Today’s NEWS FEED

Gossip

วัคซีน By : เจ๊เยเลน ณ Wall Street

2,192


Wall Street ตลาดหุ้น
เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street
        สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 17 พฤศจิกายน 2563 ) ----- วัคซีน!! ดัชนีตลาดหุ้นไทยวันนี้ปิดที่ 1,351.06 จุด บวก 4.59 จุด หรือ 0.34% แม้จะอ่อนตัวลงมาบ้างแต่ยังยืนแดนบวกได้สวยงามเจ้าค่ะ โดยพรุ่งนี้มีประเด็นบวกในส่วนของวัคซีนฝั่ง MODENA เฟส 3 ทดสอบแล้วได้ผลดีถึง 94.5% เยี่ยมยอดทีเดียวเจ้าค่ะ พรุ่งนี้จับตาลุ้นกันว่าจะยืนบวกต่อเนื่องได้ไหม มาลุ้นกันเจ้าค่ะ

        สวยงามต่อเนื่องเจ้าค่ะสำหรับหุ้น SCGP ทำ ATH ใหม่ที่ 39.00 บาท พร้อมปิดไฮ บวกขึ้นมา 4.70% สวยงามทีเดียวเจ้าค่ะ โดยราคาหุ้นเบรกไฮเดิมขึ้นมา พร้อมวอลุ่มซื้อเข้ามาหนุนในช่วงบ่าย โดยรอบนี้จับตาลุ้นแนวต้านทางจิตวิทยาที่ 40.00 บาท สำหรับใครชอบเตรียมตัวเกาะขอบสนามไว้เจ้าค่ะ

        ไปกันที่หุ้น VGI เจ้าค่ะ วันนี้ปิดบวกที่ 7.40 บาท บวก 6.47% รับข่าว เคอรี่นับหนึ่งไฟลิ่งเป็นที่เรียบร้อยเจ้าค่ะ โดยแนวโน้มเบรกแนวต้าน 7.30 บาทขึ้นมา ลุ้นแนวต้านต่อไฮเดิมของวันนี้ที่ 7.75 บาท สายเทคนิคเตรียมตัวรอจังหวะกันได้เลยเจ้าค่ะ

        ปิดท้ายกันด้วยข่าวบวกด้านวัคซีนที่มาทีไรต้องจับตาหุ้นกลุ่มที่น่าเก็งกำไรกันเจ้าค่ะ สำหรับหุ้นกลุ่มการท่องเที่ยวที่น่าจับตาเป็นกลุ่มแรก โดยมี AOT MINT ERW CENTEL เป็นตัวนำ อีกกลุ่มค้าปลีกที่น่าลุ้นเช่นกันสำหรับหุ้น CRC CPN MBK และสุดท้ายหุ้นกลุ่มน้ำมันเจ้าค่ะที่รับปัจจัยบวกในส่วนนี้ด้วยไม่ว่าจะเป็น PTT PTTEP TOP ถือได้ว่าพรุ่งนี้มีสิทธิสูงที่ตลาดจะบวกต่อเนื่อง แล้วพบกันใหม่วันพรุ่งนี้เจ้าค่ะ

By เจ๊เยเลน ณ Wall Street

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน
โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง

ดูกราฟดูเทคนิคประกอบการตัดสินใจนะคะ บางตัวอาจซิ่งบางตัวไม่ซิ่งไม่หลุดแนวรับก็ถือได้น่า จะให้ซิ่งปรู๊ดปร๊าดทุกตัวคงไม่ได้***ขอให้นักลงทุนทุกท่านประสบความสำเร็จค่า
ปล.สำคัญสุดอย่าลืมวางแผนจุด cut loss นะคะ

Wall Street ตลาดหุ้น
https://t.me/QueenWallstreet

 

เจ๊เยเลน

เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street LINE ID :@wall-street

บทความล่าสุด

อ่อนตัว By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ วันนี้ พรุ่งนี้ ประเทศไทย เข้าสู่ฤดูฝน ตอนนี้แถว รัชดาฯฝนตก อากาศเย็นสบาย นั่งมองหุ้นหลาย....

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้