7 ม.ค. 2569 12:47:47 130
เปลี่ยนแปลงกรรมการ/ผู้บริหาร
สิ้นสุดวาระวันที่มีมติคณะกรรมการ/วันที่แจ้งข่าว : 07 ม.ค. 2569ชื่อกรรมการ : นาย วีรยุทธ โพธารามิก
ตำแหน่งกรรมการในบริษัท (1) : ประธานกรรมการวันที่เริ่มต้นตำแหน่ง (1) : 12 ม.ค. 2567วันที่สิ้นสุดตำแหน่ง (1) : 07 ม.ค. 2569
เหตุผลที่สิ้นสุดวาระ : สิ้นสุดตำแหน่ง (ยังไม่ครบวาระ) : ลาออกจากตำแหน่ง/บริษัท เนื่องจากติดภารกิจอื่น______________________________________________________________________รายละเอียดเพิ่มเติม :เดิมบริษัท มีกรรมการผู้มีอำนาจลงนามผูกพันบริษัท 4 คน ได้แก่ นายซัง โด ลี นายวีรยุทธ โพธารามิก นายจิรประวัติ บุณยะเสน หรือนางสาวอัจฉรา มาสะอาด โดยกรรมการ 2 ใน 4 คน มีอำนาจลงนามผูกพันบริษัทเนื่องจาก นายวีรยุทธ โพธารามิก ซึ่งเป็นกรรมการผู้มีอำนาจลงนามผูกพัน ได้ลาออกส่งผลให้ผู้มีอำนาจลงนามเปลี่ยนเป็นกรรมการ 2 ใน 3 คน โดยกรรมการผู้มีอำนาจลงนามผูกพันบริษัท ได้แก่นายซัง โด ลี นายจิรประวัติ บุณยะเสน หรือนางสาวอัจฉรา มาสะอาด ซึ่งกรรมการ 2 ใน 3 คนดังกล่าวต้องลงลายมือชื่อร่วมกัน พร้อมประทับตราสำคัญของบริษัท ทั้งนี้ ให้มีผลตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม 2569เป็นต้นไป และบริษัทจะดำเนินการจดทะเบียนเปลี่ยนแปลงต่อกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ต่อไป
______________________________________________________________________
บริษัทขอรับรองว่าสารสนเทศที่รายงานข้างต้นนี้ถูกต้องและครบถ้วนทุกประการ
ลงลายมือชื่อ _________________ ( นายซัง โด ลี ) กรรมการ ผู้มีอำนาจรายงานสารสนเทศ______________________________________________________________________
: รายงาน/เรียบเรียง โทร 02-276-5976 อีเมล์: reporter@hooninside.com ที่มา: สำนักข่าวหุ้นอินไซด์
แม่มดน้อย ขี่ไม้กวาดวิเศษ เช้าวันนี้ ราคาหุ้นDELTA ลดลง 17 บาท กดSET ร่วง 17 จุด นี่คือ อิทธิพลของหุ้นDELTA.....
หุ้นอินไซด์ทอลค์ : บุกขุมทรัพย์ PCE
Hooninside
สามารถติดตามหน้าเพจของ หุ้นอินไซด์ เพื่อรับข่าวเด่นและประเด็นที่คุณไม่ควรพลาดได้ตามขั้นตอนนี้
ชื่อหรือรหัสของคุณไม่ถูกต้อง
Please, check your email format before submit.
Please, Enter you password.
Please, Enter minimum 3 character.
Please, Enter minimum 6 character.
กรุณากรอกอีเมล์ที่คุณใช้สมัครสมาชิกแล้วกดส่งเมล์