Today’s NEWS FEED

กิจกรรม

PTG คว้ารางวัล "องค์กรที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในเอเชีย" จากเวที HR Asia ต่อเนื่อง 3 ปีซ้อน

2,181

สำนักข่าวหุ้นอินไซด์ (10 ตุลาคม 2566)-------บมจ. พีทีจี เอ็นเนอยี (PTG) คว้ารางวัล บริษัทฯ ที่น่าทำงานด้วยมากที่สุดในเอเชีย HR Asia Best Companies to Work for in Asia 2023 ต่อเนื่องเป็นปีที่   ดำเนินการโดยนิตยสารเอชอาร์ เอเชีย (HR Asia) บริษัท Business Media International (BMI) ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับการยอมรับเป็น วงกว้างในระดับสากลสะท้อนถึงองค์กรที่ให้ความสำคัญเรื่องชีวิตความเป็นอยู่ของพนักงานอย่างแท้จริง

ดร.วัลภา สันติธรรมารักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พีทีจี เอ็นเนอยี  จำกัด (มหาชน)  หรือ PTG  กล่าวว่า บริษัทฯให้ความสำคัญกับการดูแลพนักงาน ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กรไป สู่เป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพตามวิสัยทัศน์ที่ว่า "เชื่อมให้ทุกคนได้มีโอกาสเข้าถึงชีวิตที่ "อยู่ดี มีสุข" ในทุกด้านของช่วงชีวิต"   

 โดยมีค่านิยมองค์กร "BESTเป็นตัวขับเคลื่อนประกอบไปด้วย

Ø B- Breakthrough the Limit ทลายข้อจำกัด ก้าวข้ามอุปสรรค   

Ø E- Embrace Empathy มองเห็นใจผู้อื่น ใส่ใจทุกความต้องการ

Ø S- Succeed Together เชื่อมต่อทุกคุณค่า สร้างความสำเร็จไปด้วยกัน

Ø T- Cultivate Trust เติมเต็มความไว้วางใจ

 

"การได้รับรางวัลนี้ถือเป็นปีที่ 3 สะท้อนถึงองค์กรที่ให้ความสำคัญเรื่องชีวิตความเป็นอยู่ของพนักงาน อย่างแท้จริง   ภายใต้เป้า หมายวิสัยทัศน์ และวัฒนธรรมองค์กร แบบเดียวกัน นอกจากแสดงถึงการ เป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญเรื่องคนแล้ว ยังเป็นการยืนยันถึงแนวทางการเติบโตของธุรกิจที่ยั่งยืนอีก ด้วย"ดร.วัลภากล่าวในที่สุด

 

 

อณุภา ศิริรวง

: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์

บทความล่าสุด

ประคับประคอง By: แม่มดน้อย

แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ บ่ายวันนี้ ดัชนีตลาดหุ้นไทย คงประคับ ประคอง แกว่งตัวไปมา ท่ามกลาง บริษัทจดทะเบียนไทย...

มัลติมีเดีย

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

NER บนสงครามการค้าโลก - สายตรงอินไซด์ - 24 เม.ย.68

สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้