Today’s NEWS FEED

Gossip

รีบาวด์ By : เจ๊เยเลน ณ Wall Street

2,347


Wall Street ตลาดหุ้น
เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street
        สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ ( 3 กันยายน 2563) ----- รีบาวด์‼️ ดชนีตลาดหุ้นไทยวันนี้ปิดที่ 1,315.88 จุด บวกขึ้นมา 10.31 จุดในช่วงท้ายตลาดเจ้าค่ะ ขานรับศบศ.ออกมาตรการกระตุ้นศก.ในวันนี้เจ้าค่ะ อีกทั้ง DJF ของสหรัฐยังคงบวกต่อเนื่องเป็นปัจจัยบวกให้ตลาดบ้านเราในวันนี้ โดยวันพรุ่งนี้ลุ้นกันต่อที่แนวต้าน 1,330 จุดเจ้าค่ะ

        มาดูตัวแรกสำหรับหุ้น RBF ปิดบวกวันแรกในรอบ 5 วันทำการเจ้าค่ะที่ 10.00 บาท บวกขึ้นมา 2.56% กลับมาตั้งลำลุ้นขึ้นไปเล่นเหนือกรอบ 10.00 บาทกันอีกครั้งเจ้าค่ะ สำหรับ  RBF มั่นใจผลงานครึ่งปีหลังดีกว่าครึ่งปีแรก หลังเปิดรง.เวียดนาม มาลุ้นกันต่อสำหรับสายซิ่งใครชอบจับตาลุ้นกันเจ้าค่ะ

        มากันที่หุ้น MCS เจ้าค่ะปิดที่ 13.60 บาท บวกขึ้นมา บวก 0.74% อยากจะแนะนำให้จับตามองกันเจ้าค่ะเพราะ แนวโน้มผลประกอบการครึ่งปีหลังจะดียิ่งขึ้นไปต่อเนื่องจนถึงปี 2564 จากส่งมอบเหล็กโครงสร้างโครงการที่มีราคาดีเฉลี่ย 280,000 เยน/ตัน มีงานเหล็กโครงสร้างกำลังเจรจาและมีโอกาสสูงจะได้งานอีก 6 โครงการ 90,000 ตัน เป็นงานประเภท S-Grade ซึ่งมีกำไรดีจากราคาขายมากกว่า 250,000 เยน/ตัน ซึ่งส่วนใหญ่จะรับรู้ในปี 2565-2566 ทำให้ MCS มี Backlog จะรับรู้ยาวถึงปี 2566 ทำให้น่าสนใจเจ้าค่ะ โดยเทคนิคมีลุ้นกลับขึ้นไปทำนิวไฮที่ 14.40 บาท กันอีกครั้ง จับตาลุ้นกันต่อเนื่องเจ้าค่ะ

        ยันแนวรับเหนือ 7.00 บาทได้แข็งแกร่งกันที่เดียวเจ้าค่ะสำหรับหุ้น VGI ล่าสุดจากแดนลบ 6.90 บาท พลิกกลับมาปิด 7.10 บาทเกือบไฮ บวกขึ้นมา 2.16% มีลุ้นทะลุแนวต้าน 7.30 บาทกันอีกครั้ง ยิ่งหุ้น KERRY  ที่ VGI ถือหุ้นอยู่กำลังจะเข้าตลาดเป็นประเด็นบวกให้จับตาลุ้นกันต่อเนื่อง น่าสนใจกันเลยทีเดียวเจ้าค่ะ

        ปิดท้ายกันสักหน่อยสำหรับหุ้น HANA และ KCE หุ้นในกลุ่มอิเลกทรอนิกส์ ปิดบวกตามตลาดวันนี้ได้สวยงามเช่นกันเจ้าค่ะ โดยทั้งคู่ได้ประโยชน์จากเงินบาทที่อ่อนค่าอีกทั้งยังเป็นหุ้นในกลุ่มที่ฟื้นตัวได้อย่างแข็งแกร่งในช่วงนี้เจ้าค่ะ สำหรับ HANA ลุ้นนิวไฮใหม่ที่ 44.50 บาท และ KCE มีลุ้นนิวไฮเช่นกันที่ 32.25 บาท จับตามีลุ้นแซ่บเหลือหลายเจ้าค่ะ

By เจ๊เยเลน ณ Wall Street

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจลงทุน
โปรดใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจด้วยตัวท่านเอง

ดูกราฟดูเทคนิคประกอบการตัดสินใจนะคะ บางตัวอาจซิ่งบางตัวไม่ซิ่งไม่หลุดแนวรับก็ถือได้น่า จะให้ซิ่งปรู๊ดปร๊าดทุกตัวคงไม่ได้***ขอให้นักลงทุนทุกท่านประสบความสำเร็จค่า
ปล.สำคัญสุดอย่าลืมวางแผนจุด cut loss นะคะ

Wall Street ตลาดหุ้น
https://t.me/QueenWallstreet

 

เจ๊เยเลน

เม้าท์มอยภาษาหุ้น by เจ๊เยเลน ณ Wall Street LINE ID :@wall-street

บทความล่าสุด

พีที สเตชั่น จับมือ "โป๊ยเซียน" แจกยาดม 2 หมื่นหลอด เติมความสดชื่นเต็ม MAX ในแคมเปญ "เพื่อนคู่ใจทุกการเดินทาง"

พีที สเตชั่น จับมือ "โป๊ยเซียน" แจกยาดม 2 หมื่นหลอด เติมความสดชื่นเต็ม MAX ในแคมเปญ "เพื่อนคู่ใจทุกการเดินทาง"

งบหมดแล้ว By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ ภาคเช้าที่ผ่านมา SET หมุนทะลุเส้น 1200 จุด อีกครั้ง ด้วยแบงก์ ,อิเล็กทรอนิกส์ และพลังงาน....

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้