289.58 ล้านบาท นักลงทุนต่างประเทศขายสุทธิ 889.78 ล้านบาท นักลงทุนทั่วไปในประเทศซื้อสุทธิ 2,376.71 ล้านบาท
หุ้นGLOCON ใส่เกียร์ห้า พลังเทอร์โบแล้ว ในถังเต็มไปด้วยอาหารแปรรูป-ผลไม้อบแห้ง บอกได้เลยชวนให้ติดตาม ปีนี้ตัวเลขGLOCON น่าจะบวก มีกำไร หลังจาก4ปีที่ผ่านมา ขาดทุนมาต่อเนื่องนายกล้วยหอม เชื่อมือ คุงนู๋หลุยส์ เตชะอุบล สตรีที่เก่งท้้งธุรกิจและหุ้นๆ
และแล้ว สงครามหุ้นAKR ก็ระเบิดขึ้นมาได้อย่างถูกจังหวะ ด้วยตอนนี้ นักเก็งกำไรกระหายสงคราม พร้อมกล้าได้ กล้าเสีย วานนี้ ได้ วันนี้ ขอให้ได้....ครับ
เอ็ดดี้ วริศ บูลกุล แห่ง BROOK หวานใจ นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร กระซิบพร้อมศึกษาโปรเจ็กต์ใหม่ๆอยู่เสมอเพื่อเข้าลงทุนและกระจายความเสี่ยงควบคู่ไปกับการหาพันธมิตรใหม่ในการลงทุนสินทรัพย์ดิจิทัลทั้งในประเทศและต่างประเทศ หลังเหรียญ BitDAOขายหมดภายใน 1 วัน ทำให้ Market Cap พุ่งทะยานแตะ 6 แสนล้านบาทในเวลาอันรวดเร็ว
เอ่ยถึง เหรียญ ตอนนี้ ก๊อกๆ “สิริฮับ” โทเคนดิจิทัลเพื่อการลงทุนตัวแรกของไทย 240 ล้านโทเคน ตอนนี้กระแสออกเงียบๆ "เอ็กซ์สปริง ดิจิทัล" ตื่นๆ คืบหน้ายังไงบ้าง อัพเดท ด้วยก๊าบ
สงสัย XPG XPG-W4 จะถูกขังลืม แบบมีเงื่อนไข 555 ตลท.จับXPG,XPG-W4 ขังในระดับ 3 ห้าม Net settlement, ห้ามคำนวณวงเงินซื้อขาย และ Cash Balanceต่อวันนี้ถึง 22ก.ย.64
ก๊วน U ร้อนปรอทแตก ตลท.เห็นควรให้ ไปอยู่กับผู้กำกับโจ้ เอ้ย มิใช่ ให้ U,U-P,U-W4 ไปนอนรวมในห้องเดียวกัน ณ ระดับ 1 Cash Balance วันนี้ถึง 22ก.ย.64 เพื่อสงบสติอารมณ์...
บอร์ด “ชโย กรุ๊ป” ไฟเขียวจ่ายปันผลระหว่างกาล เป็นหุ้นสามัญของบริษัทให้แก่ผู้ถือหุ้นในอัตรา 30 หุ้นเดิมต่อ 1 หุ้นปันผล หรือคิดเป็น 3.33% (1 หารด้วย 30)และจ่ายปันผลเป็นเงินสด เพื่อรองรับการจ่ายภาษีให้กับผู้ถือหุ้น รวมการจ่ายปันผลเป็นหุ้นและเงินสดคิดเป็นการจ่ายปันผลในอัตราการ 0.0185186 บาทต่อหุ้น รวมทั้งอนุมัติการเพิ่มวงเงินในการออกและเสนอขายหุ้นกู้ และ/หรือตั๋วแลกเงินของบริษัท จากวงเงินไม่เกิน 2,500 ล้านบาท เป็นวงเงินไม่เกิน 5,000 ล้านบาท ในขณะใดขณะหนึ่ง เพื่อรองรับการขยายธุรกิจ เตรียมชงที่ประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้นครั้งที่ 1/2564 อนุมัติในวันที่ 18 ตุลาคมนี้ ด้าน “สุขสันต์ ยศะสินธุ์” แม่ทัพใหญ่ ประกาศขยายพอร์ตเพิ่ม โดยเพิ่มงบซื้อหนี้เพิ่มเป็น 2,500 ล้านบาท มั่นใจรายได้รวมในปี 2564 นี้
โตไม่ต่ำกว่าร้อยละ 25 แน่นอน
***การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน***
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ตลาดหุ้นไทย พัก แบบปรับฐาน ในเช้าวันนี้ หลังจากวานนี้ ดัชนฯพุ่งแรง ประกอบกับ เฟด ....
NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68