![]()
แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด 8  ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์นิสิต-นักศึกษา   ประกาศรับสมัครประกวดผลงานโฆษณา“ใช้อินเทอร์เน็ตมือถือให้เกิดประโยชน์”  22  พฤศจิกายน 2555 - แฮปปี้เปิดตัวแฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด 8 ภาค มันแปดดีนะ  สานต่อโครงการส่งเสริมความคิดสร้
นิสิต นักศึกษาที่สนใจ  สามารถจัดทีมส่งผลงานโฆษณาเข้าประกวดได้ 2 รูปแบบ คือ  ภาพยนตร์โฆษณาความยาวไม่เกิน 60 วินาที หรือ โปสเตอร์ A3 แนวตั้งหรือแนวนอน  ประเภทใดประเภทหนึ่งหรือทั้งสองประเภท เพื่อชิงรางวัลทุนการศึกษามูลค่ารวม  200,000 บาท โดยทีมที่ผ่านการคัดเลือกในรอบแรกจะได้เข้า workshop  ผลิตผลงานจริงกับตัวจริง โดยทีมสาระแน พี่วิลลี่ พี่หอย  และทีมครีเอทีฟมืออาชีพจากเอเจนซี่ Y&R   ทั้งนี้ตลอดระยะเวลาที่จัดการประกวด มีนิสิต นักศึกษา ที่ผ่าน  workshop  ผลิตผลงานออกมาดีเทียบเท่ามืออาชีพจนได้รับการผลิตเป็นชิ้นงานวางจำหน่ายใน ตลาดจำนวนมาก   
ในช่วงแนะนำโครงการ ขอเชิญชวนน้อง ๆ  ในสถาบันการศึกษาพบกับโรดโชว์ของ ทีมงานแฮปปี้และทีมสาระแน  ที่เข้าไปโปรโมตโครงการ ในมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ทั่วประเทศด้วย
แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด 8 ภาค มันแปดดีนะ เปิดรับสมัครและส่งผลงานแล้ววันนี้ ผ่านทาง www.dtac.co.th/maichailen  ถึงวันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2556 ประกาศผลผู้เข้ารอบแรกทางเว็บไซต์ในวันที่ 1  กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556  ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของดีแทคหรือสอบถามได้ที่คอลเซ็นเตอร์ แฮปปี้ไม่ใช่เล่น 8 หมายเลข 088-186-5576

								
								แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ สถานการณ์ตลาดหุ้นไทย อยู่ในสภาวะไม่คึกคัก ด้วย ตอนนี้ นักลงทุน อยู่ระหว่าง...
SSP หุ้นคุณภาพดี! คว้า CGR "ดีเลิศ" 5 ดาว 2 ปีซ้อน
หุ้นอินไซด์ทอล์ค : รู้จักพื้นฐาน ATLAS เคาะราคาไอพีโอที่ 3 บาทต่อหุ้น เปิดจองซื้อ 7-10 ตุลาคมนี้